Hạnh phúc mỗi ngày:

Mặc đẹp thôi chưa đủ, mặc hợp dáng hợp bối cảnh mới là bí quyết tỏa sáng của Tú Anh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ khi trở thành Á hậu đến nay, Tú Anh luôn ghi điểm vì phong cách ăn mặc hợp mốt, trang nhã nữ tính. Với Tú Anh thì mặc đẹp thôi chưa đủ mà còn phải mặc hợp thời điểm, hợp bối cảnh.

Chọn đồ công sở sao cho đẹp?

Mặc đẹp thôi chưa đủ, mặc hợp dáng hợp bối cảnh mới là bí quyết tỏa sáng của Tú Anh ảnh 5

Mùa Hè đã đến, Tú Anh gợi ý cho các nàng nên mặc những chiếc đầm công sở thoáng mát hoặc áo sơ mi thanh lịch kết hợp với chân váy kiểu cách để vừa nữ tính nhẹ nhàng vừa lịch sự.

Mặc đẹp thôi chưa đủ, mặc hợp dáng hợp bối cảnh mới là bí quyết tỏa sáng của Tú Anh ảnh 6

Ngoài kiểu dáng thì các nàng nên quan tâm đến chât liệu, ưu tiên chất liệu nhẹ, mỏng, thoáng mát để thấm mồ hôi.

Mặc đẹp khi đi dạo phố có khó không?

Mặc đẹp thôi chưa đủ, mặc hợp dáng hợp bối cảnh mới là bí quyết tỏa sáng của Tú Anh ảnh 7

Bước xuống phố, các nàng có thể tự do mặc những trang phục thể hiện cá tính riêng của mình. Theo Tú Anh, các bạn gái nên chọn phong cách phóng khoáng với một chiếc soóc ngắn kết hợp áo sát nách hay một chiếc jean rách, áo crop top và chân váy ngắn…

Mặc đẹp thôi chưa đủ, mặc hợp dáng hợp bối cảnh mới là bí quyết tỏa sáng của Tú Anh ảnh 8

Ngoài ra, những cô gái chuộng phong cách nữ tính, dịu dàng có thể mặc những bộ đầm với chất liệu voan, lụa mềm mại tạo hình ảnh ngọt ngào, đáng yêu cho người mặc.

Làm sao để nổi bật trong những bữa tiệc?

Mặc đẹp thôi chưa đủ, mặc hợp dáng hợp bối cảnh mới là bí quyết tỏa sáng của Tú Anh ảnh 9

Á hậu Tú Anh là khách mời quen thuộc của những sự kiện lớn nhỏ, do đó, gu ăn mặc của cô nàng cũng được thăng hạng và thay đổi liên tục, thể hiện được cá tính riêng. Với những dịp đặc biệt, các nàng đẹp nên lựa chọn những trang phục cầu kỳ đảm bảo tiêu chí đẹp, nổi bật, thu hút.

Mặc đẹp thôi chưa đủ, mặc hợp dáng hợp bối cảnh mới là bí quyết tỏa sáng của Tú Anh ảnh 10

Tú Anh nhắc nhỏ, các bạn nên chọn mua đầm dạ hội tùy theo vóc dáng mình. Đầm xẻ cao với những cô gái chân dài miên man, đầm công chúa với những cô nàng dịu dàng, nền nã và đầm trễ vai cho các chị em có vóc dáng mảnh khảnh.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm