Xúc cảm trái tim:

Nhìn lại lần nữa, chúng tôi không nói nên lời...

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những điều thường bị bỏ qua trong một mối quan hệ tình cảm đôi khi là vì chúng ta không hiểu hết về nhau chứ không phải do bạn yêu chưa đủ nhiều.

Sau khi chia tay được hai năm rưỡi, cuối cùng tôi cũng có đủ can đảm để nói ra bí mật giữ kín trong lòng với người bạn trai cũ.

Nhìn lại lần nữa, chúng tôi không nói nên lời... ảnh 3

Khi con trai gặp một cô gái mà mình thích, anh ta sẽ tuyệt vọng lựa chọn để có được người kia, lúc này, đối với chàng trai, anh ta tự nhiên hy vọng sẽ hiểu sâu hơn về người con gái mình yêu. Nhưng ngược lại, nhiều cô gái vì tâm lý tế nhị và luôn tin vào suy nghĩ "em không nói thì anh cũng biết". Chính vì sự tồn tại của kiểu suy nghĩ này mà nhiều cô gái luôn giấu rất nhiều bí mật trong lòng, thích để con trai tự đoán suy nghĩ của mình, hoặc không nói ra lời, chỉ muốn người con trai yêu mình tự hiểu.

Nếu hai người hợp nhau thì con gái sẽ chọn cách nói cho chàng trai biết những suy nghĩ bên trong của mình. Điều này sẽ giúp các cặp đôi nhất định đi đến cuối con đường chứ không đứt quãng nửa vời để rồi chia tay trong luyến tiếc như tôi đã từng gặp phải.

Luôn theo đuổi sự độc lập nhưng vẫn cần sự che chở của người con trai

Nhìn lại lần nữa, chúng tôi không nói nên lời... ảnh 4

Con gái trong thời đại ngày nay luôn có những theo đuổi riêng, và họ sẽ tiếp tục nỗ lực vì ước mơ của mình, bởi vì họ có chung một suy nghĩ: "Con gái nên duy trì cái gọi là "độc lập".

Bạn sẽ thấy rằng nhiều cô gái đang theo đuổi kiểu độc lập về tư tưởng và tài chính. Điều này khiến con trai có cảm giác 'sai lầm' là họ có thể sống tốt hơn khi không có mình, hoặc nghĩ rằng bạn gái không yêu mình và nhiều cặp đôi cũng sẽ nảy sinh mâu thuẫn vì điều này.

Một cô gái rất độc lập tự nhiên sẽ có tính cách độc lập sâu thẳm trong trái tim, cô ấy giống như một “người phụ nữ mạnh mẽ” trước mặt người ngoài, không có việc gì mà một mình cô ấy không thể hoàn thành được. Nhưng thực tế, đằng sau mỗi “phái đẹp” thường ẩn chứa vô vàn cay đắng và một số bí mật không thể nói ra, những cô gái dù mạnh mẽ trong công việc cũng rất dễ bị tổn thương trong tình yêu. Điều mà các chàng trai cần biết là con gái dù mạnh mẽ đến đâu cũng cần có sự quan tâm, chăm sóc trước mặt các chàng, người cô ấy yêu.

Lý do tại sao cô gái không nói ra điều đó là bởi vì, một mặt, cô ấy có một loại "kiêu ngạo" sâu trong trái tim của mình và cảm thấy rằng cô ấy có thể làm bất cứ điều gì, mặt khác, loại cô gái độc lập này lo lắng rằng sau khi cô ấy nói điều đó, các chàng trai sẽ nghĩ rằng cô ấy đạo đức giả.

Vì vậy, khi gặp một cô gái có tính cách độc lập mạnh mẽ, nếu yêu nhau, đừng nghĩ rằng cô ấy không cần bạn và bỏ mặc cô ấy, hãy biết rằng cô ấy thực sự cần tình yêu và sự quan tâm của bạn.

Mỗi giây chiến tranh lạnh giữa bạn và người yêu, con gái luôn chờ bạn chủ động ngỏ lời trước

Nhìn lại lần nữa, chúng tôi không nói nên lời... ảnh 5

Nói đến Chiến tranh Lạnh, thật ra, trong thâm tâm nhiều người đều hiểu rằng nó xuất phát từ một vài cuộc cãi vã vụn vặt, nóng nảy hay giận hờn vô cớ, quả thật không khác gì chia tay. Giữa thời kỳ chiến tranh lạnh, người con gái luôn mong muốn được đối phương chủ động ngỏ lời trước.

Lý do rất đơn giản, con gái thật ra rất giữ thể diện cái tôi trước mặt người mình yêu, điều này thường ngược lại với con trai, con trai rất giữ thể diện bên ngoài nhưng có thể mất mặt trước người mình yêu nhưng con gái thì không. Trong thâm tâm con gái rất mong chờ sự chủ động ngỏ lời trước từ phía bạn, rồi mới chủ động làm hòa.

Đây cũng là một bí mật nho nhỏ trong lòng con gái, con trai cũng nên biết. Điều này không có nghĩa là tất cả con trai đều phải là người chủ động bắt chuyện trước với con gái, mà là nếu người kia thực sự xứng đáng với tình yêu và sự tận tâm của bạn thì đừng quan tâm đến thể diện quá nhiều. Hãy trân trọng lẫn nhau.

Không có sự đáp lại tình yêu của bạn, không phải vì bạn không đủ yêu cô ấy

Nhìn lại lần nữa, chúng tôi không nói nên lời... ảnh 6

Đối với một chàng trai, khi yêu ai, anh ta có thể chọn cách tỏ tình với đối phương, nhưng đáp lại người con gái sẽ không nói thẳng rằng không yêu, một mặt là vì cô ấy muốn chờ đợi sự kiểm chứng, mặt khác là vì trái tim cô ấy có thể rất mềm yếu và sợ bạn trực tiếp làm tổn thương nó.

Con gái không cho con trai biết bí mật thường có nhiều lý do. Tôi hy vọng bạn có thể hiểu và thực sự biết trong tình yêu liệu người kia có thực sự phù hợp để bạn trao gửi và liệu người đó có xứng đáng với tình yêu của bạn hay không. Vì thế bất cứ cô gái nào cũng có thể nói ra bí mật thầm kín của mình cho chàng trai yêu bạn, vì nếu yêu sâu đậm, bạn thực sự không muốn ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người vì một số mâu thuẫn khó tránh khỏi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm