Giải trí đặc sắc trên truyền hình:

“Gạo nếp gạo tẻ 2": S.T Sơn Thạch gây căm phẫn vì biến gia đình thành “địa ngục trần gian"

“Gạo nếp gạo tẻ 2": S.T Sơn Thạch gây căm phẫn vì biến gia đình thành “địa ngục trần gian"
SVVN - Tập 45 "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 nổi bật với các tình tiết: Vì món nợ 20 tỷ đồng mà Bảo Anh chấp nhận làm nô lệ trong địa ngục hôn nhân, Quỳnh dẫn người ngoài tới đánh ghen con gái nuôi, và gây bức xúc nhất là thái độ nhu nhược của Bảo Trâm trước ông chồng quá quắt Thiên Long.

Tập 45 mở đầu bằng cuộc tụ họp vui vẻ của 4 chị em Bảo Trâm (Lê Khánh), Bảo Anh (Tường Vi), Bảo Châu (Thúy Ngân) và Bảo Minh (Jun Phạm). Bảo Minh hào hứng chúc mừng 3 chị: Anh chị Hai mua được nhà mới, chị Ba hạnh phúc bên chồng, “tứ ca” thoát ế và chắc cũng sẽ sớm “chống lầy”. Trong lúc các em đang chuyện trò vui vẻ, Bảo Trâm vẫn giữ tâm trạng nặng nề. Thấy vậy, Bảo Minh liền “méc” với hai chị chuyện anh rể bí mật mua nhà, đến khi bị phát hiện còn chửi mắng vợ. Bảo Minh nghi ngờ anh rể lén lút tậu nhà riêng để nuôi bồ nhí. Đến lúc này, Bảo Trâm mới mạnh miệng nói với các em rằng cô sẽ hỏi chồng cho ra lẽ. 

“Gạo nếp gạo tẻ 2": S.T Sơn Thạch gây căm phẫn vì biến gia đình thành “địa ngục trần gian" ảnh 4 Gia đình nhỏ chưa bao giờ hết chuyện đang khiến bốn chị em Bảo Trâm trở nên bế tắc.

Thế nhưng thực tế khi đối mặt với Thiên Long (Huỳnh Đông), Bảo Trâm cứ lắp ba lắp bắp nói không nên lời. Dưới sự thúc ép của các em, Bảo Trâm mãi mới hỏi được chồng 1 câu lý do tại sao giấu vợ mua nhà riêng. Nhưng Thiên Long chẳng những không cảm thấy có lỗi, mà còn tạt ngay một gáo nước lạnh vào vợ: “Căn nhà đó là tài sản của anh, của gia đình anh. Em với gia đình em không dính líu gì trong đó hết!”. Thái độ ngang ngược của Thiên Long khiến cho Bảo Châu nổi nóng. Nếu không có chị em ngăn cản, cô đã dạy cho anh rể một bài học. Nhưng điều làm cho Bảo Châu khó chịu nhất chính là thái độ nhẫn nhịn đến nhu nhược của chị hai.

“Gạo nếp gạo tẻ 2": S.T Sơn Thạch gây căm phẫn vì biến gia đình thành “địa ngục trần gian" ảnh 5 Bảo Trâm bất lực trước ông chồng nham hiểm.

Trở về nhà chồng, Bảo Anh tiếp tục đối mặt với cuộc hôn nhân địa ngục. Tưởng chừng Đông Quân (S.T Sơn Thạch) là một người đàn ông hết mực yêu thương cưng chìu vợ, thế nhưng ẩn sau vẻ ngoài hào hoa là 1 nội tâm biến thái đến rợn người. Đông Quân muốn kiểm soát vợ mọi lúc mọi nơi. Anh cấm vợ giao du với người nhà, vì họ không cùng đẳng cấp. Bảo Anh nhiều lần bị Đông Quân đánh đập tàn nhẫn. Bà Hà (Hoàng Trinh) - mẹ chồng cô chứng kiến nhưng không hề can thiệp. Đã có lúc Bảo Anh muốn ly hôn, nhưng Đông Quân đem hết những món nợ của cô ra để “tính sổ”. Từ việc phẫu thuật mắt đến việc trả nợ cho dượng cô, tổng cộng là 20 tỷ đồng. Đông Quân uy hiếp nếu Bảo Anh không thể trả hết số tiền này mà vẫn kiên quyết ly hôn, anh sẽ khiến cho người nhà cô phải ngồi tù. Dù bị bạo hành nhưng Bảo Anh không thể ly dị, chấp nhận sống như nô lệ trong vỏ bọc hôn nhân hạnh phúc.

“Gạo nếp gạo tẻ 2": S.T Sơn Thạch gây căm phẫn vì biến gia đình thành “địa ngục trần gian" ảnh 6 S.T Sơn Thạch gây uất nghẹn khi biến gia đình thành "địa ngục trần gian"

Trong một diễn biến khác, Thủy Tiên (Khánh Linh) bất ngờ bị đánh ghen ngay trong lúc đang quay phim. Có người phụ nữ lạ tự xưng là thay vợ của Mạnh (Thanh Thức) dạy cho Thủy Tiên một bài học, khiến cả đoàn phim xôn xao. Điều đáng nói là vì tiền mà bà Quỳnh (Cát Tường) dẫn người ngoài tới phim trường tố con gái nuôi tội giật chồng. Biết chuyện, Bảo Minh vội tới an ủi và nghe Thủy Tiên bày tỏ sự thất vọng về mẹ. Thủy Tiên tâm sự rằng từ lúc 10 tuổi cô đã đi làm thuê kiếm tiền để nuôi mẹ và nuôi bản thân. Từ việc rửa bát thuê, bưng bê phụ quán bán hủ tiếu cho đến khi có cơ duyên trở thành diễn viên, Thủy Tiên cứ kiếm được đồng tiền là lại dùng để lo cho bà Quỳnh. Nhưng mẹ nuôi của cô suốt ngày cờ bạc, đánh đề, nợ ngập đầu… 

“Gạo nếp gạo tẻ 2": S.T Sơn Thạch gây căm phẫn vì biến gia đình thành “địa ngục trần gian" ảnh 7 Thủy Tiên sốc nặng khi bị đánh ghen vô cớ.

Ai đứng sau bà Quỳnh trong vụ đánh ghen Thủy Tiên? Bảo Anh sẽ thế nào khi bị Đông Quân cấm qua lại với người thân? Mối quan hệ giữa vợ chồng Bảo Trâm - Thiên Long sẽ chuyển biến ra sao khi gã chồng tồi ngày càng quá quắt? 

Tập 46 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng sớm nhất trên ứng dụng VieON và trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 20h, Vie Giải trí lúc 21h thứ Hai - 28/09/2020.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.