Đánh mất vòng eo 56 trứ danh,'nữ hoàng nội y' bất ngờ tung clip lộ thứ 'lấp ló' hút hơn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giống như nhiều nữ nghệ sĩ khác, Ngọc Trinh cũng không tránh khỏi việc tăng cân không kiểm soát trong những ngày ở nhà giãn cách xã hội.
Đánh mất vòng eo 56 trứ danh,'nữ hoàng nội y' bất ngờ tung clip lộ thứ 'lấp ló' hút hơn ảnh 1

Mới đây, Ngọc Trinh vừa tiết lộ rằng cân nặng của cô đã lên 50 kg, vòng eo vì thế mà từ 56 thành 59 cm. Tuy vậy, nữ hoàng nội y vẫn tự tin mặc đồ ôm sát để khoe vóc dáng.

Đánh mất vòng eo 56 trứ danh,'nữ hoàng nội y' bất ngờ tung clip lộ thứ 'lấp ló' hút hơn ảnh 2

Ngọc Trinh vẫn diện bikini để quay video khoe dáng trước gương và nhiều người cho rằng nữ hoàng nội y khi tăng cân lại quyến rũ hơn trước, vóc dáng lộ rõ đường cong mềm mại vô cùng nóng bỏng.

Đánh mất vòng eo 56 trứ danh,'nữ hoàng nội y' bất ngờ tung clip lộ thứ 'lấp ló' hút hơn ảnh 3

Tuy nhiên, vòng eo trứ danh của Ngọc Trinh đúng là đã biến mất. Vào thời kỳ đỉnh cao, Ngọc Trinh từng sở hữu vòng 2 chỉ có 53 cm, thuộc nhóm các cô gái eo nhỏ nhất showbiz Việt.

Đánh mất vòng eo 56 trứ danh,'nữ hoàng nội y' bất ngờ tung clip lộ thứ 'lấp ló' hút hơn ảnh 4
Đánh mất vòng eo 56 trứ danh,'nữ hoàng nội y' bất ngờ tung clip lộ thứ 'lấp ló' hút hơn ảnh 5

Khi ấy, eo Ngọc Trinh bé đến mức khó tin, giúp cô tự tin diện quần cạp trễ áo vén thật cao để khoe trọn vẹn đường cong hình chữ S.

Đánh mất vòng eo 56 trứ danh,'nữ hoàng nội y' bất ngờ tung clip lộ thứ 'lấp ló' hút hơn ảnh 6

Khi nhìn nghiêng, khán giả càng sốc hơn nữa vì thân hình mỏng tang của Ngọc Trinh và cho rằng cô đang bị quá gầy, vòng 1 và vòng 3 vì thế cũng bớt phần căng tròn quyến rũ.

Đánh mất vòng eo 56 trứ danh,'nữ hoàng nội y' bất ngờ tung clip lộ thứ 'lấp ló' hút hơn ảnh 7

Hiện giờ, khi tăng cân thì Ngọc Trinh đầy đặn cân đối hơn, mặc bikini cực kỳ bắt mắt, đặc biệt là khuôn ngực đầy đặn, 'căng tròn mọng nước' (vòng 1 vốn bị coi là nhược điểm của Ngọc Trinh trong một số slot hình trước đây) nên ngôi vị 'nữ hoàng nội y' của cô chẳng thể lung lay, dù vòng eo 56 trứ danh đã tạm thời biến mất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm