G-Dragon của BIGBANG chính thức chia tay YG Entertainment

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - G-Dragon của BIGBANG và công ty quản lý lâu năm YG Entertainment đã chính thức chia tay.

Trước đó, vào ngày 18/12, G-Dragon đã được tuyên trắng án về tội danh liên quan đến ma túy.

G-Dragon của BIGBANG chính thức chia tay YG Entertainment ảnh 1

Vào ngày 20 /12, Galaxy Corporation, công ty mà G-Dragon được cho là đang đàm phán hồi đầu tháng đã chia sẻ về việc tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 21/12 để thông báo chính thức về tuyên bố trắng án, vụ án liên quan đến ma túy của G-Dragon, cũng như thảo luận về các hoạt động tương lai của nam ca sĩ trong năm 2024. Tuy nhiên, họ cũng tuyên bố thêm rằng G-Dragon sẽ không có mặt tại buổi họp báo.

Trước thông báo này, rất nhiều thông tin cho rằng, G-Dragon đã quyết định không ký hợp đồng độc quyền với Galaxy Corporation và Sports Seoul đưa tin thêm rằng, có khả năng G-Dragon sẽ gia hạn hợp đồng với YG Entertainment. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, YG Entertainment chia sẻ rằng rất khó bình luận về vấn đề G-Dragon có ở lại công ty hay không? Nhưng, cuối ngày hôm nay, YG Entertainment đã đưa ra tuyên bố trên trang web chính thức của BIGBANG.

Đây là YG Entertainment,

G-Dragon là một trong những nghệ sĩ đại diện cho công ty chúng tôi và được đồng hành cùng anh ấy kể từ khi ra mắt cùng BIGBANG năm 2006, là một vinh dự. Chúng tôi chân thành chúc G-Dragon thành công trong khởi đầu mới. Chúng tôi mong người hâm mộ sẽ cổ vũ và ủng hộ thật nhiều.

Cảm ơn.

Hợp đồng của G-Dragon với YG Entertainment đã hết hạn vào tháng 6 năm nay. Vào thời điểm đó, YG Entertainment đã chia sẻ thông tin cập nhật về tình trạng hợp đồng của anh ấy, cho biết, mặc dù hợp đồng độc quyền của họ với G-Dragon đã hết hạn nhưng họ vẫn hợp tác với anh ấy thông qua một hợp đồng riêng cho các hoạt động khác như quảng cáo và hơn thế nữa.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.