Dương Triệu Vũ bức xúc tung bằng chứng bị người giúp việc lập kế trộm đồ

SVVN - Đã có không ít sao Việt khổ sở khi bị trợ lý hay người giúp việc ăn trộm đồ đạc quý giá và mới đây, Dương Triệu Vũ vô cùng bức xúc khi phát hiện ra mánh khóe trộm đồ của người giúp việc.

Vì lý do công việc quá bận rộn nên nhiều sao Việt phải có thêm trợ lý để phụ giúp lịch trình hoạt động hằng ngày hoặc thuê người giúp việc để hỗ trợ việc nhà. Có những người may mắn gặp được trợ lý hay giúp việc thật thà, tốt bụng nên được các sao xem như người nhà nhưng cũng có những ngôi sao chẳng may gặp được người thiếu tin cậy.

Dương Triệu Vũ bức xúc tung bằng chứng bị người giúp việc lập kế trộm đồ ảnh 11

Như ca sĩ Pha Lê từng đau lòng phát hiện bị người nhà lấy đi điện thoại và toàn bộ số kim cương cô để trong nhà. Ca sĩ Nguyên Vũ hay Hoa hậu Kỳ Duyên thì ngỡ ngàng hơn nữa khi biết trợ lý thân tín chính là thủ phạm lấy đi nhiều đồ đạc có giá trị. Tất nhiên, sau đó họ đã ngưng hợp tác với những trợ lý này nhưng niềm tin thì không dễ gì tìm lại được.

Dương Triệu Vũ bức xúc tung bằng chứng bị người giúp việc lập kế trộm đồ ảnh 12

Mới đây, Dương Triệu Vũ cũng không giấu được bức xúc khi phát hiện ra thân phận thật của người giúp việc. Trên mạng xã hội, nam ca sĩ chỉ sẻ clip trích xuất từ camera cho thấy người giúp việc đang kéo một túi rác to vào nhà rác. Theo Dương Triệu Vũ tiết lộ thì bên trong túi rác này có một chiếc máy tính xách tay mà người giúp việc đang tìm cách tẩu tán.

Dương Triệu Vũ bức xúc tung bằng chứng bị người giúp việc lập kế trộm đồ ảnh 13

Dương Triệu Vũ giải thích: “Nữ cường nhân mang những cái bịch đầy đồ vào thùng rác để thủ tiêu! Sắp xếp! Chị ấy còn thay đồ và trùm kín mít khi trong phòng "rác"! Nơi hôi thúi này vào chỉ muốn chạy ra cho nhanh. Nhưng chị ấy trong đó rất lâu... để làm gì ta? Để thay đồ và trùm người lại kín mít! Chị quá lợi hại. Em tặng chị luôn cái laptop đó! Chị xứng đáng với thủ đoạn này!".

Hiện chưa biết Dương Triệu Vũ xử lý vụ việc ra sao nhưng nhiều khán giả khuyên nam ca sĩ nên báo công an. Bởi máy tính xách tay không chỉ là một vật dụng đắt tiền mà còn chứa nhiều thông tin cá nhân quan trọng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm