Điều gì đang xảy ra với 'Công chúa K-pop thế hệ thứ tư' khiến cư dân mạng tranh cãi căng thẳng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Công chúa K-pop thế hệ thứ tư' Jang Won Young tiếp tục gây ra tranh cãi bởi màn trình diễn được cho là "lười tệ" của mình tại 'KBS Song Festival 2022'.

KBS Song Festivalđại nhạc hội cuối năm đầu tiên đến từ một trong ba "ông lớn" đài truyền hình (bao gồm KBS, MBC và SBS) tổ chức trong năm 2022. Với nhiều tiết mục và sự kết hợp độc đáo của những nghệ sĩ từ thế hệ thứ hai đến thế hệ thứ tư, KBS Song Festival đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn "đã tai đã mắt".

Điều gì đang xảy ra với 'Công chúa K-pop thế hệ thứ tư' khiến cư dân mạng tranh cãi căng thẳng? ảnh 2
Điều gì đang xảy ra với 'Công chúa K-pop thế hệ thứ tư' khiến cư dân mạng tranh cãi căng thẳng? ảnh 3

KBS Song Festival với chủ đề 'Y2K' quy tụ 'dàn sao cực chất'.

Trong khi những nghệ sĩ khác được khen hết lời, thì Jang Won Young (IVE) lại gây ra tranh cãi bởi màn thể hiện của mình trong đêm nhạc hội.

Điều gì đang xảy ra với 'Công chúa K-pop thế hệ thứ tư' khiến cư dân mạng tranh cãi căng thẳng? ảnh 5

IVE trên thảm đỏ KBS Song Festival 2022.

Đặc biệt, Jang Won Young cùng IVE đã mở màn phần ba của buổi hoà nhạc bằng sân khấu sân khấu đậm chất hoài niệm, đúng với tinh thần của năm nay là “Y2K Sensibility”. Nhóm đã mang đến 2 ca khúc "siêu hit" LOVE DIVEafter LIKE, càng khiến khán giả hào hứng khi thể hiện một đặc trưng tại sân khấu cuối năm - "dance break".

Tuy nhiên, một màn trình diễn tưởng chừng rất hoàn hảo lại vẫn có thể gây ra tranh cãi, đặc biệt khi mà chủ thể nguyên nhân lại là Jang Won Young, "Công chúa K-pop thế hệ mới" vốn đã luôn nhận được rất nhiều sự chú ý.

Điều gì đang xảy ra với 'Công chúa K-pop thế hệ thứ tư' khiến cư dân mạng tranh cãi căng thẳng? ảnh 6

Jang Won Young gây tranh cãi vì "lười nhảy".

Người ta phát hiện ra rằng, Jang Won Young đã thể hiện vũ đạo một cách vô cùng hời hợt trên sân khấu. Trong khi các thành viên còn lại của IVE là Ahn Yu Jin, Gaeul, Rei, Liz và Leeseo thực hiện động tác quay đầu một cách rất gọn gàng và đẹp mắt, Jang Won Young lại chỉ chuyển động phần đầu của mình một cách "cho có".

Khán giả cho rằng Jang Won Young lại chỉ chuyển động phần đầu của mình một cách "cho có".

Trong suốt màn trình diễn, Jang Won Young cắt giảm tối đa những động tác sử dụng phần đầu.

Nữ thần tượng phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, liên tiếp là các bình luận cho rằng Jang Won Young "lười biếng" trên sân khấu, "mắc bệnh ngôi sao".

Bình luận gay gắt của cư dân mạng: '"Sai rõ ràng rồi còn gì? Nhảy nhót như vậy thì sao lại đứng center.."; "Fan vẫn bảo vệ được à, thần tượng gì mà hát không được nhảy cũng chẳng xong"; "Tận tâm với công việc hơn đi"; "Không xoay đầu thành tật xấu luôn rồi"...

Tuy nhiên, fan hâm mộ đưa ra là giải thích và cho hay, nữ thần tượng sinh năm 2004 làm vậy đều có lý do. Trong đêm nhạc hội đó, chắc chắn Jang Won Young là người bận rộn nhất khi phải đồng thời thực hiện hiện 3 vị trí: MC, thành viên của IVE và Jang Won Young trong sân khấu kết hợp với nghệ sĩ khác. Do vậy, nữ thần tượng cần duy trì kiểu tóc của mình sao cho gọn gàng nhất có thể, tránh mất thêm thời gian chỉnh sửa giữa chương trình để kịp "chạy show".

Điều gì đang xảy ra với 'Công chúa K-pop thế hệ thứ tư' khiến cư dân mạng tranh cãi căng thẳng? ảnh 7
Điều gì đang xảy ra với 'Công chúa K-pop thế hệ thứ tư' khiến cư dân mạng tranh cãi căng thẳng? ảnh 8
Điều gì đang xảy ra với 'Công chúa K-pop thế hệ thứ tư' khiến cư dân mạng tranh cãi căng thẳng? ảnh 9

Jang Won Young "chạy show" liên tục khi vừa đảm nhận vị trí MC, vừa phải thực hiện màn trình diễn nhóm và kết hợp với thần tượng khác.

Gạt bỏ hết mọi tranh cãi sang một bên, IVE và Jang Won Young thực sự đang bước đi trên con đường rực rỡ nhất của sự nghiệp dù mới chỉ là những tân binh. Sức ảnh hưởng và sự thành công "khủng khiếp" của IVE càng được khẳng định khi nhóm là gương mặt trang bìa cho số khai niên năm 2023 của "Kinh thánh thời trang" Vogue tại Hàn Quốc.

IVE được Vogue ca ngợi là "Những tinh anh thế hệ mới, tạo nên trật tự mới của K-pop".

Điều gì đang xảy ra với 'Công chúa K-pop thế hệ thứ tư' khiến cư dân mạng tranh cãi căng thẳng? ảnh 10

Ở các lễ trao giải cuối năm, không một buổi lễ nào IVE "để lọt" giải thưởng cao quý Daesang Bài hát của năm. "Mùa trao giải" vẫn chưa kết thúc, các chuyên gia dự đoán chắc chắn IVE sẽ còn được vinh danh ở nhiều giải thưởng hơn nữa.

Điều gì đang xảy ra với 'Công chúa K-pop thế hệ thứ tư' khiến cư dân mạng tranh cãi căng thẳng? ảnh 11

Jang Won Young hiện cũng đang gây ra nhiều tranh cãi xung quanh quốc tịch của mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm