Võ Hoàng Yến chính thức “hòa nhập cộng đồng”, lạ lẫm như “nhà quê lên tỉnh“

SVVN - Sau 17 ngày cách ly sau khi đi nghỉ dưỡng từ Mỹ về, siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức được về nhà.
Hôm nay (4/4), Võ Hoàng Yến chính thức rời khỏi "nhà chung" khu cách ly tại Bình Dương để trở về nhà. Trong suốt 17 ngày cách ly, cô siêu mẫu đã khiến dân mạng đứng ngồi không yên khi liên tục tạo ra những chiêu trò mỗi ngày. Tự những màn catwalk đỉnh cao đến việc hóng drama không sót vụ nào. Không hổ danh dân mạng đặt cho cô biệt danh "chị trùm khu cách ly".
Võ Hoàng Yến chính thức “hòa nhập cộng đồng”, lạ lẫm như “nhà quê lên tỉnh“ ảnh 1 Võ Hoàng Yến chính thức rời "nhà chung" vào ngày cách ly thứ 17.
Sáng nay, trên trang cá nhân của mình. Võ Hoàng Yến đăng tải những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng bên cạnh những người bạn tại khu cách ly với dòng trạng thái: "Mình chính thức chuẩn bị rời nhà chung. Rất vui khi tất cả mọi người đều có kết quả Âm tính". 
Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu cũng không quên "dằn mặt" một số thành phần có ý đồ xấu với cô: "Chúng ta đã có thật nhiều những đem ngồi chơi loto thật lành mạnh.... nhưng lại gặp mấy con gato cứ phao tin vớ vẩn".
Võ Hoàng Yến chính thức “hòa nhập cộng đồng”, lạ lẫm như “nhà quê lên tỉnh“ ảnh 2 "Chị trùm cách ly" không quên dằn mặt mốt số người có ý đồ xấu.
Thời gian qua, cái tên Võ Hoàng Yến rần rần trên các trang mạng xã hội khi cô liên tục cập nhật tình hình của mình trong khu cách ly. Mới hôm đầu tiên còn là "tân binh", khóc sướt mướt cả đêm thì chỉ vài ngày sau, cô đã trở thành "chị trùm" với liên tục những thú vui. Cô chia sẻ: "Yến xem như đây là thời gian mình đi cắm trại hè, để kết bạn, để giao lưu".
Võ Hoàng Yến chính thức “hòa nhập cộng đồng”, lạ lẫm như “nhà quê lên tỉnh“ ảnh 3  
Võ Hoàng Yến chính thức “hòa nhập cộng đồng”, lạ lẫm như “nhà quê lên tỉnh“ ảnh 4  
Võ Hoàng Yến chính thức “hòa nhập cộng đồng”, lạ lẫm như “nhà quê lên tỉnh“ ảnh 5  
Võ Hoàng Yến chính thức “hòa nhập cộng đồng”, lạ lẫm như “nhà quê lên tỉnh“ ảnh 6 Những ngày cách ly "vui như đi hội" của nữ siêu mẫu.
Trên đường trở về nhà, Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Sau 17 ngày lần đầu mình được thấy đường phố như thế nào, cứ như nhà quê lên tỉnh vậy, cuối cùng thì mình cũng đã tái hòa nhập cộng đồng rồi".
Hôm nay cũng là ngày hơn 900 người tại Sài Gòn hết thời hạn 14 ngày cách ly được trở về nhà.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm