'Em, tôi, nước mắt & thanh xuân' hay bức tranh tuổi trẻ dưới góc nhìn thật khác

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việt Nam khá hiếm phim thanh xuân vườn trường nên 'Em, tôi, nước mắt & thanh xuân' chính là một điểm sáng lấp lánh về thời thơ mộng nhất của mỗi người.

Em, tôi, nước mắt & thanh xuân kể về câu chuyện của Hướng Dương, một thiếu nữ vừa bước chân vào ngưỡng cửa trưởng thành. Trớ trêu thay, Hướng Dương lại bị dính lời nguyền rằng cô không thể rơi một giọt nước mắt nào và sẽ gặp bất hạnh lớn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Để giải được lời nguyền kia, Hướng Dương phải gặp đúng chàng trai “chân ái” của cuộc đời mình và khi đó, đôi mắt cô sẽ nhỏ lệ, chấm dứt chuỗi ngày bi kịch.

'Em, tôi, nước mắt & thanh xuân' hay bức tranh tuổi trẻ dưới góc nhìn thật khác ảnh 1

Bài toán khó ở trường thì Hướng Dương còn giải được, chứ “bài toán cuộc đời” kia có vẻ quá khó với một cô gái kinh nghiệm tình trường là số âm, nhút nhát và không dám yêu ai. Nhưng mọi chuyện chính thức rẽ hướng khi Hướng Dương đến trường mới.

Ở đây, cô thiếu nữ đã vô tình gặp Nam, thầy giám thị bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp vô cùng. Ngay lần chạm mặt đầu tiên, Hướng Dương đã có cảm giác rất khác về chàng trai này, tin rằng Nam không giống như mọi người xì xầm. Vì muốn vượt lên mặc cảm không thể khóc, Hướng Dương mạnh dạn tham gia nhóm kịch của trường. Và tại đây, cô khiến cho Bảo - anh chàng trưởng nhóm, người đang 'nắm' trái tim của hàng trăm cô gái trong trường, để ý tới.

'Em, tôi, nước mắt & thanh xuân' hay bức tranh tuổi trẻ dưới góc nhìn thật khác ảnh 2

Để rồi từ đó, một chuyện tình tưởng chừng đẹp như mơ đến với Hương Dương nhưng hóa ra lại mang đến không ít tình huống dở khóc, dở cười. Giữa thầy giáo Nam và Bảo, ai mới là chàng trai “chân ái” của Hướng Dương? Liệu, định mệnh có giúp cho cô thiếu nữ chọn được đúng người để hoá giải lời nguyền?

'Em, tôi, nước mắt & thanh xuân' hay bức tranh tuổi trẻ dưới góc nhìn thật khác ảnh 3

Với độ dài 8 tập, Em, tôi, nước mắt & Thanh xuân không chỉ kể câu chuyện tình yêu xanh tươi của tuổi mới lớn mà còn là bức tranh muôn màu về cuộc sống, gia đình và tình bạn. Những suy nghĩ non nớt và bốc đồng của tuổi trẻ đã khiến cho không ít biến cố xảy ra. Dẫu vậy, sau mỗi sự việc, các nhân vật đã nhận được những bài học quý giá để làm hành trang bước vào đời. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào thứ Năm hằng tuần trên kênh YouTube chính thức của phim trong tháng Mười Hai này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm