Nữ sinh xinh đẹp, đa tài có đam mê theo đuổi công lý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mai Ngọc Hà cô gái gốc Hà Nội, sinh viên Khoa Chất lượng cao, Trường Đại học Luật Hà Nội, có niềm đam mê theo đuổi lẽ công bằng, nữ sinh xinh đẹp này còn hết mình với các hoạt động ngoại khoá, có năng khiếu MC, múa và hát. Hiện tại Ngọc Hà đang trong giai đoạn chuẩn bị cho cuộc thi “Charm of Law 2022 - Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022” do Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức.
Nữ sinh xinh đẹp, đa tài có đam mê theo đuổi công lý ảnh 1

Mai Ngọc Hà cô gái gốc Hà Nội, sinh viên Khoa Chất lượng cao, Trường Đại học Luật Hà Nội.

Là sinh viên Trường Luật, tưởng rằng cô gái này sẽ chỉ phát triển theo con đường học thuật, theo đuổi Luật theo hướng nghiên cứu. Nhưng ấn tượng Ngọc Hà để lại đó là một cô gái đa tài, nổi bật với các hoạt động Tình Nguyện như: Đông ấm, Trung thu cho em, Hành trình góp nắng, Chủ nhật Xanh, hỗ trợ nhập học K46, K47, hiến máu tình nguyện Tết Hồng Cho Em, tham gia công tác thiện nguyện tới các điểm trường tại các tỉnh như Yên Bái, Cao Bằng, Ninh Bình, Tuyên Quang,... Ngọc Hà chia sẻ: “Mình làm những công việc tình nguyện với mong muốn nối vòng tay lớn, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh cũng làm mình cảm thấy cuộc đời mình có ý nghĩa hơn”.

Nữ sinh xinh đẹp, đa tài có đam mê theo đuổi công lý ảnh 2

Nữ sinh xinh đẹp này còn hết mình với các hoạt động ngoại khoá, có năng khiếu MC, múa và hát.

Bên cạnh các hoạt động tình nguyện, Ngọc Hà không quên nhiệm vụ quan trọng nhất đó là học tập.

Trong quá trình học tập Ngọc Hà đã đạt được khá nhiều thành tích:

  • Ielts 6.5; Khả năng thuyết trình song ngữ tiếng Anh - Việt;
  • GPA kỳ gần nhất 3.72/4;
  • Học bổng Xuất sắc kỳ I năm học 2021-2022 của Trường Đại học Luật Hà Nội;
  • Học bổng ngành Chất lượng cao kỳ I năm học 2021-2022 của Trường Đại học Luật Hà Nội;
  • Giải Khuyến Khích cuộc thi “Sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật Spirit of Law”;
  • Phó ban Nội dung Câu lạc bộ Tình nguyện Trường Đại học Luật Hà Nội;
  • Chi hội phó và Bí thư Chi đoàn.

Ngay từ năm nhất Đại học, Mai Ngọc Hà đã vô cùng quan tâm tới các Câu lạc bộ trong trường, Hà đã tham gia các câu lạc bộ cả về học thuật và sự kiện như: Thành viên tổ chức phi chính phủ FEqual: Fenimisim is Equality, Lugate - Câu lạc bộ Luật gia trẻ, Cộng tác viên của Liên chi Đoàn Khoa Pháp luật Dân sự,... Hà chia sẻ: “Qua mỗi sự kiện lại giúp mình hoàn thiện bản thân một chút, giúp mình có góc nhìn đa chiều hơn. Như tham gia Liên chi Đoàn Khoa Pháp luật Dân sự đã giúp mình tìm thấy điểm mạnh của bản thân và đi theo đúng định hướng mà mình mong muốn.”

Nữ sinh xinh đẹp, đa tài có đam mê theo đuổi công lý ảnh 3

Ngọc Hà đạt Ielts 6.5 và có khả năng thuyết trình song ngữ tiếng Anh - Việt.

Hơn ai hết Ngọc Hà muốn nỗ lực xoá bỏ định kiến nghề luật là gò bó, con gái học luật là khô khan. Bản thân Hà luôn làm mới bản thân mỗi ngày, tích cực tham gia những thử thách, rèn luyện những năng khiếu của bản thân như MC, múa, hát,... Bởi Hà mong muốn khi mọi người nhìn về hình ảnh một cử nhân luật tương lai sẽ là cô gái thông minh lại năng động, hoạt bát, không thua kém bất kỳ ngành nghề nào.

Đối với Ngọc Hà, gia đình là nguồn động viên lớn, là bệ phóng vững chắc giúp Hà yên tâm thực hiện ước mơ công lý. Bao nhiêu áp lực, phiền muộn, chỉ cần về nhà, ăn cơm cùng những người yêu thương là Hà đã được nạp thêm năng lượng, sẵn sàng tiếp tục nỗ lực. Cũng vì vậy mà Hà luôn được mọi người nhận xét là cô gái hay cười, lạc quan, yêu đời.

Nữ sinh xinh đẹp, đa tài có đam mê theo đuổi công lý ảnh 4

Mai Ngọc Hà hiện đang là đại diện của Liên chi Đoàn Khoa Pháp Luật Dân sự tham gia cuộc thi “Charm Of Law - Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022”.

Nữ sinh xinh đẹp, đa tài có đam mê theo đuổi công lý ảnh 5

Với những lợi thế về ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng ngoại ngữ tốt, học vấn cao; Mai Ngọc Hà hiện đang là đại diện của Liên chi Đoàn Khoa Pháp Luật Dân sự tham gia cuộc thi “Charm Of Law - Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022”. Hiện Ngọc Hà đã vượt qua vòng sơ loại và nằm trong top 20 tiềm năng của cuộc thi. Mong rằng Mai Ngọc Hà sẽ dùng bản lĩnh và năng khiếu của mình để chinh phục giám khảo của cuộc thi và đạt được ngôi vị cao nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tri thức là sức mạnh

Tri thức là sức mạnh

SVVN - Đỗ Hoàng Anh là sinh viên năm 4, Trường Đại học Luật Hà Nội, đang giữ chức vụ Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Trường; Liên chi Hội phó – Liên chi Hội Khoá 44. Trong quá trình học tập, rèn luyện, chàng trai  đã đạt được thành tích: Thí sinh tranh tụng đạt giải Nhì cuộc thi Cerca Trova – Mock Trial Contest 2020 do CLB Luật Gia Trẻ - Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội tổ chức; danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019-2020, năm học 2020-2021,...
Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

SVVN - Chu Minh Hiếu, 22 tuổi, là sinh viên năm 4 của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc Biên tập viên/Người dẫn chương trình. Theo đuổi công việc mơ ước từ năm nhất, Minh Hiếu không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội và đã có những thành công nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân.
Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

SVVN - Thùy Linh, 20 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Phát thanh, Khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, BTV truyền hình, Linh không ngừng nỗ lực và hiện nay đang tham gia làm việc tại Ban Truyền thông Đa phương tiện - Báo Lao Động. Cô cũng cộng tác với các chương trình của VTV như: V Việt Nam VTV1, Gala Việc Tử Tế - Trái Tim Mặt Trời, tham gia trải nghiệm đóng phim “Phụ nữ là số 1”  VTV3.
Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
 Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

SVVN - Tạ Trung Kiên là sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Môi trường Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Khi học THPT, Trung Kiên đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội: Học bổng tài năng 3 năm liên tục, sinh viên tiêu biểu của ngành 7 kỳ liên tiếp, sinh viên 5 tốt cấp TƯ năm học 2021 – 2022, bằng khen của Tỉnh đoàn Tiền Giang về thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè xanh 2022,...