Đây chính là nàng Hậu xui xẻo nhất trong số các đại diện Việt Nam 'chinh chiến' nước ngoài

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hầu như các nàng Hậu Việt Nam khi ra đấu trường sắc đẹp nước ngoài đều gặp ít nhiều trục trặc, nhưng xui xẻo như Ái Nhi thì đúng là chuyện hiếm.

Cuối năm là thời điểm nhiều cuộc thi Hoa hậu quốc tế được khởi động sau nhiều tháng trì hoãn vì dịch bệnh. Trần Hoàng Ái Nhi cũng đã đại diện cho Việt Nam để sang Ai Cập chinh chiến ở Miss Intercontinental 2021.

Đây chính là nàng Hậu xui xẻo nhất trong số các đại diện Việt Nam 'chinh chiến' nước ngoài ảnh 1

Cũng như các nàng Hậu khác, Ái Nhi mang theo rất nhiều vali quần áo, phụ kiện để sử dụng trong suốt thời gian thi Hoa hậu. Chỉ có điều, hải quan Ai Cập lại nghi ngờ Ái Nhi buôn lậu quần áo, giữ lại phần lớn đồ đạc mà cô mang theo. Kết quả là Ái Nhi đã bước vào hành trình thi đấu ở Miss Intercontinental 2021 với vài bộ trang phục ít ỏi.

Đây chính là nàng Hậu xui xẻo nhất trong số các đại diện Việt Nam 'chinh chiến' nước ngoài ảnh 2
Đây chính là nàng Hậu xui xẻo nhất trong số các đại diện Việt Nam 'chinh chiến' nước ngoài ảnh 3

Chính vì thế mà Ái Nhi đành phải mặc sai quy định của Ban Tổ chức vì không có đủ quần áo. Thậm chí trong buổi chụp ảnh bikini với các thí sinh khác, cô còn phải đi mua đồ ở một khu chợ cũ ở Ai Cập. Đã có nhiều thí sinh ngỏ ý cho đại diện của Việt Nam mượn đồ nhưng cô đành phải từ chối vì mặc không vừa.

Đây chính là nàng Hậu xui xẻo nhất trong số các đại diện Việt Nam 'chinh chiến' nước ngoài ảnh 4

Tuy gặp phải sự cố lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình thi thố nhưng Ái Nhi vẫn giữ được tinh thần lạc quan, cố gắng xoay xở trong điều kiện khó khăn, vẫn rạng rỡ tự tin khi tham dự các hoạt động trong cuộc thi. Nhờ vậy mà cô vẫn được khán giả ủng hộ hết mình và ai cũng mong Ái Nhi sớm được nhận lại đầy đủ hành lý.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.