Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở lại lợi hại hơn xưa, xứng danh ‘Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên mời loạt 'sao' Việt trải nghiệm Sài Gòn về đêm trong series thực tế mới.

Thời gian qua, hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên cùng Lương Thùy Linh gia nhập đoàn múa lân dịp Tết 2024, đưa Quán quân Rap Việt - Double2T đi làm nhân tượng đã “gây bão” mạng xã hội, được fan dự đoán 'nàng Hậu' rục rịch chuẩn bị cho series Đu đêm trở lại.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở lại lợi hại hơn xưa, xứng danh ‘Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz’ ảnh 1

Không để khán giả chờ đợi lâu, Thùy Tiên chính thức tung trailer, cho thấy hình ảnh cô sải bước hòa mình vào cuộc sống đêm ở Sài Gòn cực bắt mắt, một số tạo hình nghề nghiệp cũng dần được hé lộ.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở lại lợi hại hơn xưa, xứng danh ‘Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz’ ảnh 2

Trở lại với Đu đêm 2, Thùy Tiên hy vọng khán giả vẫn sẽ cảm nhận được một hành trình đầy màu sắc, ý nghĩa và những điều tích cực. Cô mong muốn truyền tải một cách nhân văn thông điệp: “Những chuyện đời, chuyện nghề nào cũng cần được lắng nghe, tôn vinh và thấu hiểu”.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở lại lợi hại hơn xưa, xứng danh ‘Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz’ ảnh 3

'Nàng Hậu' chia sẻ: “Ở mùa 2, Thùy Tiên mong muốn có một sự giao thoa văn hóa nên đã mời những nghệ sĩ đồng hành đến từ vùng khác. Từ đây, khách mời sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa của miền Nam và bản thân Thùy Tiên cũng hiểu thêm về văn hóa của họ".

Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở lại lợi hại hơn xưa, xứng danh ‘Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz’ ảnh 4

Trong đó, Thùy Tiên sẽ cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh nhập môn nghề múa lân sư rồng, cùng ca sĩ Erik học việc làm nhân viên cửa hàng tiện lợi, đồng hành với rapper Double2T hóa thân thành nhân tượng ngoài công viên, hay cùng MC Khánh Vy đon đả bán hàng ăn. Vẫn còn khách mời và công việc “đu đêm” khác chưa được tiết lộ, khiến fan không khỏi mong đợi những “hint” tiếp theo.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở lại lợi hại hơn xưa, xứng danh ‘Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz’ ảnh 5

Cuối tháng 12/2022, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên “gây sốt” khi cho ra mắt series thực tế cá nhân đầu tiên mang tên Đu đêm trên kênh YouTube. Sự lan tỏa thông điệp tích cực của series này đã được vinh danh tại các giải thưởng. Khán giả nhớ mãi hình ảnh một nàng Hoa hậu tầm cỡ quốc tế tạm gác hào quang để bình dị nhất với áo thun, dép Lào và trải nghiệm cuộc sống mưu sinh lao động chân tay, với những góc khuất ít ai chạm tới.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở lại lợi hại hơn xưa, xứng danh ‘Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz’ ảnh 6

Ở thời điểm hiện tại, Thuỳ Tiên vẫn đang là nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ nhất nhì showbiz Việt. 'Mỹ nhân' gen Z không chỉ tham gia các hoạt động giải trí sôi nổi mà còn tích cực với các công tác thiện nguyện ý nghĩa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm