Cuối cùng ATEEZ đã có album trụ được 5 tuần trong 'Top 100 Billboard 200'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - THE WORLD EP.FIN: WILL của ATEEZ trở thành album đầu tiên của họ trụ được 5 tuần trong 'Top 100 Billboard 200'.

Album mới nhất của ATEEZ là album bán chạy nhất của họ trên bảng xếp hạng Billboard. THE WORLD EP.FIN: WILL” của ATEEZ ra mắt vào tháng trước, ngay lập tức đã leo lên vị trí số 1 trên Billboard 200, trở thành album đầu tiên của nhóm đứng đầu bảng xếp hạng.

Cuối cùng ATEEZ đã có album trụ được 5 tuần trong 'Top 100 Billboard 200' ảnh 1

Theo Billboard thì đến thời điểm hiện tại, THE WORLD EP.FIN : WILL hiện ở vị trí thứ 97 trong tuần thứ năm liên tiếp trên Billboard 200, trở thành album đầu tiên của ATEEZ có 5 tuần nằm trong Top 100.

Ngoài Billboard 200, THE WORLD EP.FIN: WILL giữ vững vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng World Albums, vị trí thứ bảy trên bảng xếp hạng Top Current Album Sales và vị trí thứ chín trên bảng xếp hạng Top Album Sales và leo trở lại vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng Tastemaker Albums. ATEEZ cũng đã vươn lên vị trí thứ 46 trên Billboard's Artist 100 trong tuần này, đánh dấu tuần thứ 18 của họ có mặt trên bảng xếp hạng.

Cuối cùng ATEEZ đã có album trụ được 5 tuần trong 'Top 100 Billboard 200' ảnh 2

Vào ngày 10/1, ATEEZ đã phát hành bài hát nhóm nhỏ IT's You của các thành viên Yeosang, San và Wooyoung, nằm trong album thường kỳ thứ 2 THE WORLD EP.FIN: WILL, thông qua kênh chính thức của họ. Đoạn video được công bố ngay lập tức chinh phục người hâm mộ bởi 'sức hút ma quái' của nó. Sau khi phát hành album dài thứ 2, THE WORLD EP.FIN: WILL vào ngày 1/12 năm ngoái, ATEEZ đã thông báo rằng họ sẽ phát hành tổng cộng 4 video âm nhạc bổ sung cho các bài hát b-side, không bao gồm bài hát chủ đề trong tháng 1/2024. Sau các video âm nhạc cho MATZIt's You, ATEEZ có kế hoạch phát hành YouthEverything. ATEEZ sẽ tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2024, TOWARDS THE LIGHT: WILL TO POWER, tại sân vận động trong nhà Jamsil ở Seoul, vào ngày 27 và 28/1.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm