“Follow tất cả các cô gái, trừ Ngân sát thủ“: Giải mã câu chuyện chia tay của ViruSs

SVVN - Khi đối phương đặt nặng vấn đề công việc, sự nghiệp của bản thân lên hàng đầu, khi "anh ấy" đã từng tự nhận mình là người gia trưởng, lăng nhăng, vậy thì đó là lúc bạn nên đặt dấu chấm hết cho một mối quan hệ. Đáng tiếc, Ngân "sát thủ" lại không phải người mở lời chia tay trước cho một mối quan hệ được coi là đẹp nhất trong giới streamer.
Ngân "sát thủ" đã tự tay thông báo chuyện cô và ViruSs đã đường ai nấy đi sau 5 năm, 1 tháng và 3 ngày yêu. Mọi thứ kết thúc bằng câu "chúng mình dừng lại nha em" đến từ ViruSs. Thông tin cặp đôi này đường ai nấy đi khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.  Và mặc dù ViruSs đã lên tiếng hậu chia tay Ngân "sát thủ": "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn" nhưng có 3 điều bạn nên rút ra từ mối quan hệ được coi là đẹp nhất trong giới streamer này:
“Follow tất cả các cô gái, trừ Ngân sát thủ“: Giải mã câu chuyện chia tay của ViruSs ảnh 2 Ảnh: Insta ViruSs.
Thứ nhất, một anh chàng thành đạt, tài giỏi dường như là hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái. Ở bên một người thông minh, các cô gái sẽ luôn cảm thấy an toàn, dù có rơi vào tình huống nào thì cũng có thể tin tưởng vào người ấy. Nhưng song hành cùng với điều đó, bạn sẽ phải chấp nhận một điều là nhiều khi họ sẽ đặt vấn đề công việc, sự nghiệp lên trên cả bạn. 
“Follow tất cả các cô gái, trừ Ngân sát thủ“: Giải mã câu chuyện chia tay của ViruSs ảnh 9 Ảnh: Insta ViruSs.
Thứ 2, một chàng trai luôn bộc lộ sự quyết đoán trong cộng việc và cuộc sống sẽ luôn toát lên nét quyền lực, quyến rũ bất ngờ. Người đàn ông tự tin không tìm kiếm sự chấp thuận của phụ nữ, và điều đó khiến anh ta trở nên đáng thèm muốn. Nhưng nếu ai là người yêu sẽ phải học cách chấp nhận một phần "tính cách gia trưởng" của họ.
“Follow tất cả các cô gái, trừ Ngân sát thủ“: Giải mã câu chuyện chia tay của ViruSs ảnh 10 Ảnh: Insta ViruSs.
Thứ ba, có lẽ thế giới đã quá nhiều đàn ông lịch lãm và sang trọng nên những anh chàng cá tính, hài hước thường đặc biệt hơn. Sự tự nhiên, sự bất cần và trẻ trung của những người đàn ông này thường thôi thúc phụ nữ muốn thuần hóa anh ấy, biến mình là người đặc biệt duy nhất của chàng, mặc dù biết rằng mình sẽ không bao giờ thực sự thành công. Bởi vậy, chàng trai trong mối quan hệ này tự nhận mình là "người lăng nhăng" cũng là điều dễ hiểu. 
 
“Follow tất cả các cô gái, trừ Ngân sát thủ“: Giải mã câu chuyện chia tay của ViruSs ảnh 11 Ngân "sát thủ" (tên thật: Huỳnh Kim Ngân, sinh năm 1994) là gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng CCTalk, sau đó lấn sân sang con đường streamer, còn ViruSs (tên thật: Đặng Tiến Hoàng, sinh năm 1990) là tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng, có thời gian thi đấu chuyên nghiệp ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại và cũng là một streamer tiếng tăm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm