Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa qua, tại Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo.

Tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Trọng Tuynh - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; ThS. Lê Thị Dung - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Hoàng Anh Đức - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; TS. Vũ Văn Tuấn - Phó Trưởng ban CTCT&CTSV; Võ sư cao cấp quốc gia Nguyễn Văn Hải - Chánh Văn phòng, Phó Tổng thư ký Hội võ thuật Hà Nội, Trưởng môn phái Văn trang võ đạo; cùng đại diện các câu lạc bộ, đội, nhóm trong Học viện, các võ sư, huấn luyện viên, chủ nhiệm các võ đường của môn phái các tỉnh: Nam Định, Thanh Hóa, Hà Nội, Hòa Bình.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 1
ThS. Nguyễn Trọng Tuynh - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện phát biểu tại chương trình.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Bùi Văn Quyền - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn trang võ đạo đã ôn lại truyền thống 10 năm xây dựng và phát triển của câu lạc bộ. Theo đồng chí Bùi Văn Quyền, dấu ấn 10 năm thành lập đã tô thắm thêm sự thành công của các thế hệ huấn luyện viên, thành viên của đơn vị. Đồng chí đã gửi lời cảm ơn và mong muốn sẽ tiếp tục đón nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện, Hội võ thuật Hà Nội trong thời gian tiếp theo; phối hợp chặt chẽ cùng các câu lạc bộ, đội, nhóm tại Học viện để tăng cường đoàn kết trong sinh viên.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 2
ThS. Nguyễn Trọng Tuynh - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện tặng hoa chúc mừng chương trình.

Được thành lập từ năm 2013 đến nay, với sứ mệnh tạo sân chơi, không khí trẻ trung, kế thừa, duy trì và phát triển những bài võ cổ truyền Việt Nam. Tham gia câu lạc bộ, các thành viên sẽ được rèn luyện về cả thể lực, sức khỏe với đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm và vô cùng tận tâm, nhiệt huyết.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 3
Đồng chí Hoàng Anh Đức - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện tặng hoa chúc mừng chương trình.

Câu lạc bộ Văn trang võ đạo đã luôn tích cực đóng góp cho sự phát triển của phong trào thể dục thể thao nói riêng và công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên nói chung. Trải qua 10 năm thành lập, câu lạc bộ đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như: Giải nhất toàn đoàn tại Hội thi võ thuật cổ truyền lần thứ 36; dành 4 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc tại Hội thi võ thuật cổ truyền lần thứ 35, 36; dành 5 huy chương Bạc, 1 huy chương đồng giải võ thuật Cup tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 3 năm 2022; cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. Đây chính là dấu ấn đậm nét, sự nỗ lực, cố gắng, rèn luyện của các thế hệ thành viên câu lạc bộ.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 4
Đồng chí Bùi Văn Quyền - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn trang võ đạo trình bày diễn văn kỷ niệm 10 năm thành lập.

Phát biểu tại chương trình, ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật mà câu lạc bộ Văn trang võ đạo đã đạt được trong chặng đường 10 năm thành lập. ThS. Nguyễn Trọng Tuynh khẳng định vai trò quan trọng của câu lạc bộ trong việc thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường thể lực cho sinh viên.

Đồng thời, ThS. Nguyễn Trọng Tuynh nhấn mạnh: “Câu lạc bộ Văn trang võ đạo cần tiếp tục đổi mới trong hoạt động, tạo cơ hội cho đông đảo sinh viên tham gia rèn luyện thể lực, giúp đoàn viên, sinh viên Học viện phát triển tiêu chí “Thể lực tốt” trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Phát huy tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết và trách nhiệm để có được nhiều dấu ấn tốt đẹp, lan toả trong cộng đồng. Từ đó, có thêm nhiều mô hình hay mang bản chất riêng. Nghiêm túc khắc phục những mặt còn hạn chế để đẩy mạnh các phong trào”.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 5

Chương trình kỷ niệm đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và đặc sắc với màn trình diễn lân sư rồng và đánh trống khai hội với hơn 150 người tham gia.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 6

Màn biểu diễn võ thuật của câu lạc bộ Văn trang võ đạo Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Chương trình kỷ niệm đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và đặc sắc với màn trình diễn lân sư rồng và đánh trống khai hội với hơn 150 người tham gia. Màn biểu diễn võ thuật của câu lạc bộ Văn trang võ đạo Học viện Nông nghiệp Việt Nam và võ đường tỉnh: Hải Dương, Nam Định, Hoà Bình cũng đã để lại nhiều ấn tượng; tri ân và tặng quà lưu niệm các thế hệ Ban chủ nhiệm câu lạc bộ.

Anh Nguyễn Đức Việt - Huấn luyện viên, người sáng lập Câu lạc bộ Văn trang võ đạo Học viện cho biết, khi tham gia câu lạc bộ các bạn sinh viên có cơ hội lĩnh hội tinh hoa võ thuật truyền thống, rèn luyện để có một cơ thể dẻo dai, ý chí bền bỉ và bản lĩnh tự tin. Với sinh viên, võ thuật còn giúp tinh thần trở nên thoải mái, minh mẫn giúp cho việc tiếp thu kiến thức học tập trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 7

Tri ân và tặng quà lưu niệm các thế hệ Ban chủ nhiệm câu lạc bộ.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 8
Anh Nguyễn Đức Việt - Huấn luyện viên, người sáng lập Câu lạc bộ Văn trang võ đạo Học viện phát biểu chia sẻ tại chương trình.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, câu lạc bộ ngày càng khẳng định được vị thế và sức hút của mình trong hệ thống câu lạc bộ của Hội Sinh viên Học viện. Câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh và thu hút được sự quan tâm đăng ký tham gia của sinh viên cũng như sự mở rộng không ngừng cả về quy mô, chất lượng hoạt động.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 9

Toàn cảnh chương trình.

Hy vọng trong thời gian tới, Câu lạc bộ Văn trang võ đạo Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích để tiếp tục phát triển câu lạc bộ, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, cùng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện phát triển các phong trào trong sinh viên, tăng cường đoàn kết tập hợp thanh niên tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.
Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

SVVN - “Thực trạng của giới trẻ hiện nay là chưa đi làm đã đòi quyền lợi, họ quên việc đầu tiên là phải cống hiến cho tổ chức, xã hội. Từ tổ chức đó nâng tầm bản thân lên thì tiền sẽ tự đến, thu nhập có sự cân bằng với trình độ. Sinh viên đi làm lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân”, ông Lê Xuân Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Thời trang nam BILUXURY chia sẻ tại Toạ đàm Sinh viên với nghề nghiệp và việc làm thời đại cách mạng 4.0 - Hội chợ Hướng nghiệp và việc làm TMU 2024.