Dàn huấn luyện viên 'Hoa hậu Việt Nam 2022': 'Bóng hồng' duy nhất gọi tên Á hậu Tuyết Như

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bên cạnh Ban Giám khảo, Ban Cố vấn, "Hoa hậu Việt Nam 2022" cũng có sự góp mặt của Ban Nghệ thuật chuyên môn gồm những cái tên đình đám.

Hoa hậu Việt Nam 2022 đã bước vào giai đoạn quan trọng khi các thí sinh chính thức tham gia vòng thi Chung khảo toàn quốc. Bên cạnh Ban Cố vấn và Ban Giám khảo gồm những cái tên uy tín, có kiến thức và chuyên môn sâu rộng, cuộc thi năm nay cũng có sự hiện diện của Ban Nghệ thuật chuyên môn, gồm: Đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc, Huấn luyện viên catwalk Á hậu Tuyết Như, Biên đạo Khoa Nguyễn, Stylist Kiệt Cao, Make-up Quân Nguyễn - Pu Lê, Đạo diễn dàn dựng Tuấn Bi Trần. Với kinh nghiệm cũng như sự uy tín được gây dựng trong nhiều năm làm nghề, những cái tên này được ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 tin tưởng giao vị trí huấn luyện viên cho các cô gái của Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Dàn huấn luyện viên 'Hoa hậu Việt Nam 2022': 'Bóng hồng' duy nhất gọi tên Á hậu Tuyết Như ảnh 1

Đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc

Nguyễn Hưng Phúc đã là một cái tên quá quen thuộc trong giới nghệ thuật khi thường xuyên đảm nhận vai trò đạo diễn thời trang ở nhiều chương trình lớn. Anh là người sáng lập, đạo diễn thời trang của show Asian kids fashion show, Extra men show

Dàn huấn luyện viên 'Hoa hậu Việt Nam 2022': 'Bóng hồng' duy nhất gọi tên Á hậu Tuyết Như ảnh 2

Bên cạnh đó nhờ kinh nghiệm từ việc đào tạo mẫu nhí, Nguyễn Hưng Phúc còn thường xuyên được giao trọng trách hướng dẫn catwalk ở nhiều chương trình, cuộc thi. Sau Miss Grand Vietnam 2022, anh tiếp tục đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2022 với vai trò đạo diễn catwalk.

Huấn luyện viên catwalk - Á hậu Tuyết Như

Trước khi tỏa sáng tại Miss Grand Vietnam 2022, Tuyết Như nổi tiếng là một người mẫu chuyên nghiệp, đồng thời là một huấn luyện viên đào tạo model.

Dàn huấn luyện viên 'Hoa hậu Việt Nam 2022': 'Bóng hồng' duy nhất gọi tên Á hậu Tuyết Như ảnh 3

Hơn nữa cô còn rất giàu kinh nghiệm từ những lần chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp, giành nhiều giải thưởng. Năm 2022, Tuyết Như tham gia Miss Grand Vietnam và dành ngôi vị Á hậu 2.

Biên đạo Khoa Nguyễn

Bên cạnh vẻ ngoài điển trai, biên đạo Khoa Nguyễn cũng ghi không ít dấu ấn trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Khả năng dàn dựng, biên đạo của anh được chứng minh qua nhiều chương trình.

Dàn huấn luyện viên 'Hoa hậu Việt Nam 2022': 'Bóng hồng' duy nhất gọi tên Á hậu Tuyết Như ảnh 4

Từng đảm nhận vai trò dàn dựng nhiều tiết mục đặc sắc cho sân khấu Hoa hậu Việt Nam, Khoa Nguyễn hứa hẹn thể hiện phong độ khi nằm trong Ban Nghệ thuật chuyên môn của cuộc thi năm nay.

Stylist Kiệt Cao

Kiệt Cao là một stylist trẻ vô cùng tài năng, được nhiều người biết đến khi hợp tác với các nghệ sĩ cùng các người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Quỳnh Châu…

Dàn huấn luyện viên 'Hoa hậu Việt Nam 2022': 'Bóng hồng' duy nhất gọi tên Á hậu Tuyết Như ảnh 5

Mang kinh nghiệm nhiều năm cũng như có cơ hội làm việc với các người đẹp, Kiệt Cao nhận được sự ủng hộ với vai trò stylist tại Hoa hậu Việt Nam 2022.

Make-up Quân Nguyễn - Pu Lê

Quân Nguyễn - Pu Lê là “cặp đôi vàng" trong giới make-up Việt. Họ là cặp đôi trang điểm - làm tóc vô cùng nổi tiếng và quen mặt với nhiều nghệ sĩ, Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đình đám.

Dàn huấn luyện viên 'Hoa hậu Việt Nam 2022': 'Bóng hồng' duy nhất gọi tên Á hậu Tuyết Như ảnh 6

Với “bàn tay phù thủy" từ bộ đôi này, chắc chắn rằng các cô gái sẽ tự tin tỏa sáng trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022.

Đạo diễn dàn dựng Tuấn Bi Trần

Tuấn Bi Trần cũng được gương mặt được giới thiệu góp mặt trong Ban Nghệ thuật chuyên môn của Hoa hậu Việt Nam 2022.

Dàn huấn luyện viên 'Hoa hậu Việt Nam 2022': 'Bóng hồng' duy nhất gọi tên Á hậu Tuyết Như ảnh 7

Trước khi nhận vai trò đạo diễn dàn dựng của Hoa hậu Việt Nam 2022, anh cũng từng là người đứng sau tạo nên những màn trình diễn hút mắt tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Miss World Vietnam 2022.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm