'Hit maker' Nguyễn Minh Cường khiến Vnet bất ngờ khi hé lộ về tình hình Hoài Lâm hiện tại

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lên sóng mùa 5 của dự án "Music diary", nhạc sĩ đình đám Nguyễn Minh Cường vừa có những tiết lộ về tình hình của Hoài Lâm hiện tại.

Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm là hai tên tuổi từng gây 'chấn động' V-pop với hai bản 'hit' Hoa nở không màuBuồn làm chi em ơi. Do đó, sự vắng mặt của Hoài Lâm tại dự án này khiến nhiều người thắc mắc, khi nam ca sĩ vừa qua cũng đối mặt với các vấn đề cá nhân.

'Hit maker' Nguyễn Minh Cường khiến Vnet bất ngờ khi hé lộ về tình hình Hoài Lâm hiện tại ảnh 1

Trước câu hỏi này, Nguyễn Minh Cường giải thích: “Cường là người theo dõi Hoài Lâm từng bước, từ lúc cả hai bắt đầu hợp tác với nhau. Hơn cả một người đồng nghiệp, Cường xem Hoài Lâm như một người em trai, vì sự lễ phép, đơn giản, nghiêm túc và yêu nghề của Lâm. Vì thế trong tất cả dự án âm nhạc của mình, Cường luôn muốn cái tên Hoài Lâm xuất hiện. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng phù hợp”.

'Hit maker' Nguyễn Minh Cường khiến Vnet bất ngờ khi hé lộ về tình hình Hoài Lâm hiện tại ảnh 2

Nam nhạc sĩ nói thêm: “Theo dõi Hoài Lâm thời gian qua, Cường rất vui khi cậu ấy đã trở lại nghiêm túc với sân khấu. Bỏ qua hết những lời đánh giá, góp ý nhận xét, điều Cường thấy là lửa trong tâm hồn của người nghệ sĩ Hoài Lâm, cảm xúc trong giọng hát bao nhiêu năm vẫn tồn tại. Đặc biệt, sự tôn trọng của Lâm dành cho khán giả luôn là như vậy. Hy vọng trong dự án gần nhất, tên của Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm sẽ được song hành cùng với nhau”.

'Hit maker' Nguyễn Minh Cường khiến Vnet bất ngờ khi hé lộ về tình hình Hoài Lâm hiện tại ảnh 3

Ngoài ra, Nguyễn Minh Cường tiết lộ sức khỏe của Hoài Lâm hiện rất tốt, sống rất vui vẻ. Anh hy vọng khán giả sẽ cho Hoài Lâm thêm thời gian để quay trở lại với âm nhạc. Riêng anh thì luôn ủng hộ người em thân thiết này và mong sẽ có dịp hợp tác nhiều hơn sau hai ca khúc đình đám trước. Trong suốt 4 mùa Music diary lên sóng, nhiều ca khúc của Nguyễn Minh Cường đã tạo được dấu ấn, lọt Top các bảng xếp hạng hay Top trending trên YouTube.

'Hit maker' Nguyễn Minh Cường khiến Vnet bất ngờ khi hé lộ về tình hình Hoài Lâm hiện tại ảnh 4

Trở lại với mùa 5 mang tên “khu vườn thanh xuân”, nơi anh cùng với 4 khách mời đặc biệt, 11 ca sĩ chia sẻ năng lượng tích cực chữa lành tâm hồn cho khán giả, bằng những thông điệp tích cực và âm nhạc. Theo đó, 4 khách mời đặc biệt sẽ là Thiền sư Thích Minh Niệm - Nhà thơ Nguyễn Phong Việt - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - MC Tùng Leo, 11 ca sĩ: Lân Nhã, Hà Nhi, Tăng Phúc, Hamlet Trương, Nguyên Hà, Trương Thảo Nhi, Ái Phương, Quang Trung, Nam Em, Sofia, Barry Nam Bảo.

'Hit maker' Nguyễn Minh Cường khiến Vnet bất ngờ khi hé lộ về tình hình Hoài Lâm hiện tại ảnh 5

Nhiều ý kiến cho rằng với dự án ý nghĩa có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ trình diễn live tốt, hát những sáng tác mới có tác dụng “chữa lành tâm hồn” thì việc chỉ phát sóng trên nền tảng YouTube là “khá uổng”. Tuy nhiên, Nguyễn Minh Cường thừa nhận vấn đề kinh phí là điều nan giải để đưa các ca khúc mới đến gần với khán giả qua hình thức tổ chức show diễn, đêm nhạc.

'Hit maker' Nguyễn Minh Cường khiến Vnet bất ngờ khi hé lộ về tình hình Hoài Lâm hiện tại ảnh 6

Anh rất đam mê sân khấu và khao khát, mong muốn đưa âm nhạc của mình lên sân khấu. Tuy nhiên với show diễn lớn như vậy, nghệ sĩ phải cần phải có tài trợ để họ được thỏa sức sáng tạo với âm nhạc và chiêu đãi khán giả. Với mùa 5, tất cả kinh phí sản xuất đều là “túi tiền” của gia đình, không có nguồn tài trợ nên dự án chỉ được phát sóng trên YouTube. Hy vọng một ngày gần nhất, anh sẽ mang dự án này ra sân khấu live.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.