Dù nguyên team đi vào hết tại 'Rap Việt 2023', B Ray trăn trở: 'Sự kiên trì và nỗ lực không ngừng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Làm nên lịch sử tại "Rap Việt 2023", B Ray khiến nhiều khán giả bất ngờ với khả năng dẫn dắt team của anh.

Vòng “Đối đầu” của Rap Việt mùa 3 vừa kết thúc với loạt thành tích đáng kinh ngạc từ đội của HLV trẻ tuổi nhất trong cuộc thi B Ray. Anh đã xuất sắc giành được 3 nón vàng và cứu được 2 thí sinh của mình là Double 2T và Yuno BigBoi. Với sở trường là storytelling, B Ray đã mang đến cho khán giả những bài hát đầy cảm xúc và thông điệp ý nghĩa.

Dù nguyên team đi vào hết tại 'Rap Việt 2023', B Ray trăn trở: 'Sự kiên trì và nỗ lực không ngừng' ảnh 1

Hơn nữa, tại Rap Việt 2023, B Ray còn có một vũ khí đặc biệt chính là Masew - người đã tạo nên rất nhiều bài hit trong đó mới nhất là À lôi, bài rap kết hợp cùng với rapper Double 2T đang khuất đạo mạng xã hội suốt nhiều ngày qua. Chính vì những điều trên, B Ray đã trở thành vị HLV có chiến thuật đỉnh vào và được ưu ái gọi với danh xưng “thợ săn nón vàng”.

Dù nguyên team đi vào hết tại 'Rap Việt 2023', B Ray trăn trở: 'Sự kiên trì và nỗ lực không ngừng' ảnh 2

B Ray chia sẻ về thành tích tại Rap Việt: "Tôi rất vui mừng khi 7/8 thành viên của đội đã được vào vòng tiếp theo. Tất nhiên, tôi cũng cảm thấy tiếc nuối khi nhìn các em đồng hành với người mới. Nhưng tôi tin rằng đó là một cơ hội mới để các bạn có thể học hỏi nhiều hơn và phát triển bản thân mình. Tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các em và hy vọng đội của mình sẽ tiếp tục có những màn trình diễn ấn tượng trong vòng tiếp theo. Tôi cũng thấy áp lực và thử thách khi phải chứng minh rằng 3 thí sinh bị đánh giá yếu là Umie, DT Tập Rap và Yuno BigBoi không hề yếu như khán giả vẫn nhận định. Vì thế tôi cho các bạn đấu với các thí sinh mạnh để buộc bản thân phải phá bỏ giới hạn. Cuối cùng, tôi nghĩ là mình đã thành công".

Dù nguyên team đi vào hết tại 'Rap Việt 2023', B Ray trăn trở: 'Sự kiên trì và nỗ lực không ngừng' ảnh 3

Nói về nguyên nhân giúp đội của anh đạt được lịch sử chưa từng có khi chỉ có một thí sinh bị loại, B Ray nói: “Bí mật thành công của tôi tại Rap Việt mùa 3 là sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Các bạn thí sinh đã luôn cố gắng học hỏi và cải thiện bản thân trong từng giai đoạn của cuộc thi để vượt qua giới hạn của chính mình”.

Dù nguyên team đi vào hết tại 'Rap Việt 2023', B Ray trăn trở: 'Sự kiên trì và nỗ lực không ngừng' ảnh 4

Tuy nhiên, không phải lúc nào B Ray cũng hài lòng với các quyết định của khán giả. Anh đã bày tỏ sự không hài lòng khi khán giả gọi Umie là "kẻ lót đường". Anh đã đánh giá cao nỗ lực của Umie và cho rằng cô bé đã có đất để thể hiện năng lực của mình.

Dù nguyên team đi vào hết tại 'Rap Việt 2023', B Ray trăn trở: 'Sự kiên trì và nỗ lực không ngừng' ảnh 5

B Ray chia sẻ: “Về Umie, tôi nghĩ em ấy đã có đất để thể hiện năng lực của mình. Em ấy đã chứng tỏ được rằng mình có thể hát, có thể rap, và có thể thể hiện được bản thân. Chính vì vậy việc khán giả gọi Umie là ‘kẻ lót đường’ khiến B Ray cảm thấy không hài lòng. Không một ‘kẻ lót đường’ nào lại có đủ khả năng ‘đánh chiếm’ TikTok trong suốt 2 ngày qua như vậy. Em ấy là một thí sinh đầy tiềm năng và tôi rất hài lòng với những gì em ấy đã thể hiện trong cuộc thi này".

Dù nguyên team đi vào hết tại 'Rap Việt 2023', B Ray trăn trở: 'Sự kiên trì và nỗ lực không ngừng' ảnh 6

Với thành tích xuất sắc trong Rap Việt mùa 3, B Ray đã chứng tỏ được khả năng huấn luyện đội hình và tài năng của mình. Anh hiện đang là một trong những HLV được yêu thích nhất trong Rap Việt và chắc chắn sẽ tiếp tục mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả trong những vòng tiếp theo.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.