Showbiz Việt 11/11:

Đông Nhi được chồng bất ngờ tặng quà sau sinh; Lưu Hương Giang sang chảnh dù mấp mé 40

SVVN - Mới đây Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được chồng nịnh yêu, tặng quà sau khi sinh con gái. Mấp mé tuổi 40 và có cho mình 2 thiên thần nhí, Lưu Hương Giang chẳng cần diện hở vẫn hút sóng bởi gu thời trang tinh tế...
Đông Nhi được chồng bất ngờ tặng quà sau sinh; Lưu Hương Giang sang chảnh dù mấp mé 40 ảnh 1
Đông Nhi được chồng bất ngờ tặng quà sau sinh; Lưu Hương Giang sang chảnh dù mấp mé 40 ảnh 2 Hoa hậu Tiểu Vy, Kỳ Duyên diện váy ngắn khoe chân thon cực quyến rũ.
Đông Nhi được chồng bất ngờ tặng quà sau sinh; Lưu Hương Giang sang chảnh dù mấp mé 40 ảnh 3 Mấp mé tuổi 40 và có 2 con, Lưu Hương Giang chẳng cần diện hở vẫn hút sóng bởi gout thời trang tinh tế.
Đông Nhi được chồng bất ngờ tặng quà sau sinh; Lưu Hương Giang sang chảnh dù mấp mé 40 ảnh 4 Suboi khẳng định: "Ban đầu, ai cũng nghĩ Binz có lợi thế tại Rap Việt nhưng thật ra đáng gờm nhất là Karik".
Đông Nhi được chồng bất ngờ tặng quà sau sinh; Lưu Hương Giang sang chảnh dù mấp mé 40 ảnh 5 Noo Phước Thịnh tâm sự: mất rất nhiều, ví như mối quan hệ với Thủy Tiên".
Đông Nhi được chồng bất ngờ tặng quà sau sinh; Lưu Hương Giang sang chảnh dù mấp mé 40 ảnh 10 Đức Phúc: "Giới hạn của bạn - đó chỉ là sự tưởng tượng của bạn mà thôi".
Đông Nhi được chồng bất ngờ tặng quà sau sinh; Lưu Hương Giang sang chảnh dù mấp mé 40 ảnh 11 Mới đây Đông Nhi chia sẻ khoảnh khắc được chồng nịnh yêu sau khi sinh con gái: "Không biết anh Thắng làm gì có lỗi với tui mà sáng nay gửi cục thính cho Nhi như này: “6 năm nữa công chúa vào lớp 1, còn anh thì năm nào cũng “lớp” vợ".
Đông Nhi được chồng bất ngờ tặng quà sau sinh; Lưu Hương Giang sang chảnh dù mấp mé 40 ảnh 12 Nhan Phúc Vinh "thả thính": "Chờ người nơi ấy, chờ hoài sao không thấy đâu. Chờ đến dài cổ, chờ đến ốm o, gầy mòn rồi đó. Chờ đến cái màu áo nó phai nhạt y như mấy món đồ nội thất cổ kính trong hình luôn rồi".
Đông Nhi được chồng bất ngờ tặng quà sau sinh; Lưu Hương Giang sang chảnh dù mấp mé 40 ảnh 17 Lệ Quyên hack dáng với sơ mi và quần ống rộng khi hát ở phần thi phụ của Hoa hậu Việt Nam 2020: "Quyên đã sẵn sàng rồi. Vũng Tàu ơi...".
Đông Nhi được chồng bất ngờ tặng quà sau sinh; Lưu Hương Giang sang chảnh dù mấp mé 40 ảnh 18 Khắc Việt tiết lộ bí kíp giữ gìn hạnh phúc gia đình: "Hai vợ chồng tôi kết hôn mấy năm nay, không bao giờ cãi nhau.” Khi phóng viên đến phỏng vấn: “Anh chị làm thế nào mà lại hạnh phúc như vậy?”. Tôi liền trả lời: “ngày đón dâu về, con chó nhìn cô ấy và sủa, cô ấy rất bình tĩnh và nói: Lần thứ nhất. Mấy ngày sau, cô ấy đi lấy nước và đi qua con chó, nó lại nhìn cô ấy và sủa, cô lại nói : Lần thứ hai. Hôm sau khi cô ấy đi ngang qua, con chó lại nhìn cô ấy và sủa. Lần này cô ấy không nói gì, chỉ vung tay lên và đầu con chó rơi xuống đất. Lúc đó, tôi giận quá hét lên: Cô điên à Thảo? Cô ấy cũng rất bình tĩnh, quay sang tôi và nói: Lần thứ nhất. Từ đó đến nay, chúng tôi trải qua cuộc sống hạnh phúc, không cãi nhau bao giờ".
Đông Nhi được chồng bất ngờ tặng quà sau sinh; Lưu Hương Giang sang chảnh dù mấp mé 40 ảnh 19 Thuý Hạnh khoe tài sản lớn nhất là hai cô con gái xinh xắn: "Hai nàng thơ lơ ngơ của tui. Hai cái mũi này chắc ba mẹ không cần tốn tiền cho nâng mũi đâu nhỉ".
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm