Dù đã thanh minh về bộ đầm hồng trong đám cưới, Hoàng Thùy vẫn bị trừ điểm

SVVN - Hoàng Thùy đã lên tiếng thanh minh về việc chọn bộ đầm hồng nổi bật đi dự đám cưới Thúy Vân nhưng nhiều người vẫn cho rằng lời giải thích này không thuyết phục.

Trong hôn lễ của Á hậu Thúy Vân, rất nhiều bạn bè nghệ sĩ của cô dâu đã đến chung vui như H'Hen Niê, Hương Giang, Trương Ngọc Ánh, Hoàng Thùy, Khả Ngân, Tường Linh... Phần lớn khán mời đều diện đồ rất lịch sự, sang trọng nhưng nền nã không quá nổi bật với trang phục màu đen, màu be hoặc trắng. Đây cũng là một quy tắc ngầm khi khách mời dự đám cưới sẽ tránh mặc đồ nổi hơn cô dâu.

Dù đã thanh minh về bộ đầm hồng trong đám cưới, Hoàng Thùy vẫn bị trừ điểm ảnh 4 Hương Giang nền nã nhưng sang trọng trong đám cưới.

Chỉ riêng Hoàng Thùy lại rực rỡ với một bộ đầm màu hồng chói lọi và kiểu dáng cũng vô cùng gợi cảm, khiến cô vô cùng nổi bật trong đám cưới. Chính vì thế mà Hoàng Thùy bị nhiều khán giả chỉ trích rằng, cô đã quá chơi trội, đi dự đám cưới nhưng lại thu hút mọi ánh nhìn. Bộ đầm của Hoàng Thùy được cho là hợp để tham dự một sự kiện giải trí như lễ trao giải, ra mắt phim hoặc show diễn thời trang chứ không phải đám cưới.

Dù đã thanh minh về bộ đầm hồng trong đám cưới, Hoàng Thùy vẫn bị trừ điểm ảnh 5 Còn Hoàng Thùy lại quá nổi bật

Kết quả là trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đã lên tiếng: "Năm nay lắm thị phi, lâu lâu mặc cái đầm bánh bèo đi đám cưới cũng gây tranh cãi nữa". Hoàng Thùy cũng có lý do để diện chiếc đầm hồng rực rỡ này, bởi Á hậu Thúy Vân không có quy định về màu sắc trang phục nên cô chọn màu hồng cũng không sai. Hoàng Thùy cũng cho rằng, những khách mời có mặt tại không gian sang trọng của tiệc cưới sẽ thấy mẫu đầm này không hề quá nổi bật hay lấn át cô dâu.

Dù đã thanh minh về bộ đầm hồng trong đám cưới, Hoàng Thùy vẫn bị trừ điểm ảnh 6 Cô đã lên tiếng than thở vì những tranh cãi xoay quanh bộ váy.

Nhưng chắc hẳn sau sự cố này, Hoàng Thùy sẽ chọn trang phục cẩn thận, phù hợp bối cảnh địa điểm hơn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm