Đêm dạ hội De Novo 2022: Aurora - Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên khóa 47 chương trình đào tạo Chất lượng cao (CLC) ngành Luật “De Novo 2022: Aurora” được tổ chức nhằm mục đích chào đón tân sinh viên, giới thiệu về chương trình học cũng như các hoạt động của Liên chi đoàn Luật CLC, Trường Đại học Luật Hà Nội. Chương trình cũng góp phần tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm kết nối, giao lưu, trò chuyện giữa các bạn tân sinh viên ngành Luật CLC.
Đêm dạ hội De Novo 2022: Aurora - Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang ảnh 1

Ban giám khảo chương trình (từ phải qua trái): TS. Nguyễn Văn Hợi, PGS.TS. Trần Thị Huệ, Beauty Creator Đỗ Tùng Sơn.

Sự kiện đã được tổ chức tại Trường Đại học Luật Hà Nội bắt đầu từ ngày 28/10/2022 đến ngày 26/11/2022. Trong xuyên suốt quá trình tiền sự kiện, Liên chi cử các thành viên Ban Tổ chức (BTC) đến phụ trách lớp chất lượng cao ngành Luật khóa 47 với nhiệm vụ định hướng các lớp chất lượng cao khoá 47 trong suốt quá trình hoạt động diễn ra, làm đầu mối trao đổi thông tin, hỗ trợ truyền thông, hỗ trợ các lớp chất lượng cao khóa 47 gắn kết trong nội bộ, gắn kết với liên chi và trong những vấn đề khác,...

Đêm dạ hội De Novo 2022: Aurora - Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang ảnh 2

Bí thư Nguyễn Duy Quang gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đối tác.

Đêm dạ hội De Novo 2022: Aurora - Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang ảnh 3

Ca sĩ khách mời Hoàng Duyên đang thể hiện ca khúc "Chàng trai sơ mi hồng".

Đêm dạ hội De Novo 2022: Aurora - Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang ảnh 4
MC giao lưu với ca sĩ khách mời.

Một sự kiện thú vị diễn ra giữa các lớp CLC là giải bóng đá giao hữu diễn ra tại sân bóng số 1 đường Hoàng Minh Giám vào 2 buổi sáng Chủ Nhật ngày 13/11/2022 và 20/11/2022 cùng một loạt những giải thưởng hấp dẫn. Đây là không gian giao lưu dành riêng cho các lớp chất lượng cao ngành Luật với sự góp mặt của các đoàn viên Liên chi đoàn Luật chất lượng cao. Bên cạnh đó là cuộc thi văn nghệ giữa 6 lớp chất lượng cao ngành Luật khóa 47 đại diện cho lớp trình diễn vào đêm Gala phù hợp với chủ đề cực quang của chương trình.

Đêm dạ hội De Novo 2022: Aurora - Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang ảnh 5

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình.

Đêm dạ hội De Novo 2022: Aurora - Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang ảnh 6
Đêm dạ hội De Novo 2022: Aurora - Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang ảnh 7

Những chiếc vé tham dự đêm Gala được phát từ trước cho các lớp K47 với buổi dạ hội được xây dựng để sinh viên có thể mặc những trang phục lộng lẫy đến tham dự sự kiện. Trong xuyên suốt sự kiện chính, ban tổ chức đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết, ổn định tổ chức, tiếp đón khách mời nhằm đảm bảo sự kiện được diễn ra một cách thuận lợi. Với sự tham gia của các vị khách mời đặc biệt, đêm Gala cho thấy được sức nóng của chính mình khi đem lại cho các tân sinh viên sự hứng khởi có lẽ chưa từng được cảm nhận trước đây. Bên cạnh đó, BTC cũng chuẩn bị rất nhiều tiết mục hay và đặc sắc kết hợp cùng với phần trình diễn văn nghệ của tập thể lớp chiến thắng phần thi văn nghệ giữa các lớp được diễn ra trước đó.

Đêm dạ hội De Novo 2022: Aurora - Chuyến hành trình chiêm ngưỡng cực quang ảnh 8
Giải nhất cuộc thi văn nghệ thuộc về tập thể lớp 4730.

Xuyên suốt sự kiện, các bạn tân sinh viên được thoải mái hòa mình vào không khí náo nhiệt của đêm Gala, được giao lưu, tiếp xúc với nhau tạo thêm nhiều mối quan hệ bạn bè. Hơn hết, đêm Gala đã phần nào giúp các tân sinh viên hiểu rõ hơn về bạn cùng lớp và tạo nên một tập thể lớp đoàn kết, cùng nhau phấn đấu trong tương lai.

Đêm dạ hội “De Novo 2022: Aurora" là một sự kiện thú vị khó quên trong lòng các bạn tân sinh viên K47 hệ Chất lượng cao ngành Luật. Đây sẽ như một bước đệm lớn để giúp các bạn tân sinh viên tự tin vững bước trên hành trình sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.