Dù đã thanh minh về bộ đầm hồng trong đám cưới, Hoàng Thùy vẫn bị trừ điểm

SVVN - Hoàng Thùy đã lên tiếng thanh minh về việc chọn bộ đầm hồng nổi bật đi dự đám cưới Thúy Vân nhưng nhiều người vẫn cho rằng lời giải thích này không thuyết phục.

Trong hôn lễ của Á hậu Thúy Vân, rất nhiều bạn bè nghệ sĩ của cô dâu đã đến chung vui như H'Hen Niê, Hương Giang, Trương Ngọc Ánh, Hoàng Thùy, Khả Ngân, Tường Linh... Phần lớn khán mời đều diện đồ rất lịch sự, sang trọng nhưng nền nã không quá nổi bật với trang phục màu đen, màu be hoặc trắng. Đây cũng là một quy tắc ngầm khi khách mời dự đám cưới sẽ tránh mặc đồ nổi hơn cô dâu.

Dù đã thanh minh về bộ đầm hồng trong đám cưới, Hoàng Thùy vẫn bị trừ điểm ảnh 4 Hương Giang nền nã nhưng sang trọng trong đám cưới.

Chỉ riêng Hoàng Thùy lại rực rỡ với một bộ đầm màu hồng chói lọi và kiểu dáng cũng vô cùng gợi cảm, khiến cô vô cùng nổi bật trong đám cưới. Chính vì thế mà Hoàng Thùy bị nhiều khán giả chỉ trích rằng, cô đã quá chơi trội, đi dự đám cưới nhưng lại thu hút mọi ánh nhìn. Bộ đầm của Hoàng Thùy được cho là hợp để tham dự một sự kiện giải trí như lễ trao giải, ra mắt phim hoặc show diễn thời trang chứ không phải đám cưới.

Dù đã thanh minh về bộ đầm hồng trong đám cưới, Hoàng Thùy vẫn bị trừ điểm ảnh 5 Còn Hoàng Thùy lại quá nổi bật

Kết quả là trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đã lên tiếng: "Năm nay lắm thị phi, lâu lâu mặc cái đầm bánh bèo đi đám cưới cũng gây tranh cãi nữa". Hoàng Thùy cũng có lý do để diện chiếc đầm hồng rực rỡ này, bởi Á hậu Thúy Vân không có quy định về màu sắc trang phục nên cô chọn màu hồng cũng không sai. Hoàng Thùy cũng cho rằng, những khách mời có mặt tại không gian sang trọng của tiệc cưới sẽ thấy mẫu đầm này không hề quá nổi bật hay lấn át cô dâu.

Dù đã thanh minh về bộ đầm hồng trong đám cưới, Hoàng Thùy vẫn bị trừ điểm ảnh 6 Cô đã lên tiếng than thở vì những tranh cãi xoay quanh bộ váy.

Nhưng chắc hẳn sau sự cố này, Hoàng Thùy sẽ chọn trang phục cẩn thận, phù hợp bối cảnh địa điểm hơn.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm