Cũng bị cà khịa chuyện làm từ thiện nhưng Xuân Bắc phản hồi rất thông minh, khéo léo

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có nhiều nghệ sĩ Việt đã bị một số anti-fan cà khịa, săm soi chuyện đi làm từ thiện giúp đỡ người nghèo nhưng không phải ai cũng trả lời khéo léo như Xuân Bắc.

Thời gian vừa qua, rất nhiều người đã gặp khó khăn vì giãn cách xã hội, thất nghiệp nên cần được giúp đỡ. Nhiều nghệ sĩ vô cùng nhiệt tình với các hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ đồng bào đang bị khó khăn nhưng lại bị một vài cư dân mạng kém duyên để lại bình luận châm chọc, cà khịa rằng họ đang tìm cách đánh bóng tên tuổi.

Cũng bị cà khịa chuyện làm từ thiện nhưng Xuân Bắc phản hồi rất thông minh, khéo léo ảnh 2

Không ít nghệ sĩ đã bật khóc vì ấm ức, vì lòng tốt của mình bị một số người hiểu lầm. Ngay như Xuân Bắc mới đây cũng vậy. Nam diễn viên đăng tải hình ảnh đang đi tặng gạo cho người dân gặp khó khăn và cảm ơn chính quyền và các tổ chức đã tạo điều kiện để nhóm của Xuân Bắc trao quà đến tay người nghèo.

Cũng bị cà khịa chuyện làm từ thiện nhưng Xuân Bắc phản hồi rất thông minh, khéo léo ảnh 3

Chẳng ngờ có người lại khuyên Xuân Bắc nếu có làm từ thiện thì nên kín đáo, không phải khoe ra làm gì. Nhưng nam nghệ sĩ đã phản hồi rất khéo léo rằng anh chẳng định khoe khoang mà đăng lên như vậy để lan tỏa hành động đẹp, để ai còn chần chừ hãy làm luôn, ai chưa có ý định giúp người khác thì bắt đầu nghĩ tới, để những trái tim bớt hẹp hòi.

Cũng bị cà khịa chuyện làm từ thiện nhưng Xuân Bắc phản hồi rất thông minh, khéo léo ảnh 4

Xuân Bắc thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Câu trả lời của Xuân Bắc được khen là rất nhẹ nhàng, thông minh và sâu sắc. Chắc hẳn đây cũng là mục tiêu chung của nhiều nghệ sĩ khi đăng tải về những hoạt động thiện nguyện của mình, chẳng phải để khoe thành tích mà chỉ muốn có thêm nhiều trái tim nhân ái giúp đỡ người nghèo.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm