Đồng nghiệp tiết lộ tình trạng của ca sĩ Kim Ngân hiện tại: Có dấu hiệu rất đáng mừng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những người quan tâm đến ca sĩ Kim Ngân hẳn rất vui mừng khi nghe những thông tin này.

Từ sau khi danh hài Thúy Nga thông báo ngừng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga đã không còn gặp gỡđàn chị nhưng vẫn rất quan tâm đến tình hình của Kim Ngân. Bằng chứng là khi gặp NSƯT Kim Tiểu Long, Thúy Nga đã không quên hỏi thăm về Kim Ngân vì biết hai nghệ sĩ thỉnh thoảng vẫn gặp gỡ.

Đồng nghiệp tiết lộ tình trạng của ca sĩ Kim Ngân hiện tại: Có dấu hiệu rất đáng mừng ảnh 1

Kim Tiểu Long và ca sĩ Kim Ngân.

Kim Tiểu Long kể rằng, mỗi lần anh đi ăn cơm chay ở một tiệm gần khu vực người vô gia cư tụ tập là ca sĩ Kim Ngân thường tới gặp anh. Những lúc đó, Kim Tiểu Long đều mời đàn chị một bữa cơm hay và dẫn cô đi mua sắm.

Theo Kim Tiểu Long cảm nhận thì Kim Ngân vẫn khỏe mạnh, dường như đang tỉnh táo hơn trước. Bởi bà nói chuyện rõ ý hơn, hoạt động lanh lẹ hơn, thậm chí còn biết đi mua mỹ phẩm và phải chọn đồ tốt, đúng loại bà vẫn dùng, đúng màu bà thích chứ không chọn bừa bãi.

Đồng nghiệp tiết lộ tình trạng của ca sĩ Kim Ngân hiện tại: Có dấu hiệu rất đáng mừng ảnh 2

Trong cuộc trò chuyện này, Kim Tiểu Long còn hé lộ chuyện bị người thân của Kim Ngân đề nghị không được gặp mặt nữ ca sĩ cho dù anh chỉ muốngiúp đỡ đàn chị. Thúy Nga cũng tiết lộ, cô đã 7 tháng không gặp Kim Ngân để tránh các rắc rối. Nhưng chắc chắn, Thúy Nga rất vui khi nghe tin Kim Ngân vẫn khỏe mạnh và đang có những dấu hiệu tích cực, tỉnh táo và vui vẻ hơn trước.

Đồng nghiệp tiết lộ tình trạng của ca sĩ Kim Ngân hiện tại: Có dấu hiệu rất đáng mừng ảnh 3

Ca sĩ Kim Ngân tỉnh táo vui vẻ hơi trước.

Suốt thời gian qua, dù có người thân và nhiều mạnh thường quân ngỏ ý giúp đỡ nhưng Kim Ngân vẫn sống lang thang, không muốn ở trong căn hộ cố định và có thời gian còn lộ vẻ tiều tụy, mệt mỏi khiến khán giả lo lắng. Hy vọng, thời gian sắp tới, sức khỏe tinh thần của Kim Ngân có nhiều biến chuyển và bà sớm trở lại cuộc sống bình thường.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm