Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa qua, tại Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo.

Tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Trọng Tuynh - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; ThS. Lê Thị Dung - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Hoàng Anh Đức - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; TS. Vũ Văn Tuấn - Phó Trưởng ban CTCT&CTSV; Võ sư cao cấp quốc gia Nguyễn Văn Hải - Chánh Văn phòng, Phó Tổng thư ký Hội võ thuật Hà Nội, Trưởng môn phái Văn trang võ đạo; cùng đại diện các câu lạc bộ, đội, nhóm trong Học viện, các võ sư, huấn luyện viên, chủ nhiệm các võ đường của môn phái các tỉnh: Nam Định, Thanh Hóa, Hà Nội, Hòa Bình.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 1
ThS. Nguyễn Trọng Tuynh - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện phát biểu tại chương trình.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Bùi Văn Quyền - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn trang võ đạo đã ôn lại truyền thống 10 năm xây dựng và phát triển của câu lạc bộ. Theo đồng chí Bùi Văn Quyền, dấu ấn 10 năm thành lập đã tô thắm thêm sự thành công của các thế hệ huấn luyện viên, thành viên của đơn vị. Đồng chí đã gửi lời cảm ơn và mong muốn sẽ tiếp tục đón nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện, Hội võ thuật Hà Nội trong thời gian tiếp theo; phối hợp chặt chẽ cùng các câu lạc bộ, đội, nhóm tại Học viện để tăng cường đoàn kết trong sinh viên.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 2
ThS. Nguyễn Trọng Tuynh - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện tặng hoa chúc mừng chương trình.

Được thành lập từ năm 2013 đến nay, với sứ mệnh tạo sân chơi, không khí trẻ trung, kế thừa, duy trì và phát triển những bài võ cổ truyền Việt Nam. Tham gia câu lạc bộ, các thành viên sẽ được rèn luyện về cả thể lực, sức khỏe với đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm và vô cùng tận tâm, nhiệt huyết.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 3
Đồng chí Hoàng Anh Đức - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện tặng hoa chúc mừng chương trình.

Câu lạc bộ Văn trang võ đạo đã luôn tích cực đóng góp cho sự phát triển của phong trào thể dục thể thao nói riêng và công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên nói chung. Trải qua 10 năm thành lập, câu lạc bộ đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như: Giải nhất toàn đoàn tại Hội thi võ thuật cổ truyền lần thứ 36; dành 4 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc tại Hội thi võ thuật cổ truyền lần thứ 35, 36; dành 5 huy chương Bạc, 1 huy chương đồng giải võ thuật Cup tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 3 năm 2022; cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. Đây chính là dấu ấn đậm nét, sự nỗ lực, cố gắng, rèn luyện của các thế hệ thành viên câu lạc bộ.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 4
Đồng chí Bùi Văn Quyền - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn trang võ đạo trình bày diễn văn kỷ niệm 10 năm thành lập.

Phát biểu tại chương trình, ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật mà câu lạc bộ Văn trang võ đạo đã đạt được trong chặng đường 10 năm thành lập. ThS. Nguyễn Trọng Tuynh khẳng định vai trò quan trọng của câu lạc bộ trong việc thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường thể lực cho sinh viên.

Đồng thời, ThS. Nguyễn Trọng Tuynh nhấn mạnh: “Câu lạc bộ Văn trang võ đạo cần tiếp tục đổi mới trong hoạt động, tạo cơ hội cho đông đảo sinh viên tham gia rèn luyện thể lực, giúp đoàn viên, sinh viên Học viện phát triển tiêu chí “Thể lực tốt” trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Phát huy tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết và trách nhiệm để có được nhiều dấu ấn tốt đẹp, lan toả trong cộng đồng. Từ đó, có thêm nhiều mô hình hay mang bản chất riêng. Nghiêm túc khắc phục những mặt còn hạn chế để đẩy mạnh các phong trào”.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 5

Chương trình kỷ niệm đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và đặc sắc với màn trình diễn lân sư rồng và đánh trống khai hội với hơn 150 người tham gia.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 6

Màn biểu diễn võ thuật của câu lạc bộ Văn trang võ đạo Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Chương trình kỷ niệm đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và đặc sắc với màn trình diễn lân sư rồng và đánh trống khai hội với hơn 150 người tham gia. Màn biểu diễn võ thuật của câu lạc bộ Văn trang võ đạo Học viện Nông nghiệp Việt Nam và võ đường tỉnh: Hải Dương, Nam Định, Hoà Bình cũng đã để lại nhiều ấn tượng; tri ân và tặng quà lưu niệm các thế hệ Ban chủ nhiệm câu lạc bộ.

Anh Nguyễn Đức Việt - Huấn luyện viên, người sáng lập Câu lạc bộ Văn trang võ đạo Học viện cho biết, khi tham gia câu lạc bộ các bạn sinh viên có cơ hội lĩnh hội tinh hoa võ thuật truyền thống, rèn luyện để có một cơ thể dẻo dai, ý chí bền bỉ và bản lĩnh tự tin. Với sinh viên, võ thuật còn giúp tinh thần trở nên thoải mái, minh mẫn giúp cho việc tiếp thu kiến thức học tập trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 7

Tri ân và tặng quà lưu niệm các thế hệ Ban chủ nhiệm câu lạc bộ.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 8
Anh Nguyễn Đức Việt - Huấn luyện viên, người sáng lập Câu lạc bộ Văn trang võ đạo Học viện phát biểu chia sẻ tại chương trình.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, câu lạc bộ ngày càng khẳng định được vị thế và sức hút của mình trong hệ thống câu lạc bộ của Hội Sinh viên Học viện. Câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh và thu hút được sự quan tâm đăng ký tham gia của sinh viên cũng như sự mở rộng không ngừng cả về quy mô, chất lượng hoạt động.

Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn trang võ đạo VNUA ảnh 9

Toàn cảnh chương trình.

Hy vọng trong thời gian tới, Câu lạc bộ Văn trang võ đạo Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích để tiếp tục phát triển câu lạc bộ, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, cùng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện phát triển các phong trào trong sinh viên, tăng cường đoàn kết tập hợp thanh niên tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.