Đỉnh cao của 'bậc thầy mix đồ xuyên thấu' là đây: Nửa kín nửa hở, hút mọi ánh nhìn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thùy Tiên ngày càng táo bạo với những set đồ xuyên thấu tưởng như hở rất nhiều. Nhưng càng soi kỹ thì khán giả lại càng thán phục khả năng “nửa kín nửa hở” của 'nàng Hậu'.
Đỉnh cao của 'bậc thầy mix đồ xuyên thấu' là đây: Nửa kín nửa hở, hút mọi ánh nhìn ảnh 1

Thời gian gần đây, Thùy Tiên liên tục làm khách mời đặc biệt của các cuộc thi Miss Grand ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại đâu, 'nàng Hậu' cũng tỏa sáng rực rỡ với vẻ gợi cảm khó cưỡng.

Đỉnh cao của 'bậc thầy mix đồ xuyên thấu' là đây: Nửa kín nửa hở, hút mọi ánh nhìn ảnh 2

Sau khi trở thành đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên lại càng chuộng phong cách quyến rũ với những bộ váy áo xuyên thấu vô cùng 'táo bạo'.

Đỉnh cao của 'bậc thầy mix đồ xuyên thấu' là đây: Nửa kín nửa hở, hút mọi ánh nhìn ảnh 3

Mới đây nhất, 'nàng Hậu' lại gây xôn xao với bộ váy để hở gần như toàn bộ thân trên, tưởng như chỉ có những cành lá nhỏ xíu che chắn phần nhạy cảm, lộ ra khuôn ngực căng tròn.

Đỉnh cao của 'bậc thầy mix đồ xuyên thấu' là đây: Nửa kín nửa hở, hút mọi ánh nhìn ảnh 4

Trước đó, Thùy Tiên cũng khiến nhiều khán giả sửng sốt với bộ váy xuyên thấu được đính kết cầu kỳ. Nhìn từ xa, cảm giác như Thùy Tiên đang đeo một chiếc vòng cổ lộng lẫy vậy.

Đỉnh cao của 'bậc thầy mix đồ xuyên thấu' là đây: Nửa kín nửa hở, hút mọi ánh nhìn ảnh 5

Tuy nhiên, Thùy Tiên đã chứng tỏ độ cao tay của mình khi trang phục xuyên thấu của cô tưởng hở nhưng lại rất kín đáo. Bởi tất cả đều được may nhiều lớp vải lưới tiệp với màu da. Nhờ đó Thùy Tiên dù có di chuyển hay hoạt động cũng không sợ váy áo xô lệch gây ra sự cố.

Đỉnh cao của 'bậc thầy mix đồ xuyên thấu' là đây: Nửa kín nửa hở, hút mọi ánh nhìn ảnh 6

Thêm một điểm khiến nhiều người ngưỡng mộ Thùy Tiên là tài chọn nội y rất khéo. Nhờ vậy mà dù có diện đồ xuyên thấu 'mạnh bạo' cỡ nào thì cô cũng không bị rơi vào cảnh hở nội y kém duyên.

Đỉnh cao của 'bậc thầy mix đồ xuyên thấu' là đây: Nửa kín nửa hở, hút mọi ánh nhìn ảnh 7

Chưa kể, Thùy Tiên còn thích diện vét cùng áo xuyên thấu, tạo thành tổng thể nửa kín nửa hở vô cùng gợi cảm, đủ lịch sự để xuất hiện tại các sự kiện quan trọng nhưng cũng đủ táo bạo để thu hút mọi ánh nhìn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm