Đây chính là nàng Hậu xui xẻo nhất trong số các đại diện Việt Nam 'chinh chiến' nước ngoài

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hầu như các nàng Hậu Việt Nam khi ra đấu trường sắc đẹp nước ngoài đều gặp ít nhiều trục trặc, nhưng xui xẻo như Ái Nhi thì đúng là chuyện hiếm.

Cuối năm là thời điểm nhiều cuộc thi Hoa hậu quốc tế được khởi động sau nhiều tháng trì hoãn vì dịch bệnh. Trần Hoàng Ái Nhi cũng đã đại diện cho Việt Nam để sang Ai Cập chinh chiến ở Miss Intercontinental 2021.

Đây chính là nàng Hậu xui xẻo nhất trong số các đại diện Việt Nam 'chinh chiến' nước ngoài ảnh 1

Cũng như các nàng Hậu khác, Ái Nhi mang theo rất nhiều vali quần áo, phụ kiện để sử dụng trong suốt thời gian thi Hoa hậu. Chỉ có điều, hải quan Ai Cập lại nghi ngờ Ái Nhi buôn lậu quần áo, giữ lại phần lớn đồ đạc mà cô mang theo. Kết quả là Ái Nhi đã bước vào hành trình thi đấu ở Miss Intercontinental 2021 với vài bộ trang phục ít ỏi.

Đây chính là nàng Hậu xui xẻo nhất trong số các đại diện Việt Nam 'chinh chiến' nước ngoài ảnh 2
Đây chính là nàng Hậu xui xẻo nhất trong số các đại diện Việt Nam 'chinh chiến' nước ngoài ảnh 3

Chính vì thế mà Ái Nhi đành phải mặc sai quy định của Ban Tổ chức vì không có đủ quần áo. Thậm chí trong buổi chụp ảnh bikini với các thí sinh khác, cô còn phải đi mua đồ ở một khu chợ cũ ở Ai Cập. Đã có nhiều thí sinh ngỏ ý cho đại diện của Việt Nam mượn đồ nhưng cô đành phải từ chối vì mặc không vừa.

Đây chính là nàng Hậu xui xẻo nhất trong số các đại diện Việt Nam 'chinh chiến' nước ngoài ảnh 4

Tuy gặp phải sự cố lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình thi thố nhưng Ái Nhi vẫn giữ được tinh thần lạc quan, cố gắng xoay xở trong điều kiện khó khăn, vẫn rạng rỡ tự tin khi tham dự các hoạt động trong cuộc thi. Nhờ vậy mà cô vẫn được khán giả ủng hộ hết mình và ai cũng mong Ái Nhi sớm được nhận lại đầy đủ hành lý.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.