Hoa hậu Diễm Hương đầy ẩn ý khi nhắc đến tin đồn đã ly hôn lần thứ hai

SVVN - Thông qua những chia sẻ của Diễm Hương, khán giả càng tin rằng cô đã ly hôn lần thứ hai và hiện đang là mẹ đơn thân bên cậu con trai Noah.

Tính đến nay, Diễm Hương đã đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt được tròn 10 năm và trải qua rất nhiều gian truân, đặc biệt là trong chuyện tình cảm riêng tư. Sau vụ ly hôn ồn ào với một vị đại gia, Diễm Hương đã kết hôn với một chàng trai trẻ, sinh con trai Noah và có những tháng ngày hạnh phúc.

Hoa hậu Diễm Hương đầy ẩn ý khi nhắc đến tin đồn đã ly hôn lần thứ hai ảnh 8

Nhưng thời gian gần đây, khán giả tin rằng cô và chồng đã ly hôn thông qua nhiều bài đăng ẩn ý trên mạng xã hội. Khi được hỏi về tin đồn ly hôn lần hai, Diễm Hương lảng tránh đề cập đến và có hẹn rằng khi nào đến thời điểm thích hợp cô sẽ thông báo. Diễm Hương muốn giữ kín mọi chuyện vì tôn trọng những người xung quanh mình, không muốn người thân phải chịu áp lực hay bị đưa lên báo chí mạng xã hội. Diễm Hương khẳng định nếu chẳng may đổ vỡ lần hai, cô sẽ không để mọi chuyện ồn ào ai ai cũng biết như xưa. Chỉ biết rằng Diễm Hương đang sống cùng bố mẹ đẻ và con trai Noah và cô đang có kế hoạch để Noah lớn lên sẽ định cư tại Mỹ.

Hoa hậu Diễm Hương đầy ẩn ý khi nhắc đến tin đồn đã ly hôn lần thứ hai ảnh 9

Nói về cuộc sống sau khi lên ngôi Hoa hậu, Diễm Hương tự nhận mình được nhiều nhưng mất cũng tương đối. Cô có nhiều cơ hội hơn, có nhiều trải nghiệm hơn, được nhiều người biết đến và yêu mến hơn. Nhưng cô lại vướng vào khá nhiều rắc rối đời tư khiến sự nghiệp có phần chững lại và điều này khiến Diễm Hương hối tiếc. Nếu được làm lại, cô sẽ học cách ứng xử khéo léo hơn trước công chúng, sẽ lên tiếng giải thích ít hơn về các tin đồn tránh để mọi chuyện đi quá xa.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.