Đón Tết 2024

Dàn ‘sao Việt’ hội ngộ trong cùng khung ảnh khiến khán giả nôn nao chờ 'Tết Giáp Thìn 2024'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những ngày gần 'Tết Giáp Thìn 2024', dàn sao Việt: Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Wren Evans, Cầm đã rủ nhau làm bộ ảnh đầy năng lượng tích cực, truyền tải niềm vui đến công chúng.

Mới đây, dàn sao Việt gồm: Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Wren Evans, Cầm vừa xuất hiện cùng nhau trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ FRIENDS, bộ ảnh của nhóm bạn với concept “F.R.I.E.N.D.S on the go” được thực hiện vừa tinh tế, vừa thời thượng, mang đậm tính thời trang.

Dàn ‘sao Việt’ hội ngộ trong cùng khung ảnh khiến khán giả nôn nao chờ 'Tết Giáp Thìn 2024' ảnh 1

Hoàn toàn trái ngược với những hình ảnh đời thường của dàn cast trong show với những trải nghiệm thực tế, các nghệ sĩ diện cho mình những bộ đồ hiệu sang chảnh, 'thần thái ngút ngàn'. Cá tính của từng thành viên trong Mùi vnhững nhuyến đi cũng được thể hiện rõ nét trong bộ ảnh.

Dàn ‘sao Việt’ hội ngộ trong cùng khung ảnh khiến khán giả nôn nao chờ 'Tết Giáp Thìn 2024' ảnh 2

Diệu Nhi 'yêu' tiền, Bùi Công nam khờ khạo 'vô tri', Tiến Luật 'lầy lội', Cầm dịu dàng và Wren Evans 'ngầu đét'. Những biểu cảm tự nhiên và đáng yêu của các nghệ sĩ cũng được ghi lại chân thực. Đặc biệt, dù là bộ hình thời trang nhưng không khí thân mật, vui vẻ, ăn ý của dàn cast cũng được người xem cảm nhận rõ.

Dàn ‘sao Việt’ hội ngộ trong cùng khung ảnh khiến khán giả nôn nao chờ 'Tết Giáp Thìn 2024' ảnh 3

Bộ hình cũng đánh dấu đây là lần hiếm hoi Diệu Nhi, Tiến Luật, Wren, Bùi Công Nam, Cầm chụp bộ ảnh cùng nhau. Đây là chương trình thực tế đã gắn kết họ.

Dàn ‘sao Việt’ hội ngộ trong cùng khung ảnh khiến khán giả nôn nao chờ 'Tết Giáp Thìn 2024' ảnh 4

Từ những nghệ sĩ nhiều thế hệ, nhiều lĩnh vực, chưa từng đi du lịch chung, nhóm bạn đã trở thành một gia đình gắn kết keo sơn, mang lại những khoảnh khắc giải trí đầy tiếng cười cho khán giả.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.