“Lời nguyền SNSD” là có thật: Cứ ghét bài nào là bài đó thành “hit bự”

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sooyoung (SNSD) một lần nữa chứng minh “Lời nguyền SNSD” là có thật: Cứ ghét bài nào là bài đó thành “hit bự”.

Mới đây, Sooyoung đã đăng tải vlog mới nhất lên kênh YouTube cá nhân reaction loạt video huyền thoại nhân dịp kỷ niệm 14 năm ra mắt cùng Girls' Generation.

“Lời nguyền SNSD” là có thật: Cứ ghét bài nào là bài đó thành “hit bự” ảnh 4

Trong video này, “Cô nàng chân dài” nhà SNSD cũng lần đầu tiết lộ ca khúc mà bản thân “ghét” nhất trong suốt chặng đường âm nhạc của SNSD: “Tôi thực sự ghét The Boys. Dù đó là bài hát cột mốc đánh dấu sự quảng bá của chúng tôi tại Mỹ nhưng tôi đã rất nhiều lần tự hỏi liệu khán giả Mỹ có thật sự thích bài hát đó không vậy khi mà đến tôi còn không thấy thích”.

“Lời nguyền SNSD” là có thật: Cứ ghét bài nào là bài đó thành “hit bự” ảnh 5
“Lời nguyền SNSD” là có thật: Cứ ghét bài nào là bài đó thành “hit bự” ảnh 6

Nhưng những thành tích The Boys đạt được lại chứng minh mọi lo lắng về phản ứng khán giả của Sooyoung hoàn toàn “thừa”. Ca khúc này không chỉ giúp SNSD bỏ túi 2 giải Daesang danh giá tại quê nhà Hàn Quốc mà còn giúp nhóm xuất hiện trên nhiều chương trình hàng đầu tại Mỹ.

Cư dân mạng cũng nhận định, The Boys là sản phẩm được đầu tư hoành tráng nhất và để lại dấu ấn sâu đậm nhất với mỗi khán giả vào năm 2011. Thậm chí ca khúc còn được coi là biểu tượng của năm đó.

Sooyoung cũng chia sẻ thêm: “Nhưng không hiểu vì sao thời gian gần đây khi nghe lại ca khúc này thì tôi lại thấy nó vô cùng hay. Giờ thì tôi đã hiểu lý do vì sao công ty lại gọi đây là bài hát thành công rồi”.

Theo cô nàng “Siêu mẫu nhà SNSD”, ca khúc đậm chất SNSD mà Sooyoung thích nhất là Mr. Taxi và đáng nhớ nhất chính là “siêu phẩm” I Got A Boy: “Tôi nghĩ I Got A Boy là thời kỳ nhan sắc của mình đỉnh nhất. Với cả lúc đấy tôi đã phải hát câu ‘A-Yo GG’ chắc cả trăm lần luôn mất”.

“Lời nguyền SNSD” là có thật: Cứ ghét bài nào là bài đó thành “hit bự” ảnh 9
“Lời nguyền SNSD” là có thật: Cứ ghét bài nào là bài đó thành “hit bự” ảnh 10

Chia sẻ của Sooyoung khiến cư dân mạng phải cảm thán: “Đúng là ‘Lời nguyền SNSD’ là có thật. Các thành viên hễ cứ ghét bài nào là bài đó thành ‘hit bự’”.

“Lời nguyền SNSD” là có thật: Cứ ghét bài nào là bài đó thành “hit bự” ảnh 11

Trưởng nhóm Taeyeon cũng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ cô nàng cực kỳ ghét Gee, HootLion Heart. Thậm chí, nàng trưởng nhóm “bé hạt tiêu” còn từng bật khóc vì không muốn hát và quảng bá “kiệt tác Kpop” Gee.

“Lời nguyền SNSD” là có thật: Cứ ghét bài nào là bài đó thành “hit bự” ảnh 12

SNSD sẽ có mà tái hợp đầy đủ 8 thành viên trên Yoo Quiz On The Block để kỷ niệm 14 năm ra mắt vào 1/9 tới đây.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm