Đã tìm ra chủ nhân của 4 câu hỏi hay nhất được dùng cho phần thi ứng xử của 'Hoa hậu Việt Nam 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ứng xử luôn là phần thi căng thẳng và hấp dẫn bậc nhất của các cuộc thi Hoa hậu, với sự tham gia của nhóm thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi. Phần thi ứng xử cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam 2022' có 5 câu hỏi, 1 câu do BTC đặt, 4 câu từ các khán giả, người hâm mộ. Dưới đây là tác giả của 4 câu đó.

Cuộc thi câu hỏi diễn ra từ 15/11 đến 10/12/2022. Hơn 400 khán giả, người hâm mộ đã gửi khoảng 3000 câu hỏi cho BTC. Các câu hỏi tập trung vào mối quan tâm và các vấn đề của tuổi trẻ như trách nhiệm công dân, học tập, cơ hội việc làm, áp lực cuộc sống, mâu thuẫn thế hệ, các vấn đề lớn như hội nhập, biến đổi khí hậu và môi trường, các hiện tượng của mạng xã hội… BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chọn ra 4 câu để đưa vào phần thi ứng xử cùng với 1 câu của BTC.

Triệu Thị Tuyết Nhung (Phú Thọ):

Hiện tượng nạo phá thai và bỏ rơi trẻ sơ sinh đang diễn ra khá nhiều ở các bạn gái trẻ và rất trẻ. Việc này tạo ra những hậu quả xã hội nặng nề, nhất là đối với những đứa trẻ mồ côi cũng như chính sức khỏe sinh sản của những người phá thai. Quan điểm của bạn về việc này thế nào?

Phan Thị Bé Ngoan:

Thế giới đạt mốc 8 tỷ người. Trong biển người mênh mông đó, bạn định vị cá nhân bạn thế nào?

Huỳnh Trang (Thừa Thiên - Huế):

Giữa 60 phút nói chuyện với bố mẹ qua điện thoại và 15 phút nói chuyện với bố mẹ trực tiếp. Bạn sẽ chọn cái nào và tại sao?

Phan Thị Quỳnh Trang (Thái Bình):

Ngày nay, giới trẻ Việt Nam khi gặp những khó khăn như: áp lực trong học tập hay làm việc, bạo lực học đường, mâu thuẫn tình cảm, mâu thuẫn khi giao tiếp trong thế giới thực và ảo… thường hay đẩy cảm xúc lên quá cao, nhiều khi dẫn đến những việc làm sai, gây ra những hậu quả rất đáng tiếc. Quan điểm của bạn về vấn đề trên và theo bạn, giới trẻ cần làm gì để giải quyết các vấn đề đó?

Đã tìm ra chủ nhân của 4 câu hỏi hay nhất được dùng cho phần thi ứng xử của 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 1

BTC sẽ liên hệ với người đoạt giải để chuyển phần thưởng.Tác giả của mỗi câu hỏi được chọn sử dụng trong phần thi ứng xử trong đêm Chung kết cuộc thi được nhận bằng chứng nhận của BTC kèm phần thưởng bằng tiền mặt 1.000.000 đồng, kèm quà tặng trị giá 4.000.000 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.