‘Em út của GOT7' BamBam tiết lộ món ăn đặc biệt yêu thích khi đến TP. HCM, khiến các fan Việt bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - BamBam (GOT7) tổ chức concert tại TP. HCM vì mê ẩm thực Việt. “Bạn thân Lisa” còn chia sẻ những lo lắng trước show diễn solo đầu tiên tại Việt Nam.

Mới đây, BamBam (GOT7) đã tổ chức buổi gặp gỡ các fan tại TP. HCM, thuộc chuỗi AREA52 world tour. Xuất hiện tại sự kiện, “bạn thân Lisa” đã diện trang phục với màu đen chủ đạo, nhấn nhá bằng chiếc áo lấp lánh giúp nhân đôi “visual” của nam thần tượng. Tại đây, các fan đã vây kín và cực phấn khích khi được gặp thần tượng. Bất ngờ là mẹ của nam ca sĩ cũng xuất hiện để theo dõi con trai và liên tục vỗ tay khi con mình được fan Việt reo hò.

‘Em út của GOT7' BamBam tiết lộ món ăn đặc biệt yêu thích khi đến TP. HCM, khiến các fan Việt bất ngờ ảnh 1

Tại sự kiện này, BamBam liên tục nói tiếng Việt khiến người hâm mộ “tan chảy”: “Xin chào Việt Nam", “Cảm ơn các bạn”, “Tôi yêu các bạn" khiến xung quanh “rần rần”. Điều đó khiến nam thần tượng cho rằng đêm diễn sắp tới sẽ nhiều ý nghĩa hơn, nó sẽ là một “lễ hội” đặc sắc mà anh dành tặng cho người hâm mộ tại Việt Nam. Anh cho biết lý do tổ chức ở Việt Nam là vì sự yêu thích ẩm thực Việt ở lần ghé thăm trước đó và mong muốn sẽ được thưởng thức hột vịt lộn.

‘Em út của GOT7' BamBam tiết lộ món ăn đặc biệt yêu thích khi đến TP. HCM, khiến các fan Việt bất ngờ ảnh 2

Bên cạnh đó, anh cũng giải thích về ý nghĩa của AREA52. Cái tên này được lấy cảm hứng câu chuyện từ các câu chuyện về người ngoài hành tinh - UFO. Em út GOT7 rất thích những thứ liên quan về chủ đề này nên quyết định đặt theo tên cho tour lưu diễn quảng bá sự nghiệp solo của mình. Số 5 và số 2 cũng tương đương với tháng và ngày sinh của nam ca sĩ.

‘Em út của GOT7' BamBam tiết lộ món ăn đặc biệt yêu thích khi đến TP. HCM, khiến các fan Việt bất ngờ ảnh 3

"Bật mí" về cảm xúc của mình trước đêm diễn, BamBam cho biết điều khiến anh lo lắng nhất chính là phần trình diễn ca khúc tiếng Việt vì phần phát âm hơi khó. Nhưng anh tin rằng tình yêu của những fan Việt Nam và việc cố gắng luyện tập sẽ giúp anh hoàn thành tốt show diễn.

‘Em út của GOT7' BamBam tiết lộ món ăn đặc biệt yêu thích khi đến TP. HCM, khiến các fan Việt bất ngờ ảnh 4

Khi trở lại Việt Nam với tư cách nghệ sĩ solo, anh cũng có chút hồi hộp nhưng sự nhiệt tình và tình yêu của fan Việt sẽ là động lực để nam ca sĩ “cháy" hết mình. Anh cũng chia sẻ dự định về tour diễn tiếp theo vào năm 2024 ở những khu vực khác và có thời gian riêng để giao lưu, ký tặng fan.

‘Em út của GOT7' BamBam tiết lộ món ăn đặc biệt yêu thích khi đến TP. HCM, khiến các fan Việt bất ngờ ảnh 5

AREA52 tại TP. HCM sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, với sức chứa 3.500 người. Theo chia sẻ từ ban tổ chức, điều làm cho show diễn này thật sự đặc biệt là các sự kết hợp giữa nghe và nhìn. Concert sẽ bao gồm các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp và chất lượng âm thanh hiện đại đỉnh cao, đưa trải nghiệm âm nhạc lên một tầm cao mới. BamBam hứa hẹn sẽ mang đến một đêm không thể nào quên cho tất cả người hâm mộ Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm