Cũng bị cà khịa chuyện làm từ thiện nhưng Xuân Bắc phản hồi rất thông minh, khéo léo

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có nhiều nghệ sĩ Việt đã bị một số anti-fan cà khịa, săm soi chuyện đi làm từ thiện giúp đỡ người nghèo nhưng không phải ai cũng trả lời khéo léo như Xuân Bắc.

Thời gian vừa qua, rất nhiều người đã gặp khó khăn vì giãn cách xã hội, thất nghiệp nên cần được giúp đỡ. Nhiều nghệ sĩ vô cùng nhiệt tình với các hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ đồng bào đang bị khó khăn nhưng lại bị một vài cư dân mạng kém duyên để lại bình luận châm chọc, cà khịa rằng họ đang tìm cách đánh bóng tên tuổi.

Cũng bị cà khịa chuyện làm từ thiện nhưng Xuân Bắc phản hồi rất thông minh, khéo léo ảnh 2

Không ít nghệ sĩ đã bật khóc vì ấm ức, vì lòng tốt của mình bị một số người hiểu lầm. Ngay như Xuân Bắc mới đây cũng vậy. Nam diễn viên đăng tải hình ảnh đang đi tặng gạo cho người dân gặp khó khăn và cảm ơn chính quyền và các tổ chức đã tạo điều kiện để nhóm của Xuân Bắc trao quà đến tay người nghèo.

Cũng bị cà khịa chuyện làm từ thiện nhưng Xuân Bắc phản hồi rất thông minh, khéo léo ảnh 3

Chẳng ngờ có người lại khuyên Xuân Bắc nếu có làm từ thiện thì nên kín đáo, không phải khoe ra làm gì. Nhưng nam nghệ sĩ đã phản hồi rất khéo léo rằng anh chẳng định khoe khoang mà đăng lên như vậy để lan tỏa hành động đẹp, để ai còn chần chừ hãy làm luôn, ai chưa có ý định giúp người khác thì bắt đầu nghĩ tới, để những trái tim bớt hẹp hòi.

Cũng bị cà khịa chuyện làm từ thiện nhưng Xuân Bắc phản hồi rất thông minh, khéo léo ảnh 4

Xuân Bắc thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Câu trả lời của Xuân Bắc được khen là rất nhẹ nhàng, thông minh và sâu sắc. Chắc hẳn đây cũng là mục tiêu chung của nhiều nghệ sĩ khi đăng tải về những hoạt động thiện nguyện của mình, chẳng phải để khoe thành tích mà chỉ muốn có thêm nhiều trái tim nhân ái giúp đỡ người nghèo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.