Em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt, dân tình ‘săm soi’ và so sánh dữ dội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau rất nhiều tin đồn, "tân binh" của nhạc Việt MONO - em trai của Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt. Ngay lập tức, netizen đổ dồn vào phản ứng của Sơn Tùng khi em trai mình nối bước làm ca sĩ.

Sinh năm 2000, MONO (tên thật là Nguyễn Việt Hoàng) đã có màn "chào sân" nhạc Việt bằng album 22 và mở màn bằng MV Quên anh đi. Với sự đầu tư lớn về hình ảnh lẫn âm nhạc, anh chắc chắn sẽ là giọng ca tiềm năng của showbiz Việt trong tương lai.

Em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt, dân tình ‘săm soi’ và so sánh dữ dội ảnh 1

Nhưng debut với áp lực là em trai của Sơn Tùng M-TP sẽ trở thành một trở ngại, thử thách để MONO bứt phá. Đứng trước "cái bóng" quá lớn của anh trai, giọng ca gen Z chia sẻ: "Em và anh trai em có cùng bố cùng mẹ và cùng có một chất giọng này. Khi bố mẹ em mắng em, em còn phải núp sau anh trai. Vậy thì tại sao em phải thoát ra. Em không dùng từ thoát ra. Em sẽ dùng sự cố gắng của mình để chứng minh ‘I am MONO’ và em sẽ khác anh mình cái gì trong âm nhạc".

Em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt, dân tình ‘săm soi’ và so sánh dữ dội ảnh 2

MONO đã có những chia sẻ đầu tiên trong hành trình âm nhạc của mình: “Em là Nguyễn Việt Hoàng. Em là con của bố Thiện, mẹ Bình và là em trai của anh Tùng. Ngày hôm nay, em chính thức bước vào sự nghiệp ca hát của mình với nghệ danh là MONO”.

Dù không xuất hiện tại buổi ra mắt của MONO, Sơn Tùng M-TP vẫn gửi lời chúc mừng trong ngày quan trọng của em trai. Anh chia sẻ, đã nhìn thấy tài năng của MONO từ khi cậu nói rằng yêu thích âm nhạc. Đồng thời, anh nhìn thấy và cảm nhận được sự cố gắng nghiêm túc của em trai, kể cả khi không cần nói lời nào.

Em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt, dân tình ‘săm soi’ và so sánh dữ dội ảnh 3

Cuối lời, anh không quên “trách yêu" em mình đã giấu quá kỹ nên phải dành thời gian hát cho anh nghe. Với tư cách khán giả, đồng nghiệp, anh trai, anh mong rằng kể từ hôm nay, MONO sẽ đánh dấu khởi đầu mới vô cùng tuyệt vời trong sự nghiệp.

Em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt, dân tình ‘săm soi’ và so sánh dữ dội ảnh 4

MONO debut với album đầu tay 22 vì con số này mang ý nghĩa mãi mãi. Bởi trong tình yêu, ai cũng muốn tình yêu kéo dài mãi mãi. MONO bày tỏ: “Việc debut bằng full album không mới ở nước ngoài. Những khi làm việc với ê kíp, mình hiểu được văn hóa làm album. Để tạo ra album, mình phải viết ra một câu chuyện xuyên suốt để khi mọi người thưởng thức chuỗi liên quan đến nhau”.

Em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt, dân tình ‘săm soi’ và so sánh dữ dội ảnh 5

Tất cả ca khúc trong album lần này đều do MONO sáng tác. Em trai Sơn Tùng chia sẻ thêm về ý nghĩ của album: “Mọi người sẽ thấy sự chuyển biến của một người đàn ông trong tình yêu theo góc nhìn của mình. Không chỉ góc nhìn, mình còn lấy ý tưởng từ câu chuyện của những người xung quanh. Album 8 bài và 11 track list, bao gồm 3 giai đoạn: Giai đoạn 1 gồm 4 bài hát, giai đoạn 2 có 2 bài hát và giai đoạn 3 là 2 bài hát”.

Em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt, dân tình ‘săm soi’ và so sánh dữ dội ảnh 6

"Tân binh" này còn "chơi lớn" mở màn album bằng MV Quên anh đi được đầu tư hoành tráng. Ca khúc mang màu sắc rất mới mẻ giữa thị trường V-pop chuộng ballad dễ nghe. Chất giọng của nam ca sĩ 2000 cũng đầy mạnh mẽ và có sự nhấn nhá, tạo được sức hút riêng.

Em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt, dân tình ‘săm soi’ và so sánh dữ dội ảnh 7

MV được đội ngũ sản xuất quay trong 3 ngày, với thời lượng lên đến 15 tiếng mỗi ngày. Để mang đến cho khán giả những trải nghiệm mãn nhãn, ê kíp đã chuẩn bị 7 set quay, với màu sắc và ý nghĩa khác nhau. Tất cả các khâu sản xuất đều được thực hiện kỹ lưỡng, đặc biệt là 2 set mang chủ đề lửa và nước.

Em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt, dân tình ‘săm soi’ và so sánh dữ dội ảnh 8

Với hy vọng tạo ra một sản phẩm nghệ thuật hoàn thiện với những cảnh quay đẹp nhất được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế, đội ngũ thực hiện MV đã trải qua nhiều nguy hiểm và áp lực nhất định trước khi đưa sản phẩm ra mắt công chúng.

Em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt, dân tình ‘săm soi’ và so sánh dữ dội ảnh 9

Với chiến lược phát triển rõ ràng, sự đầu tư chất xám trong âm nhạc lẫn hình ảnh, MONO nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía khán giả lẫn giới chuyên môn ngay từ khi chuẩn bị ra mắt. Đó có thể là câu trả lời cho tất cả sự so sánh, áp lực khi ra mắt với danh xưng 'em trai Sơn Tùng M-TP'. Giọng ca gen Z sẽ còn rất nhiều điều phải làm để chứng minh năng lực bản thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm