V-biz ngày 17/3/2021:

Được Hoa hậu Phương Lê khen hết lời nhưng vì sao Lý Nhã Kỳ lại bức xúc phản pháo?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy Hoa hậu Phương Lê đã giải thích rằng cô khen thật lòng nhưng Lý Nhã Kỳ lại cho rằng Phương Lê đang tìm cách “khen cho cô chết”.

Cách đây vài ngày, Hoa hậu quý bà hòa bình Phương Lê đã có bài đăng khen ngợi Lý Nhã Kỳ hết lời. Phương Lê kể rằng chuyên gia trang điểm Minh Lộc từng tiết lộ anh chưa mua nhà riêng vì Lý Nhã Kỳ đã hứa sẽ mua tặng anh một căn chung cư.

Được Hoa hậu Phương Lê khen hết lời nhưng vì sao Lý Nhã Kỳ lại bức xúc phản pháo? ảnh 3 Lý Nhã Kỳ và chuyên gia trang điểm Minh Lộc.

Bởi Minh Lộc là người đồng hành với Lý Nhã Kỳ trong nhiều năm, giúp cô luôn có diện mạo rực rỡ ở nhiều sự kiện quan trọng. Khi Minh Lộc đột ngột qua đời, Lý Nhã Kỳ đã hứa sẽ cưu mang mẹ của anh cho đến cuối đời. Hoa hậu Phương Lê đã khen Lý Nhã Kỳ tốt bụng, chu đáo, khẳng định Minh Lộc không sai khi luôn tin tưởng vào Lý Nhã Kỳ.

Được Hoa hậu Phương Lê khen hết lời nhưng vì sao Lý Nhã Kỳ lại bức xúc phản pháo? ảnh 4

Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ đã phản hồi rằng tuy cô và Minh Lộc rất thân thiết, làm việc với nhau được nhiều năm nhưng Lý Nhã Kỳ chưa từng hứa sẽ mua nhà tặng Minh Lộc như lời Hoa hậu Phương Lê tiết lộ. Bởi thế mà Lý Nhã Kỳ rất bức xúc trước bài đăng tưởng như khen ngợi nhưng thực ra lại khiến cô nảy sinh mâu thuẫn với gia đình của Minh Lộc.

Lý Nhã Kỳ cho rằng: “Hoa hậu quý bà Phương Lê đưa ra câu chuyện không thể kiểm chứng này có thể khiến gia đình Lộc, bạn bè hiểu sai bản chất sự việc, và cho rằng Kỳ nuốt lời hứa rằng mua nhà tặng cho bạn. Kỳ sớm muộn cũng sẽ trở thành mũi dùi dư luận vì điều đó”.

Được Hoa hậu Phương Lê khen hết lời nhưng vì sao Lý Nhã Kỳ lại bức xúc phản pháo? ảnh 5 Hoa hậu Phương Lê.

Chính vì thế mà Lý Nhã Kỳ phải nhanh chóng lên tiếng nói rõ mọi chuyện, tránh để khán giả hiểu lầm rằng, cô nói mà không giữ lời. Còn Hoa hậu Phương Lê thì thanh minh rằng Minh Lộc từng kể với cô như thế và cô khen ngợi Lý Nhã Kỳ thật lòng, không có ý xấu gì.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.