Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Netizen cho rằng đây không phải một màn "đụng hàng" bình thường mà Jeon Somi đã bị stylist đưa cho đồ diễn mà Rosé từng mặc cách đó không lâu. Bởi trước đây, công ty YG Ent đã nhiều lần bị phát hiện để nghệ sĩ của mình mặc chung đồ.
Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn ảnh 1

Ngay từ khi Jeon Somi tái xuất với ca khúc Dumb Dumb, nhiều người đã nhận xét nhìn cô rất giống Rosé. Không chỉ bởi hai nữ idol đều có vóc dáng thanh mảnh, mái tóc vàng rực rỡ mà stylist còn để Somi có nhiều trang phục khá giống với đàn chị.

Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn ảnh 2

Như set đồ gồm áo tua rua trắng và quần short cạp cao có quá nhiều điểm tương đồng giữa hai nữ idol cùng thuộc một công ty giải trí.

Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn ảnh 3

Khi Jeon Somi liên tục diện trang phục high teen (nữ sinh nhà giàu) thì một bộ váy áo kẻ carô cô mặc cũng nhanh chóng bị đặt cạnh đồ diễn của Rosé hồi thành viên BLACKPINK 'debut solo'.

Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn ảnh 4

Mới đây, Jeon Somi khoe ảnh quảng bá ca khúc mới ở sân khấu Inkigayo. Trong trường quay có một bức tường sơn xanh biếc là bối cảnh chụp ảnh được nhiều idol yêu thích vì lên ảnh rất nổi.

Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn ảnh 5

Trùng hợp thay, Rosé cũng đã từng tạo dáng trước bức tường này, với trang phục giống hệt như Jeon Somi đã mặc. Nếu có khác là Somi đi găng tay ren và buộc tóc hai bên còn Rosé thả tóc xõa.

Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn ảnh 6

Nhiều Knet cho rằng đây không phải một màn "đụng hàng" bình thường. Bởi Somi và Rosé thuộc một công ty quản lý nên nhiều khả năng stylist đã cho hai nữ idol diện chung đồ diễn. Vóc dáng Somi và Rosé đều thanh mảnh như nhau, chiều cao chênh lệch không đáng kể nên hoàn toàn có thể mặc chung.

Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn ảnh 7

Trước đây, YG Ent từng nhiều lần bị phát hiện để nghệ sĩ diện lại đồ của nhau. Bản thân nhóm BLACKPINK khi mới 'debut' cũng có lúc trao đồi trang phục giữa các thành viên. Nhưng màn "đụng hàng" của Somi và Rosé lại khiến Knet bực mình vì stylist không hề sáng tạo để có sự khác biệt cho hai nữ idol.

Đều giàu có kếch xù nhưng hai ngôi sao Hàn vẫn tiết kiệm đến nỗi mặc chung một món đồ diễn ảnh 8

Nếu như stylist của Jeon Somi chịu khó phối đồ khác đi, chỉ sử dụng một phần của set đồ hoặc thêm thắt các chi tiết thì đã có ngay một bộ đồ diễn đẹp mắt và không khiến Somi bị đặt lên bàn cân với Rosé như thế này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.