Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lưu Thu Hương, cựu sinh viên Chuyên Bắc Kạn, Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, nổi bật với sự đa tài về năng khiếu cùng nhan sắc ngọt ngào không trộn lẫn. Hiện tại Thu Hương là thí sinh nằm trong top 20 của cuộc thi “Charm of Law - Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022”.

Quyết tâm theo đuổi ước mơ trở thành sinh viên Luật

Ngọt ngào và trong trẻo là hai từ nhận xét về cô gái này, Thu Hương nổi bật với đôi mắt biết cười và làn da trắng sứ xinh đẹp. Lưu Thu Hương, đang là sinh viên năm hai - Khoa Pháp luật Dân sự - Trường Đại học Luật Hà Nội. Vốn là học sinh chuyên Sử vì vậy, ước mong lớn nhất của Hương là trở thành sinh viên Luật, mong muốn mang tri thức của mình để bảo vệ những người yếu thế xung quanh mình.

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào ảnh 1

Lưu Thu Hương, cựu sinh viên Chuyên Bắc Kạn, Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội.

Năm nhất Đại học, với bản tính khá nhút nhát của mình và dịch Covid hoành hành, Hương ít tham gia các hoạt động trong trường. Hương chủ yếu tham gia làm cộng tác viên các chương trình hiến máu nhân đạo như Bão Hồng 20, Bão Hồng 21,...; và dành thời gian chủ yếu tập trung vào việc học, thời gian rảnh, Hương thích hát và tập múa. Kết quả kỳ học gần nhất Thu Hương đạt 3.347/4, đó là minh chứng cho suốt quãng thời gian chăm chỉ, khổ luyện.

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào ảnh 2

Bước chuyển mình cùng những nỗ lực “Thoát kén”

Sau một năm gần như bị đóng băng bởi dịch Covid, Thu Hương quyết định tham gia nhiều hoạt động hơn, cụ thể, Thu Hương trở thành cộng tác viên chính thức của Liên chi Đoàn Khoa Pháp luật Dân sự, tại đây, Hương chia sẻ: “Mình đã học hỏi được rất nhiều từ anh, chị và bạn bè trong Liên chi, ở đây mình có cảm giác như gia đình, được che chở và bao bọc. Qua mỗi sự kiện mình lại thấy thay đổi một chút, quả thật sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân, thanh xuân của mình có Liên chi Đoàn đồng hành khiến mình cảm thấy rất may mắn”.

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào ảnh 3

" Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân"

Bên cạnh việc tham gia các chương trình Bão Hồng 20, Bão Hồng 21, Thu Hương đang ấp ủ và thực hiện một số dự án khác như: “Đông Ấm 2022” thực hiện cùng nhóm bạn trẻ Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao tặng những suất cơm 0 đồng yêu thương đến cho các bệnh nhân nghèo tại Trung tâm tim mạch Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình; “Xuân gắn Kết 2023 - Én về Đà Bắc” với vai trò cộng tác viên của Chi bộ sinh viên số 1 - Trường Đại học Luật Hà Nội;... Thu Hương nhận thấy “Mình may mắn hơn rất nhiều người khi được bố mẹ luôn quan tâm, che chở. Mình tự nhận thấy bản thân là một đứa trẻ hạnh phúc, mình dùng tuổi thơ hạnh phúc của mình để ôm ấp cuộc đời, muốn cảm ơn cuộc đời vì đã ưu ái cho mình rất nhiều.”

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào ảnh 4

Ngày 04/11/2022 vừa qua, Thu Hương cùng các thành viên Liên chi Đoàn Khoa Pháp luật Dân sự vừa tham gia cuộc thi “Spirit of Law - Cuộc thi sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật 2022” do Bộ Tư Pháp chỉ đạo tổ chức và xuất sắc giành giải nhất. Tại phần kết của cuộc thi, Thu Hương trong vai người con gái học Luật đã nói lên ước mơ của nhân vật và cũng là của chính Hương: “Mong muốn trở thành một Luật sự thật tài giỏi, hiểu biết để giúp đỡ thật nhiều người.”

Dám “hết mình” với những thử thách mới

Bên cạnh diễn kịch, Thu Hương còn có năng khiếu múa, hát, catwalk, MC và nói được tiếng Anh và tiếng Trung cơ bản; Thu Hương từng đạt giải “Học sinh thanh lịch” của Trường Chuyên Bắc Kạn. Đó là lợi thế khi Thu Hương trở thành đại diện của Liên chi Đoàn Khoa Pháp Luật Dân sự tham gia cuộc thi sắc đẹp: “Charm of Law - Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022”. Hiện tại, Thu Hương vừa bước qua vòng sơ khảo của cuộc thi và nằm trong top 20 thí sinh xuất sắc bước vào vòng thi Tài Năng: “Mình biết bản thân có điểm yếu và điểm mạnh như thế nào, mình đang học hỏi, trau dồi thêm kiến thức về pháp luật và các kĩ năng mềm hàng ngày, hàng giờ. Mình sẽ mang tới cuộc thi Lưu Thu Hương phiên bản tốt nhất với 1000% sự nỗ lực”.

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào ảnh 5
Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào ảnh 6

Thu Hương đang dành tâm huyết để tham dự cuộc thi “Charm of Law - Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022”. Mong rằng cô gái này sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi và tiếp tục hành trình vươn tới ước mơ trở thành Luật sư của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

SVVN - Nguyễn Hữu Mạnh - K24 Học viện Ngân hàng - đến từ huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Mạnh đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng, Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Hệ thống thông tin quản lý, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học Ngân hàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Youth Media Club. Mạnh luôn giữ kết quả học tập tốt, điểm rèn luyện xuất sắc và luôn tích cực, năng nổ trong các hoạt động Đoàn - Hội của Học viện.
Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

SVVN - Nguyễn Văn Quốc Khánh (20 tuổi) là sinh viên năm thứ 3, khóa 71, khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong khi các bạn cùng trang lứa ở nhiều địa phương có xu hướng lựa chọn những ngành nghề đã và đang được cho là thịnh hành, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, Quốc Khánh dành riêng cho mình tình yêu với nghề Sư phạm để tiếp bước truyền thống gia đình.
Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

SVVN - Bùi Quang Huy, 22 tuổi, quê quán ở huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An, là sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, trường Đại học Vinh. Sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm nghề lao động tự do, điều kiện gia đình không mấy khá giả, nên khi vào đại học, anh đã xác định luôn cố gắng hết sức, và đã 2 lần được vinh dự nhận học bổng Vallet.
Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

SVVN - Từ một nữ sinh nhút nhát, tự ti và ngại giao tiếp với người lạ, Thanh Tâm không ngừng nỗ lực cố gắng trong bốn năm đại học để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân. Cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Nhật Bản học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.
Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

SVVN - Thái Thị Thu Huyền, quê Nghệ An, là sinh viên năm ba Chuyên ngành Quản trị nhân lực, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Là một cô gái có tính cách mạnh mẽ và được gia đình nuôi dạy cách sống tự lập ngay từ khi còn bé, Huyền luôn chủ động trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn Đội. Trong suốt 12 năm học Huyền vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng về thành tích học tập, hoạt động thể thao và ngoại khóa.