Sau nhiều lần bị nhắc “hớ hênh”, Mai Phương Thúy vẫn không "chia tay" kiểu quần nhạy cảm

SVVN - Quả thực là nhìn trang phục chạy bộ của Mai Phương Thúy mà nhiều người không khỏi đỏ mặt dùm nàng Hoa hậu, thế nhưng đây không phải lần đầu tiên Mai Phương Thúy diện kiểu quần legging có phần nhạy cảm này.
Sau nhiều lần bị nhắc “hớ hênh”, Mai Phương Thúy vẫn không "chia tay" kiểu quần nhạy cảm ảnh 1

Mới đây, Mai Phương Thúy vừa tham gia giải chạy bộ ở Hà Nội và nàng Hoa hậu xuất hiện đầy nổi bật với chiều cao khủng và bộ đồ thể thao màu hồng rực rỡ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng trang phục của Mai Phương Thúy có phần quá gợi cảm so với sự kiện thể thao như thế này.

Sau nhiều lần bị nhắc “hớ hênh”, Mai Phương Thúy vẫn không "chia tay" kiểu quần nhạy cảm ảnh 4

Chiếc áo khoét sâu phần cổ giúp cô khoe khéo được vòng 1 căng tràn. Đáng nói hơn, kiểu quần legging bó sát và có màu sáng như thế này rất dễ khiến Mai Phương Thúy bị lộ vùng nhạy cảm mỗi khi cô di chuyển. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng Mai Phương Thúy nên chọn trang phục an toàn hơn cho những sự kiện tương tự.

Sau nhiều lần bị nhắc “hớ hênh”, Mai Phương Thúy vẫn không "chia tay" kiểu quần nhạy cảm ảnh 5

Trong quá khứ, Mai Phương Thúy đã nhiều lần bị trừ điểm vì diện quần legging có chất liệu mỏng, ôm sát với áo ngắn. Khi dự một sự kiện có trẻ em tham gia, Mai Phương Thúy từng bị chê là mặc trang phục không phù hợp, thiếu tinh tế và lẽ ra cô nên mặc áo dáng dài với quần legging như thế này.

Sau nhiều lần bị nhắc “hớ hênh”, Mai Phương Thúy vẫn không "chia tay" kiểu quần nhạy cảm ảnh 6

Một lần khác, Mai Phương Thúy vẫn diện kiểu quần vừa mỏng vừa bó khi đi chạy bộ khiến nhiều người không khỏi thắc mắc vì sao nàng Hoa hậu không chọn trang phục có chất liệu dày dặn và ôm một cách vừa phải?

Sau nhiều lần bị nhắc “hớ hênh”, Mai Phương Thúy vẫn không "chia tay" kiểu quần nhạy cảm ảnh 7

Khi đi dạo phố, Mai Phương Thúy vẫn chuộng kết hợp áo ngắn với quần legging dù nhiều người đều biết legging rất dễ bị lộ vùng nhạy cảm nên cần mặc kèm áo dáng dài ngang đùi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.