Diễn viên Thương Tín lại có phát ngôn gây 'sốc', tiếp tục nghi Trịnh Kim Chi có khuất tất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả lại hoang mang khi diễn viên Thương Tín liên tục có những phát ngôn gây 'sốc' liên quan đến việc Trịnh Kim Chi quyên góp tiền giúp đỡ ông.

Suốt thời gian dài qua, vợ chồng diễn viên Thương Tín và nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vốn có quan hệ rất tốt. Trịnh Kim Chi là người nhiệt tình nhất trong các hoạt động hỗ trợ đàn anh, như kêu gọi mọi người ủng hộ tiền bạc giúp Thương Tín chữa bệnh, giúp ông thay răng giả, xây nhà dưới quê, mua bảo hiểm cho con gái và trang trải cuộc sống.

Diễn viên Thương Tín lại có phát ngôn gây 'sốc', tiếp tục nghi Trịnh Kim Chi có khuất tất ảnh 1

Cho đến khi Trịnh Kim Chi trả lại toàn bộ khoản tiền dự tính để đóng tiền bảo hiểm hằng năm cho con gái Thương Tín thì nam diễn viên bỗng dưng thay đổi hẳn thái độ, liên tục có những phát ngôn gây 'sốc', nghi ngờ Trịnh Kim Chi thiếu minh bạch.

Mới đây nhất, trong một video, Thương Tín khẳng định ông chỉ nhận được 130 triệu đồng tiền khán giả, đồng nghiệp quyên góp, chứ không phải 800 triệu đồng như Trịnh Kim Chi đã thông báo. Chính vì thế mà Thương Tín không hề tiêu xài hoang phí như khán giả vẫn nghi ngờ. Thậm chí, Thương Tín còn có ý định nhờ công an vào cuộc điều tra về khoản tiền chênh lệch này.

Diễn viên Thương Tín lại có phát ngôn gây 'sốc', tiếp tục nghi Trịnh Kim Chi có khuất tất ảnh 2

Hiện giờ, phát ngôn của Thương Tín khiến nhiều người rất bức xúc. Không chỉ khán giả mà nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bênh vực Trịnh Kim Chi, thương nữ diễn viên đã làm việc tốt, dành nhiều tình cảm, thời gian giúp đỡ Thương Tín nhưng lại bị nghi ngờ. Thậm chí, có nhạc sĩ thân thiết, thường qua lại thăm hỏi Thương Tín còn nghi ngờ ông bị ai đó xúi giục nên mới có những suy nghĩ như thế này.

Diễn viên Thương Tín lại có phát ngôn gây 'sốc', tiếp tục nghi Trịnh Kim Chi có khuất tất ảnh 3

Cho dù Trịnh Kim Chi đã lên tiếng mong sự việc dừng lại nhưng xem ra diễn viên Thương Tín lại muốn mọi chuyện nặng nề hơn và loạt hành động của ông đang khiến hình ảnh của Thương Tín càng thêm "bạc màu" trong mắt khán giả.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.