Cô nàng gen Z triệu view Hương Lý truyền tải năng lượng tích cực qua chuyện tình yêu với bạn trai người Hàn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Hương Lý bất ngờ tung MV ca nhạc đầu tay mang tên 'Yêu nhiều hông?'. Ca khúc vừa thể hiện tình yêu âm nhạc của Hương Lý, đánh dấu cột mốc cô nàng 24 tuổi, vừa là món quà kỷ niệm tình yêu với bạn trai người Hàn - Oppa Jinu.

Hương Lý (tên đầy đủ Lý Thế Hương, sinh năm 2000) là nhà sáng tạo nội dung quen thuộc với gen Z, hiện đang sở hữu kênh TikTok 2,3 triệu lượt theo dõi, trang Facebook 439.000 người theo dõi.

Cô nàng gen Z triệu view Hương Lý truyền tải năng lượng tích cực qua chuyện tình yêu với bạn trai người Hàn ảnh 1

Cô nàng gen Z sở hữu ngoại hình xinh xắn, luôn mang nguồn năng lượng tích cực khi xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội nên được nhiều người yêu mến và theo dõi.

Cô nàng gen Z triệu view Hương Lý truyền tải năng lượng tích cực qua chuyện tình yêu với bạn trai người Hàn ảnh 2

Cô gái tràn đầy năng lượng này gây bất ngờ khi khoe giọng hát qua ca khúc Yêu nhiều hông? mang màu sắc âm nhạc trẻ trung, năng động, tươi sáng. Trong MV đầu tay này, Hương Lý đã hợp tác với người bạn thân Lập Nguyên - một nhạc sĩ tài năng.

Cô nàng gen Z triệu view Hương Lý truyền tải năng lượng tích cực qua chuyện tình yêu với bạn trai người Hàn ảnh 3

MV thể hiện một câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Hai nhân vật chính trong MV do Hương Lý và bạn trai người Hàn đảm nhận luôn phần diễn xuất.

Cô nàng gen Z triệu view Hương Lý truyền tải năng lượng tích cực qua chuyện tình yêu với bạn trai người Hàn ảnh 4

Đây là một thử thách mới cho Hương Lý trên con đường hoạt động nghệ thuật. Không chỉ đảm nhận phần vocal cho ca khúc, 'cô nàng triệu view' còn bận rộn lo lắng cho nhiều khâu để “đứa con tinh thần” được hoàn thiện một cách trọn vẹn.

Cô nàng gen Z triệu view Hương Lý truyền tải năng lượng tích cực qua chuyện tình yêu với bạn trai người Hàn ảnh 5

Hương Lý chia sẻ về quá trình thực hiện: “Vấn đề khó khăn nhất của Hương Lý khi thực hiện MV này đó là thời gian. Hương Lý và ê kíp chỉ có vẻn vẹn một tháng để từ khâu ý tưởng ra đến thành phẩm nên phải luôn trong trạng thái chạy nước rút. Lần này, mình thử sức với vai trò giám đốc sản xuất cho chính sản phẩm đầu tay. Khâu nào Hương Lý cũng góp mặt để cùng theo dõi tiến độ, chuẩn bị từ phần luyện thanh nhạc, thu âm, biên vũ đạo, tập luyện cùng dancer, đến chọn địa điểm quay".

Cô nàng gen Z triệu view Hương Lý truyền tải năng lượng tích cực qua chuyện tình yêu với bạn trai người Hàn ảnh 6

Sau khi sản phẩm được đón nhận tích cực, Hương Lý cho biết, cô không có kế hoạch hướng đến hình ảnh một ca sĩ chuyên nghiệp. Với các hoạt động tương lai, cô mong muốn được thử sức ở nhiều vĩnh lực, được hoạt động và cống hiến cho nghệ thuật, không chỉ đơn thuần là một nhà sáng tạo nội dung TikTok.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm