Danh hài Thúy Nga tiết lộ kế hoạch mới 'khó ngờ', phải chăng liên quan đến ca sĩ Kim Ngân?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghe Thúy Nga tiết lộ về dự định muốn làm mà khán giả không khỏi sốc vì quá bất ngờ.

Trong video mới đăng trên kênh YouTube cá nhân, Thúy Nga đã tiết lộ rằng cô quyết định trải nghiệm cuộc sống của người vô gia cư, không nhà không cửa. Lý do bởi lâu nay, Thúy Nga thường xuyên giúp đỡ những người phải sống lang thang nên rất muốn trải qua cảm giác phải ngủ ngoài đường, nay đây mai đó để hiểu hơn tâm sự của họ.

Danh hài Thúy Nga tiết lộ kế hoạch mới 'khó ngờ', phải chăng liên quan đến ca sĩ Kim Ngân? ảnh 1

Để đảm bảo an toàn thì nữ nghệ sĩ rủ thêm con gái và bạn bè đi cùng mình. Cô cũng không ngủ vạ vật trên hè phố mà sẽ nghỉ ngơi trong một chiếc xe ô tô. Thúy Nga cho biết nhiều người Mỹ không có nhà ở thường chọn cách qua đêm trong ô tô.

Danh hài Thúy Nga tiết lộ kế hoạch mới 'khó ngờ', phải chăng liên quan đến ca sĩ Kim Ngân? ảnh 2

Nhiều khán giả đoán rằng quyết định này của Thúy Nga cũng ít nhiều liên quan đến ca sĩ Kim Ngân. Bà đã nhiều năm sống lang thang ngoài đường và đã được Thúy Nga giúp đỡ, thuê nhà để ở. Tuy hiện giờ không còn giúp ca sĩ Kim Ngân nữa nhưng Thúy Nga vẫn rất quan tâm đến bà.

Danh hài Thúy Nga tiết lộ kế hoạch mới 'khó ngờ', phải chăng liên quan đến ca sĩ Kim Ngân? ảnh 3

Lâu nay, Thúy Nga vẫn được khán giả yêu quý nhờ rất tích cực làm từ thiện. Cô thường xuyên giúp đỡ những người gặp khó khăn, đặc biệt là tặng đồ ăn, vật dụng cần thiết cho người vô gia cư. Chắc hẳn sau khi tự mình trải nghiệm cuộc sống lang thang, Thúy Nga sẽ càng thấu hiểu nỗi khổ của họ và biết họ cần những gì.

Danh hài Thúy Nga tiết lộ kế hoạch mới 'khó ngờ', phải chăng liên quan đến ca sĩ Kim Ngân? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm