Có phải ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 vì một hành động quen thuộc mà cô làm nhiều năm qua?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thật không ngờ ca sĩ Phi Nhung lại nhiễm bệnh vì một hành động cô vẫn làm suốt nhiều năm nay.

Khán giả đang xôn xao khi biết ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 và còn rơi vào tình trạng khá nặng, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Cách đây chừng 10 ngày, trên mạng xã hội đã lan truyền tin Phi Nhung nhiễm bệnh, đang là F0 nên phải chăng dây cách ly, sau đó quản lý của nữ ca sĩ đã phủ nhận tin này. Bản thân tài khoản mạng xã hội của Phi Nhung cũng đăng tải hình ảnh cô đang tập thể dục như muốn nói nữ ca sĩ hoàn toàn khỏe mạnh.

Có phải ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 vì một hành động quen thuộc mà cô làm nhiều năm qua? ảnh 1

Nhưng ngày hôm nay, quản lý của Phi Nhung lại xác nhận cô đang điều trị COVID-19 và mong mọi người cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ trong giai đoạn khó khăn này. Được biết, trước đó Phi Nhung đã phải điều trị ở một bệnh viện khác sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy.

Có phải ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 vì một hành động quen thuộc mà cô làm nhiều năm qua? ảnh 2

Cách đây ít lâu, nữ ca sĩ từng tiết lộ sẽ bay sang Mỹ để biểu diễn vào cuối tháng Tám và mừng sinh nhật con gái Wendy Phạm. Nhưng sau đó, Phi Nhung đã thông báo phải lỡ hẹn với con gái cũng như khán giả vì “Nhung hiểu rõ hơn ai hết sức khoẻ là của chung chứ không còn của riêng nữa. Nhung muốn được hát cho mọi người lắm nhưng không dám đi đâu hết".

Có phải ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 vì một hành động quen thuộc mà cô làm nhiều năm qua? ảnh 3

Một số người thân cận với Phi Nhung cho biết nhiều khả năng nữ ca sĩ đã nhiễm bệnh trong khi làm thiện nguyện, tặng quà hỗ trợ các trường hợp khó khăn trong thời kỳ giãn cách xã hội. Trong thời gian này, cô có vô tình tiếp xúc với một số F0 và đã nhiễm bệnh từ họ. Tiết lộ này khiến khán giả vô cùng bàng hoàng và chỉ biết cầu mong nữ ca sĩ sớm vượt qua bệnh tật.

Có phải ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 vì một hành động quen thuộc mà cô làm nhiều năm qua? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm