Người nổi tiếng giữa dịch COVID-19

Cổ Thiên Lạc đặt “ma trận 8 con gà trống” trong căn hộ để ngăn chặn ảnh hưởng của COVID-19

SVVN - Truyền thông Hồng Kông mới đây đã tiết lộ "nam thần" Cổ Thiên Lạc vừa có một chút thay đổi về phong thủy trong căn nhà riêng trị giá 300 triệu nhân dân tệ (tương đương khoảng 1.000 tỷ đồng Việt Nam), vừa để thúc đẩy sự nghiệp phát triển còn có thể ngăn chặn ảnh hưởng xấu từ dịch COVID-19 hiện cũng đang diễn biến phức tạp tại xứ Cảng Thơm.

Mặc dù năm nay đã bước sang độ tuổi ngũ tuần, nhưng Cổ Thiên Lạc vẫn duy trì được một sự nghiệp diễn xuất toàn diện. Trong những năm gần đây, anh đã thành lập một công ty quản lý phim ảnh do chính mình làm chủ. “Giá trị” của "nam thần" này đã tăng gấp đôi và được khán giả ca tụng với danh hiệu là "ông trùm phim thế hệ mới". Có thông tin cho rằng, sự nghiệp của Cổ Thiên Lạc ngày càng rực rỡ, ngoài sức mạnh và sự nỗ lực từ bản thân, hẳn phải có một yếu tố bí ẩn phía sau. 

Cổ Thiên Lạc đặt “ma trận 8 con gà trống” trong căn hộ để ngăn chặn ảnh hưởng của COVID-19 ảnh 9 Truyền thông cho đăng tải chiếc du thuyền mà Cổ Thiên Lạc thuê với mức giá 50 triệu tệ cũng có màu đen. Báo chí tin rằng Cổ Thiên Lạc luôn chọn màu đen là vì đó là màu sắc tương sinh, hợp với mệnh của nam diễn viên. Bởi vậy, ngay cả đến trợ lý hay chiếc xe hơi sang trọng của mình, Cổ Thiên Lạc đều lựa chọn khoác lên một màu đen. 

Sự nghiệp của Cổ Thiên Lạc đã phát triển tăng vọt kể từ khi anh sống cùng gia đình trong một ngôi nhà ven biển trị giá 300 triệu tệ (khoảng gần 1.000 tỷ đồng Việt Nam). Gần đây, "nam thần" cũng được cánh báo chí chộp được tấm hình hiếm hoi trong bộ trang phục đen, đội mũ lưỡi trai và mang khẩu trang. Anh gần như không bị nhận ra bởi những người xung quanh.

Cổ Thiên Lạc đặt “ma trận 8 con gà trống” trong căn hộ để ngăn chặn ảnh hưởng của COVID-19 ảnh 10 Ngày hôm đó, Cổ Thiên Lạc âm thầm tới Quảng trường Thời Đại, bước vào rạp chiếu phim với trang phục của một người bình thường. Có vẻ như nam diễn viên đang tìm hiểu và quan sát thị trường điện ảnh. Cổ Thiên Lạc lưu lại đó khoảng 2 tiếng và lại vội vã rời đi một mình. Có thể nhận thấy nam diễn viên luôn xuất hiện trong những bộ trang phục màu đen. 
Cổ Thiên Lạc đặt “ma trận 8 con gà trống” trong căn hộ để ngăn chặn ảnh hưởng của COVID-19 ảnh 11 Cổ Thiên Lạc trong đời thực là một người đàn ông khá tình cảm và ấm áp.
 

Được biết, từ khi dịch COVID-19 xảy ra tại Trung Quốc và lây lan rộng sang tới xứ Cảng Thơm, nam diễn viên đã bày tỏ sự quan tâm va luôn tham gia và các hoạt động thiện nguyện, quyên góp rất nhiều vật tư. Nam diễn viên từng tuyên bố sẽ đầu tư quay 10 bộ phim trong vòng hai năm để cứu thị trường. Cổ Thiên Lạc cũng đã liên tục phân bổ các khoản trợ cấp cho những người gặp khó khăn trong cuôc sống. Khán giả luôn ca ngợi Cổ Thiên Lạc là một "nam thần" tốt bụng và trượng nghĩa.   

Theo Ifeng
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm