Danh hài Thúy Nga tiết lộ kế hoạch mới 'khó ngờ', phải chăng liên quan đến ca sĩ Kim Ngân?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghe Thúy Nga tiết lộ về dự định muốn làm mà khán giả không khỏi sốc vì quá bất ngờ.

Trong video mới đăng trên kênh YouTube cá nhân, Thúy Nga đã tiết lộ rằng cô quyết định trải nghiệm cuộc sống của người vô gia cư, không nhà không cửa. Lý do bởi lâu nay, Thúy Nga thường xuyên giúp đỡ những người phải sống lang thang nên rất muốn trải qua cảm giác phải ngủ ngoài đường, nay đây mai đó để hiểu hơn tâm sự của họ.

Danh hài Thúy Nga tiết lộ kế hoạch mới 'khó ngờ', phải chăng liên quan đến ca sĩ Kim Ngân? ảnh 1

Để đảm bảo an toàn thì nữ nghệ sĩ rủ thêm con gái và bạn bè đi cùng mình. Cô cũng không ngủ vạ vật trên hè phố mà sẽ nghỉ ngơi trong một chiếc xe ô tô. Thúy Nga cho biết nhiều người Mỹ không có nhà ở thường chọn cách qua đêm trong ô tô.

Danh hài Thúy Nga tiết lộ kế hoạch mới 'khó ngờ', phải chăng liên quan đến ca sĩ Kim Ngân? ảnh 2

Nhiều khán giả đoán rằng quyết định này của Thúy Nga cũng ít nhiều liên quan đến ca sĩ Kim Ngân. Bà đã nhiều năm sống lang thang ngoài đường và đã được Thúy Nga giúp đỡ, thuê nhà để ở. Tuy hiện giờ không còn giúp ca sĩ Kim Ngân nữa nhưng Thúy Nga vẫn rất quan tâm đến bà.

Danh hài Thúy Nga tiết lộ kế hoạch mới 'khó ngờ', phải chăng liên quan đến ca sĩ Kim Ngân? ảnh 3

Lâu nay, Thúy Nga vẫn được khán giả yêu quý nhờ rất tích cực làm từ thiện. Cô thường xuyên giúp đỡ những người gặp khó khăn, đặc biệt là tặng đồ ăn, vật dụng cần thiết cho người vô gia cư. Chắc hẳn sau khi tự mình trải nghiệm cuộc sống lang thang, Thúy Nga sẽ càng thấu hiểu nỗi khổ của họ và biết họ cần những gì.

Danh hài Thúy Nga tiết lộ kế hoạch mới 'khó ngờ', phải chăng liên quan đến ca sĩ Kim Ngân? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.