Đã tìm ra nữ diễn viên lỡ hẹn làm Nam Phương Hoàng Hậu trong MV của Hòa Minzy

SVVN - Hòa Minzy tiết lộ rằng cô đã ngỏ lời mời một diễn viên nổi tiếng đóng vai Nam Phương Hoàng Hậu ở MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp” mà không được vì nhiều lý do nên nữ ca sĩ phải tự đảm nhiệm vai diễn này.

Trong tuần vừa rồi, MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy trở thành chủ đề bàn tán vì MV như một bộ phim ngôn tình đẫm nước mắt về chuyện tình có thật giữa vua Bảo Đại và Nam Phương Hoàng Hậu. Bối cảnh đẹp, trang phục được đầu tư chỉn chu, diễn viên diễn xuất tốt, câu chuyện bi thương đã giúp MV lấy nước mắt của khán giả. Ai cũng ngạc nhiên khi Hòa Minzy nhập vai rất đạt, đặc biệt là những cảnh buồn đau khóc lóc.

Đã tìm ra nữ diễn viên lỡ hẹn làm Nam Phương Hoàng Hậu trong MV của Hòa Minzy ảnh 1 Hòa Minzy nhập vai Nam Phương Hoàng Hậu rất ngọt.
hận được vai diễn nặng ký này nên đã tìm kiếm một diễn viên chuyên nghiệp thể hiện và đã mời được một gương mặt tên tuổi. Nhưng vì ê kíp tốn rất nhiều thời gian để xin giấy phép quay MV tại các địa điểm lịch sử cũng như chuẩn bị trang phục, đạo cụ nên lịch quay bị dời lại. Cũng vì thế mà nữ diễn viên kia bị trùng lịch làm việc nên không thể tham gia MV Không thể cùng nhau suốt kiếp được nữa. Cũng vì không tìm được diễn viên nên Hòa Minzy đành tự mình thể hiện và chẳng ngờ cô làm tốt hơn mong đợi.
Đã tìm ra nữ diễn viên lỡ hẹn làm Nam Phương Hoàng Hậu trong MV của Hòa Minzy ảnh 2 Ninh Dương Lan Ngọc mới chính là cái tên đầu tiên được mời tham gia.

Tuy Hòa Minzy không tiết lộ danh tính diễn viên kia nhưng khán giả đã xác định được đây chính là Ninh Dương Lan Ngọc. Ngay cả phía Lan Ngọc cũng thừa nhận điều này và chia sẻ rằng, Lan Ngọc đành lỡ hẹn làm Nam Phương Hoàng Hậu vì quá bận rộn, không thể thu xếp thời gian quay. Nhiều khán giả khá tiếc nuối khi biết điều này vì Lan Ngọc có diễn xuất tinh tế, gương mặt xinh đẹp, thần thái tao nhã nên nếu trở thành Nam Phương Hoàng Hậu chắc chắn sẽ rất ấn tượng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.