Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Netizen cho rằng đây không phải một màn "đụng hàng" bình thường mà Jeon Somi đã bị stylist đưa cho đồ diễn mà Rosé từng mặc cách đó không lâu. Bởi trước đây, công ty YG Ent đã nhiều lần bị phát hiện để nghệ sĩ của mình mặc chung đồ.
Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn ảnh 1

Ngay từ khi Jeon Somi tái xuất với ca khúc Dumb Dumb, nhiều người đã nhận xét nhìn cô rất giống Rosé. Không chỉ bởi hai nữ idol đều có vóc dáng thanh mảnh, mái tóc vàng rực rỡ mà stylist còn để Somi có nhiều trang phục khá giống với đàn chị.

Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn ảnh 2

Như set đồ gồm áo tua rua trắng và quần short cạp cao có quá nhiều điểm tương đồng giữa hai nữ idol cùng thuộc một công ty giải trí.

Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn ảnh 3

Khi Jeon Somi liên tục diện trang phục high teen (nữ sinh nhà giàu) thì một bộ váy áo kẻ carô cô mặc cũng nhanh chóng bị đặt cạnh đồ diễn của Rosé hồi thành viên BLACKPINK 'debut solo'.

Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn ảnh 4

Mới đây, Jeon Somi khoe ảnh quảng bá ca khúc mới ở sân khấu Inkigayo. Trong trường quay có một bức tường sơn xanh biếc là bối cảnh chụp ảnh được nhiều idol yêu thích vì lên ảnh rất nổi.

Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn ảnh 5

Trùng hợp thay, Rosé cũng đã từng tạo dáng trước bức tường này, với trang phục giống hệt như Jeon Somi đã mặc. Nếu có khác là Somi đi găng tay ren và buộc tóc hai bên còn Rosé thả tóc xõa.

Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn ảnh 6

Nhiều Knet cho rằng đây không phải một màn "đụng hàng" bình thường. Bởi Somi và Rosé thuộc một công ty quản lý nên nhiều khả năng stylist đã cho hai nữ idol diện chung đồ diễn. Vóc dáng Somi và Rosé đều thanh mảnh như nhau, chiều cao chênh lệch không đáng kể nên hoàn toàn có thể mặc chung.

Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn ảnh 7

Trước đây, YG Ent từng nhiều lần bị phát hiện để nghệ sĩ diện lại đồ của nhau. Bản thân nhóm BLACKPINK khi mới 'debut' cũng có lúc trao đồi trang phục giữa các thành viên. Nhưng màn "đụng hàng" của Somi và Rosé lại khiến Knet bực mình vì stylist không hề sáng tạo để có sự khác biệt cho hai nữ idol.

Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn ảnh 8

Nếu như stylist của Jeon Somi chịu khó phối đồ khác đi, chỉ sử dụng một phần của set đồ hoặc thêm thắt các chi tiết thì đã có ngay một bộ đồ diễn đẹp mắt và không khiến Somi bị đặt lên bàn cân với Rosé như thế này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.