Cứ 'xuất kích' là lập kỷ lục 'khủng', Lisa (BLACKPINK) khiến cả K-pop phải ghen tị

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lisa (BLACKPINK) “xuất kích” solo, lập kỷ lục “khủng” mà ngay cả nhiều nhóm nhạc K-pop nổi tiếng cũng phải ước ao.

Sau bao ngày mong ngóng, các fan hâm mộ của BLACKPINK đã vô cùng vui mừng khi cuối cùng “Cô nàng búp bê” Lisa đã “chốt kèo” phát hành sản phẩm solo đầu tay vào 10/9 tới đây. Tính đên nay, sau hơn 5 năm ra mắt, mỗi thành viên BLACKPINK đều đã sở hữu những dự án nghệ thuật cá nhân. Phim truyền hình đầu tay Snowdrop của “chị cả” Jisoo cũng sắp lên sóng trong thời gian sắp tới.

Cứ 'xuất kích' là lập kỷ lục 'khủng', Lisa (BLACKPINK) khiến cả K-pop phải ghen tị ảnh 1
Cứ 'xuất kích' là lập kỷ lục 'khủng', Lisa (BLACKPINK) khiến cả K-pop phải ghen tị ảnh 2
Cứ 'xuất kích' là lập kỷ lục 'khủng', Lisa (BLACKPINK) khiến cả K-pop phải ghen tị ảnh 7

Vẫn biết dù là xét về thành tích nhóm hay từng cá nhân, những thành tựu mà BLACKPINK đã đạt được cho đến thời điểm này vẫn khó ai bì được, nhưng 4 cô nàng vẫn luôn khiến công chúng bất ngờ với “sức công phá khủng” của mình.

Cứ 'xuất kích' là lập kỷ lục 'khủng', Lisa (BLACKPINK) khiến cả K-pop phải ghen tị ảnh 8

Mới đây nhất, “em út” Lisa đã chính thức thông báo ngày ra mắt solo, cũng như những thông tin đầu tiên về sản phẩm đầu tay của bản thân. Đáng nói, chỉ sau 4 ngày mở bán single album solo, Lisa đã cán mốc 700.000 bản album đặt trước – một thành tích ‘quá khủng” và thậm chí là con số mơ ước của nhiều nhóm nhạc Kpop nổi tiếng. Với thành tích này, Lisa đã chứng minh câu nói “nhỏ mà có võ” là không sai. Không chỉ vượt qua người bạn cùng nhóm – Rosé mà thậm chí những nhóm nhạc nữ nổi tiếng như Red Velvet, TWICE… cũng đều “bị” Lisa bỏ xa. Và Lisa cũng chính thức ghi tên mình vào bảng vàng lịch sử Kpop khi là nữ thần tượng đầu tiên làm được điều này.

Cứ 'xuất kích' là lập kỷ lục 'khủng', Lisa (BLACKPINK) khiến cả K-pop phải ghen tị ảnh 9

Theo YG Entertainment, đây mới chỉ là con số sơ bộ ban đầu. Vẫn còn tới 10 ngày nữa cho đến ngày phát hành chính thức nhưng những đơn hàng từ khắp nơi trên thế giới vẫn liên tiếp “đổ về”, dự kiến con số “chốt hạ” sẽ còn lớn hơn rất nhiều.

Cứ 'xuất kích' là lập kỷ lục 'khủng', Lisa (BLACKPINK) khiến cả K-pop phải ghen tị ảnh 10

Nhiều người dự đoán, rất có thể lượng album đặt trước của Lisa sẽ vượt qua lượng album đặt trước của The Album – full album đầu tay của BLACKPINK với hơn 1 triệu bản.

Cứ 'xuất kích' là lập kỷ lục 'khủng', Lisa (BLACKPINK) khiến cả K-pop phải ghen tị ảnh 11

Với single album đầu tay có tên LALISA và ca khúc chủ đề cùng tên, Lisa hứa hẹn sẽ mang đến cho fan hâm mộ cũng như công chúng một sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân và “rất Lisa”. Hãy cùng đón chờ mòn thể hiện “có một không hai” của nữ thần tượng vào 11 giờ 10/9 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm