Đội ngũ Langmaster hạnh phúc được cùng báo Sinh Viên Việt Nam trao giá trị cho sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Langmaster là thương hiệu tiếng Anh đã hợp tác hiệu quả với báo Sinh Viên Việt Nam trong một thời gian dài, là đơn vị đồng tổ chức thành công chuỗi các chương trình "Chào tân sinh viên" trong các năm 2016, 2017, 2018 tại nhiều trường Đại học, Học viện uy tín. Anh Nguyễn Tiến Dũng (Tony  Dzung) - Nhà sáng lập Langmaster - chia sẻ nhiều kỷ niệm cùng báo Sinh Viên Việt Nam.
Đội ngũ Langmaster hạnh phúc được cùng báo Sinh Viên Việt Nam trao giá trị cho sinh viên ảnh 1

Anh Nguyễn Tiến Dũng (Tony Dzung) - Nhà sáng lập Langmaster - được Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ do những chương trình phối hợp hiệu quả cùng báo Sinh Viên Việt Nam trong nhiều năm.

Cơ duyên nào khiến anh hợp tác với báo Sinh Viên Việt Nam?

Anh Nguyễn Tiến Dũng (Tony Dzung): Lúc đầu, tôi đến toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam để tìm hiểu thuê địa điểm mở trung tâm tiếng Anh (Cười). Lúc đó tôi thấy ở cửa vào thang máy có standee quảng bá cho sự kiện “Ngày hội việc làm” do báo tổ chức. Tôi đặt vấn đề tài trợ cho sự kiện vì phù hợp với đối tượng khách hàng của Langmaster thời điểm đó. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua chương trình này tôi được gặp những người làm trực tiếp là anh Nguyễn Tuấn Anh (Thư ký Toà soạn) và chị Nguyễn Quỳnh Hoa (Phụ trách sự kiện). Sau đó chúng tôi đã phối hợp làm một số chương trình nhỏ lẻ khác vì sinh viên, trước khi trao đổi và thống nhất sẽ phối hợp triển khai chuỗi chương trình Chào tân sinh viên, mời TS. Lê Thẩm Dương làm diễn giả duy nhất. Hàng chục chương trình đã được tổ chức, hàng vạn sinh viên đã được trực tiếp nghe và lĩnh hội các kiến thức bổ ích về định vị bản thân, hướng nghiệp, kinh nghiệm học tập, làm thêm, kỹ năng mềm... Đặc biệt, các chương trình còn được chúng tôi quay dựng thành các clip phát trên các nền tảng xã hội, tiếp cận đến hàng triệu người xem.

Đội ngũ Langmaster hạnh phúc được cùng báo Sinh Viên Việt Nam trao giá trị cho sinh viên ảnh 2

Chương trình Chào tân sinh viên năm 2018 do báo Sinh Viên Việt Nam và Langmaster phối hợp tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đội ngũ Langmaster hạnh phúc được cùng báo Sinh Viên Việt Nam trao giá trị cho sinh viên ảnh 3

Kỷ niệm anh nhớ nhất là gì?

Anh Nguyễn Tiến Dũng (Tony Dzung): Ngoài chương trình Chào tân sinh viên, trước và sau đó chúng tôi còn tham gia nhiều chương trình khác với báo Sinh Viên Việt Nam. Tất cả các chương trình đều mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, là các sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên. Trong đó, kỷ niệm mà tôi nhớ nhất là việc chúng tôi phối hợp xuất bản bộ sách của tác giả, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công; Người truyền cảm hứng... Nội dung chính trong những cuốn sách này là các buổi nói chuyện trong chuỗi chương trình Chào tân sinh viên. Những cuốn sách này sau đó trở thành best-seller được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên yêu thích. Tôi quan niệm rằng sách chính là một người thầy quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Chúng tôi hạnh phúc khi được cùng báo Sinh Viên Việt Nam trao nhiều giá trị cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đội ngũ Langmaster hạnh phúc được cùng báo Sinh Viên Việt Nam trao giá trị cho sinh viên ảnh 4

Anh Nguyễn Tiến Dũng (ngoài cùng bên phải) và nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập Báo Sinh Viên Việt Nam trao học bổng cho tân sinh viêntại chương trình Chào tân sinh viên năm 2018 do báo Sinh Viên Việt Nam và Langmaster phối hợp tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Anh có điều gì nhắn nhủ đến bạn đọc chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong?

Anh Nguyễn Tiến Dũng (Tony Dzung): Tôi được biết từ 19/2/2020, báo Sinh Viên Việt Nam được sáp nhập vào báo Tiền Phong và sau đó không xuất bản báo giấy nữa. Xin chúc cho chuyên trang Sinh Viên Việt Nam online, báo Tiền Phong ngày càng phát triển, trao được nhiều giá trị cho các bạn sinh viên. Langmaster chúng tôi sẽ rất vui mừng và tự hào khi tiếp tục được đồng hành cùng chuyên trang Sinh Viên Việt Nam nói riêng và báo Tiền Phong nói chung trong thời gian tới.

Cảm ơn anh!


MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

SVVN - Sở hữu khả năng truyền đạt nhờ vào giọng thu ấn tượng và tư duy về phim ảnh đa dạng, TikToker Simon Phan nhanh chóng nhận về sự yêu mến từ người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, anh chàng liên tục làm mới chính mình, cũng như khẳng định được bản thân qua từng nội dung chất lượng theo thời gian.