Sao và năng lượng tích cực mùa COVID-19

Đào Hồng trẻ trung mang khẩu trang, chia sẻ cách luyện tập thể thao giữa mùa dịch

SVVN - Hình ảnh trẻ trung và tràn đầy sức sống của nữ diễn viên đã bước sang tuổi 48 mang khẩu trang luyện tập thể thao giữa mùa dịch đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội tạo nên một trào lưu lan tỏa cách sống lành mạnh và năng lượng sống tích cực.

Vừa qua, nữ diễn viên Đào Hồng (Tao Hong) đã đăng một bức ảnh trên tài khoản mạng  xã hội của mình. Trong bức ảnh, cô ngồi dựa trên hàng rào ven hồ, dáng vẻ trầm tư, và không quên mang khẩu trang trong những ngày bão dịch vẫn chưa tan. Mặc dù đã bước sang tuổi 48, nhưng dường như nữ diễn viên trông vẫn rất trẻ trung và tràn đầy sức sống.  

Đào Hồng trẻ trung mang khẩu trang, chia sẻ cách luyện tập thể thao giữa mùa dịch ảnh 1 Nữ diễn viên mặc một bộ đồ thể thao màu lòng tôm tươi tắn, kiểu áo cộc tay và quần sooc trẻ trung, mang giày thể thao trắng để chạy bộ. 

Dưới phần bình luận, một số người gọi vui cô là chị Đào Hồng, một số còn gọi cô là Cô giáo Đào Hồng. Đại đa số những fan hâm mộ của nữ diễn viên này đều là tầng lớp học sinh, sinh viên vẫn còn đi học.  

Đào Hồng trẻ trung mang khẩu trang, chia sẻ cách luyện tập thể thao giữa mùa dịch ảnh 2
Đào Hồng trẻ trung mang khẩu trang, chia sẻ cách luyện tập thể thao giữa mùa dịch ảnh 3  

Mặc dù đã bước vào hàng ngũ U50, nhưng có thể thấy nữ diễn viên đã duy trì một thể trạng sức khỏe khá tốt, cơ bắp gọn gàng săn chắc cho thấy cô thường xuyên tập thể dục.  

Đào Hồng trẻ trung mang khẩu trang, chia sẻ cách luyện tập thể thao giữa mùa dịch ảnh 4 Mặc dù đã 48 tuổi nhưng vòng eo của Đào Hồng vẫn nhỏ và không hề thua kém bất kỳ nữ diễn viên trẻ nổi tiếng nào.

Mặc dù đã 48 tuổi nhưng vòng eo của Đào Hồng vẫn nhỏ và không hề thua kém bất kỳ nữ diễn viên trẻ nổi tiếng nào.  Nữ diên viên cho biết do trong thời gian dịch bệnh, cô rất muốn duy trì tập thể thao để tăng cường sức đề kháng và miễn dịch, phòng chống bệnh COVID-19. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng có ý thức tự bảo vệ khá cao và không quên mang khẩu trang khi chạy. Có thể nói quan điểm của cô và cả cách sống lành mạnh của Đào Hồng mang lại nhiều năng lượng tích cực cho người hâm mộ.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Đào Hồng tạo dáng chụp ảnh khi tập luyện thể thao và đăng lên mạng xã hội.  
Đào Hồng trẻ trung mang khẩu trang, chia sẻ cách luyện tập thể thao giữa mùa dịch ảnh 5 Cô thường đăng những bức ảnh hoặc các video clip của mình khi tập thể dục thể thao như chơi bóng chày, tập yoga, bơi lội, v.v.

Ngoài việc tập thể dục, cô không quên ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc sống mọi lúc. Khi rảnh rỗi, cô tập thư pháp, trồng hoa và đọc sách. Mặc dù sự nghiệp chính của cô vẫn là đóng phim, cô cũng sử dụng tất cả thời gian rảnh rỗi của mình để làm giàu tâm hồn cho bản thân.

Đào Hồng trẻ trung mang khẩu trang, chia sẻ cách luyện tập thể thao giữa mùa dịch ảnh 10 Rất nhiều người dù không phải fan hâm mộ của cô cũng đang dần cảm thấy bị lay động từ những năng lượng sống tích cực như thế này.  
Theo Sina
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm