Được hỏi về tin 'nóng' liên quan tới Jennie (BLACKPINK), Han Ye Seul đáp trả 'bao ngầu'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rốt cuộc thì Han Ye Seul và Jennie vướng tin đồn thế nào mà netizen công nhận “sốc tận óc” khi nghe tới?

Thời gian gần đây, Han Ye Seul liên tục vướng ồn ào về cuộc sống riêng tư. Khi cô vừa mới tiết lộ đang hẹn hò với bạn trai kém tuổi và khoe ảnh lên mạng xã hội, Dispatch đã khui ra rằng anh chàng này vốn là trai bao, từng cặp kè với nhiều phụ nữ lớn tuổi giàu có. Sau đó, Han Ye Seul thừa nhận cô có biết bạn trai từng làm ở quán karaoke nhưng luôn tin tưởng người này.

Được hỏi về tin 'nóng' liên quan tới Jennie (BLACKPINK), Han Ye Seul đáp trả 'bao ngầu' ảnh 1

Mới đây, Han Ye Seul có mở mục giải đáp mọi tin đồn trên Instagram, các fan cứ việc hỏi và cô sẽ trả lời. Có một người đã hỏi thẳng rằng: “Có đúng chị đã tát Jennie (BLACKPINK) không?” và Han Ye Seul khẳng định: “Tôi còn chưa hề gặp Jennie bao giờ”.

Được hỏi về tin 'nóng' liên quan tới Jennie (BLACKPINK), Han Ye Seul đáp trả 'bao ngầu' ảnh 2

Chỉ như vậy cũng đủ để Han Ye Seul đập tan tin đồn thất thiệt từng đeo bám cô nhiều năm qua. Han Ye Seul và nhà sản xuất âm nhạc Teddy của công ty YG Ent từng hạn hò hơn ba năm và chia tay vào cuối năm 2016. Rồi có trang tin tiết lộ Jennie và Teddy đang là một cặp, vì thế mà netizen từng lan truyền tin đồn Han Ye Seul từng tìm gặp Jennie và động chân động tay với thành viên BLACKPINK.

Được hỏi về tin 'nóng' liên quan tới Jennie (BLACKPINK), Han Ye Seul đáp trả 'bao ngầu' ảnh 3

Vì tin đồn này ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của hai nghệ sĩ trực thuộc nên YG Ent đã phải lên tiếng đính chính, khẳng định Jennie và nhà sản xuất Teddy chỉ có quan hệ đồng nghiệp. Và mãi tới bây giờ, Han Ye Seul mới có dịp thanh minh về tin đồn thất thiệt kia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.