Rò rỉ cảnh 'nóng' trong phim hài Việt duy nhất tham gia đại chiến phim Tết 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Chìa khóa trăm tỷ', phim hài Việt công chiếu Tết 2022 vừa hé lộ cảnh 'nóng bỏng' giữa Kiều Minh Tuấn và Anh Tú.

Sau hai lần dời lịch chiếu vì giãn cách xã hội, nhà sản xuất Chìa khóa trăm tỷ đã chính thức công bố lịch khởi chiếu mới vào mùng 1 Tết Nhâm Dần (1/2/2022). Tính đến thời điểm hiện tại, đây cũng là phim hài Việt duy nhất được công chiếu vào dịp Tết Nguyên đán 2022.

Rò rỉ cảnh 'nóng' trong phim hài Việt duy nhất tham gia đại chiến phim Tết 2022 ảnh 1

Cùng với đó, êkíp Chìa khóa trăm tỷ tiếp tục gửi đến khán giả những hình ảnh hậu trường thú vị. Nếu trước đây, hình ảnh của các cặp đôi Thu Trang - Kiều Minh Tuấn, Anh Tú - Jun Vũ đã được công bố thì lần này sẽ là bộ đôi Anh Tú - Kiều Minh Tuấn cùng một cảnh quay đặc biệt tại phòng tắm hơi công cộng.

Rò rỉ cảnh 'nóng' trong phim hài Việt duy nhất tham gia đại chiến phim Tết 2022 ảnh 2

Qua bộ ảnh hậu trường lần này, khán giả sẽ rất tò mò với hình ảnh Kiều Minh Tuấn bất ngờ ngã sõng soài trong căn phòng tắm hơi, chỉ có duy nhất chiếc khăn che phần nhạy cảm. Phân đoạn này cũng chính là một trong những cảnh quay hài hước quan trọng của phim. Nói về cảnh quay này, Kiều Minh Tuấn chia sẻ: "Đây là một cảnh quay mà chúng tôi phải quay từ đêm hôm trước cho tới gần sáng. Hy vọng là khi lên phim khán giả sẽ cảm thấy thú vị và bất ngờ với cảnh này vì nó rất quan trọng trong câu chuyện".

Rò rỉ cảnh 'nóng' trong phim hài Việt duy nhất tham gia đại chiến phim Tết 2022 ảnh 3

Đạo diễn Võ Thanh Hòa cũng chia sẻ thêm một kỉ niệm nho nhỏ về phân đoạn này:Để thực hiện những cảnh quay thật nhất ở nhà tắm hơi, chúng tôi phải quay từ 8h tối đến 4h - 5h sáng, thậm chí một số diễn viên quần chúng phải thực hiện cảnh gội đầu không dưới 10 lần. Sau cảnh này về, nhiều anh em về bị... gàu cả tháng”.

Rò rỉ cảnh 'nóng' trong phim hài Việt duy nhất tham gia đại chiến phim Tết 2022 ảnh 4

Có thể nói, với loạt ảnh hậu trường vừa được công bố, bộ phim đã tiết lộ phần nào câu chuyện thú vị về vai diễn của Kiều Minh Tuấn và Anh Tú. Nhưng đồng thời cũng gợi nên nhiều câu hỏi cho khán giả: Chuyện gì đang xảy ra với hai nhân vật này? Bên cạnh các nhân vật do Thu Trang, Jun Vũ thể hiện thì mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và Anh Tú trong Chìa khóa trăm tỷ là như thế nào?

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.