Được hỏi về tin 'nóng' liên quan tới Jennie (BLACKPINK), Han Ye Seul đáp trả 'bao ngầu'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rốt cuộc thì Han Ye Seul và Jennie vướng tin đồn thế nào mà netizen công nhận “sốc tận óc” khi nghe tới?

Thời gian gần đây, Han Ye Seul liên tục vướng ồn ào về cuộc sống riêng tư. Khi cô vừa mới tiết lộ đang hẹn hò với bạn trai kém tuổi và khoe ảnh lên mạng xã hội, Dispatch đã khui ra rằng anh chàng này vốn là trai bao, từng cặp kè với nhiều phụ nữ lớn tuổi giàu có. Sau đó, Han Ye Seul thừa nhận cô có biết bạn trai từng làm ở quán karaoke nhưng luôn tin tưởng người này.

Được hỏi về tin 'nóng' liên quan tới Jennie (BLACKPINK), Han Ye Seul đáp trả 'bao ngầu' ảnh 1

Mới đây, Han Ye Seul có mở mục giải đáp mọi tin đồn trên Instagram, các fan cứ việc hỏi và cô sẽ trả lời. Có một người đã hỏi thẳng rằng: “Có đúng chị đã tát Jennie (BLACKPINK) không?” và Han Ye Seul khẳng định: “Tôi còn chưa hề gặp Jennie bao giờ”.

Được hỏi về tin 'nóng' liên quan tới Jennie (BLACKPINK), Han Ye Seul đáp trả 'bao ngầu' ảnh 2

Chỉ như vậy cũng đủ để Han Ye Seul đập tan tin đồn thất thiệt từng đeo bám cô nhiều năm qua. Han Ye Seul và nhà sản xuất âm nhạc Teddy của công ty YG Ent từng hạn hò hơn ba năm và chia tay vào cuối năm 2016. Rồi có trang tin tiết lộ Jennie và Teddy đang là một cặp, vì thế mà netizen từng lan truyền tin đồn Han Ye Seul từng tìm gặp Jennie và động chân động tay với thành viên BLACKPINK.

Được hỏi về tin 'nóng' liên quan tới Jennie (BLACKPINK), Han Ye Seul đáp trả 'bao ngầu' ảnh 3

Vì tin đồn này ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của hai nghệ sĩ trực thuộc nên YG Ent đã phải lên tiếng đính chính, khẳng định Jennie và nhà sản xuất Teddy chỉ có quan hệ đồng nghiệp. Và mãi tới bây giờ, Han Ye Seul mới có dịp thanh minh về tin đồn thất thiệt kia.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm