Nữ sinh xinh đẹp, đa tài có đam mê theo đuổi công lý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mai Ngọc Hà cô gái gốc Hà Nội, sinh viên Khoa Chất lượng cao, Trường Đại học Luật Hà Nội, có niềm đam mê theo đuổi lẽ công bằng, nữ sinh xinh đẹp này còn hết mình với các hoạt động ngoại khoá, có năng khiếu MC, múa và hát. Hiện tại Ngọc Hà đang trong giai đoạn chuẩn bị cho cuộc thi “Charm of Law 2022 - Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022” do Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức.
Nữ sinh xinh đẹp, đa tài có đam mê theo đuổi công lý ảnh 1

Mai Ngọc Hà cô gái gốc Hà Nội, sinh viên Khoa Chất lượng cao, Trường Đại học Luật Hà Nội.

Là sinh viên Trường Luật, tưởng rằng cô gái này sẽ chỉ phát triển theo con đường học thuật, theo đuổi Luật theo hướng nghiên cứu. Nhưng ấn tượng Ngọc Hà để lại đó là một cô gái đa tài, nổi bật với các hoạt động Tình Nguyện như: Đông ấm, Trung thu cho em, Hành trình góp nắng, Chủ nhật Xanh, hỗ trợ nhập học K46, K47, hiến máu tình nguyện Tết Hồng Cho Em, tham gia công tác thiện nguyện tới các điểm trường tại các tỉnh như Yên Bái, Cao Bằng, Ninh Bình, Tuyên Quang,... Ngọc Hà chia sẻ: “Mình làm những công việc tình nguyện với mong muốn nối vòng tay lớn, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh cũng làm mình cảm thấy cuộc đời mình có ý nghĩa hơn”.

Nữ sinh xinh đẹp, đa tài có đam mê theo đuổi công lý ảnh 2

Nữ sinh xinh đẹp này còn hết mình với các hoạt động ngoại khoá, có năng khiếu MC, múa và hát.

Bên cạnh các hoạt động tình nguyện, Ngọc Hà không quên nhiệm vụ quan trọng nhất đó là học tập.

Trong quá trình học tập Ngọc Hà đã đạt được khá nhiều thành tích:

  • Ielts 6.5; Khả năng thuyết trình song ngữ tiếng Anh - Việt;
  • GPA kỳ gần nhất 3.72/4;
  • Học bổng Xuất sắc kỳ I năm học 2021-2022 của Trường Đại học Luật Hà Nội;
  • Học bổng ngành Chất lượng cao kỳ I năm học 2021-2022 của Trường Đại học Luật Hà Nội;
  • Giải Khuyến Khích cuộc thi “Sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật Spirit of Law”;
  • Phó ban Nội dung Câu lạc bộ Tình nguyện Trường Đại học Luật Hà Nội;
  • Chi hội phó và Bí thư Chi đoàn.

Ngay từ năm nhất Đại học, Mai Ngọc Hà đã vô cùng quan tâm tới các Câu lạc bộ trong trường, Hà đã tham gia các câu lạc bộ cả về học thuật và sự kiện như: Thành viên tổ chức phi chính phủ FEqual: Fenimisim is Equality, Lugate - Câu lạc bộ Luật gia trẻ, Cộng tác viên của Liên chi Đoàn Khoa Pháp luật Dân sự,... Hà chia sẻ: “Qua mỗi sự kiện lại giúp mình hoàn thiện bản thân một chút, giúp mình có góc nhìn đa chiều hơn. Như tham gia Liên chi Đoàn Khoa Pháp luật Dân sự đã giúp mình tìm thấy điểm mạnh của bản thân và đi theo đúng định hướng mà mình mong muốn.”

Nữ sinh xinh đẹp, đa tài có đam mê theo đuổi công lý ảnh 3

Ngọc Hà đạt Ielts 6.5 và có khả năng thuyết trình song ngữ tiếng Anh - Việt.

Hơn ai hết Ngọc Hà muốn nỗ lực xoá bỏ định kiến nghề luật là gò bó, con gái học luật là khô khan. Bản thân Hà luôn làm mới bản thân mỗi ngày, tích cực tham gia những thử thách, rèn luyện những năng khiếu của bản thân như MC, múa, hát,... Bởi Hà mong muốn khi mọi người nhìn về hình ảnh một cử nhân luật tương lai sẽ là cô gái thông minh lại năng động, hoạt bát, không thua kém bất kỳ ngành nghề nào.

Đối với Ngọc Hà, gia đình là nguồn động viên lớn, là bệ phóng vững chắc giúp Hà yên tâm thực hiện ước mơ công lý. Bao nhiêu áp lực, phiền muộn, chỉ cần về nhà, ăn cơm cùng những người yêu thương là Hà đã được nạp thêm năng lượng, sẵn sàng tiếp tục nỗ lực. Cũng vì vậy mà Hà luôn được mọi người nhận xét là cô gái hay cười, lạc quan, yêu đời.

Nữ sinh xinh đẹp, đa tài có đam mê theo đuổi công lý ảnh 4

Mai Ngọc Hà hiện đang là đại diện của Liên chi Đoàn Khoa Pháp Luật Dân sự tham gia cuộc thi “Charm Of Law - Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022”.

Nữ sinh xinh đẹp, đa tài có đam mê theo đuổi công lý ảnh 5

Với những lợi thế về ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng ngoại ngữ tốt, học vấn cao; Mai Ngọc Hà hiện đang là đại diện của Liên chi Đoàn Khoa Pháp Luật Dân sự tham gia cuộc thi “Charm Of Law - Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022”. Hiện Ngọc Hà đã vượt qua vòng sơ loại và nằm trong top 20 tiềm năng của cuộc thi. Mong rằng Mai Ngọc Hà sẽ dùng bản lĩnh và năng khiếu của mình để chinh phục giám khảo của cuộc thi và đạt được ngôi vị cao nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.