ĐÓN NĂM MỚI 2024

'Giọng ca gen Z' Wren Evans gây bất ngờ khi cover 'bản hit' đình đám của Sơn Tùng M-TP

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Wren Evans luôn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi không ngại thử nghiệm những điều mới mẻ.

Trong chương trình Mùi vị của những chuyến đi với chủ đề “Đường tiền anh thua, đường đua anh chấp” lên sóng. Hành trình trên đất Thái của dàn cast Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Cầm và Wren Evans tiếp tục với nhiều trải nghiệm thú vị, lần đầu tiên trong đời, như đua xe và cưỡi ngựa.

'Giọng ca gen Z' Wren Evans gây bất ngờ khi cover 'bản hit' đình đám của Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Hai môn thể thao không dành cho số đông, càng khó khăn với những người không quen thăng bằng và tốc độ. Nhưng bằng tất cả can đảm, nhóm bạn đã một lần vượt lên chính mình, đi từ cảm xúc sợ hãi sang phấn khích.

'Giọng ca gen Z' Wren Evans gây bất ngờ khi cover 'bản hit' đình đám của Sơn Tùng M-TP ảnh 2

Thử thách đầu tiên diễn ra tại đấu trường đua xe F1. Toàn bộ nghệ sĩ từ bậc anh chị như Tiến Luật, Diệu Nhi đến dàn cast trẻ như Bùi Công Nam, Wren, Cầm đều lần đầu tiên leo lên xe đua và cầm lái. Tổ đội “gia đình cá heo” xuất phát cùng những âm thanh khó để xác định được là đang phấn khích hay sợ hãi. Ban tổ chức ghi nhận, đây là đường đua F1 náo nhiệt, “ô nhiễm tiếng ồn” nhất từ trước đến giờ.

'Giọng ca gen Z' Wren Evans gây bất ngờ khi cover 'bản hit' đình đám của Sơn Tùng M-TP ảnh 3
'Giọng ca gen Z' Wren Evans gây bất ngờ khi cover 'bản hit' đình đám của Sơn Tùng M-TP ảnh 4

“Big Boy” của đội ê kíp đã xuất sắc giành vị trí thứ nhất, trong khi hạt giống số 1 “Út cưng” Wren Evans trở thành người về nhì, còn “Cá lươn” Tiến Luật khiêm tốn ở thứ hạng thứ 3. Tuy không giành được toàn bộ phần thưởng như mục tiêu đặt ra nhưng các thành viên đã có những phút giây cười thả ga cùng kỷ niệm đua xe nơi đất Thái với nhau. Đây chắc chắn sẽ là một trong những dấu ấn khó quên của dàn cast.

'Giọng ca gen Z' Wren Evans gây bất ngờ khi cover 'bản hit' đình đám của Sơn Tùng M-TP ảnh 5

Kết thúc màn đua xe lịch sử đầy kịch tính, dàn cast di chuyển đến trang trại để thử cưỡi ngựa, môn thể thao thường được xem là dành cho giới thượng lưu.

'Giọng ca gen Z' Wren Evans gây bất ngờ khi cover 'bản hit' đình đám của Sơn Tùng M-TP ảnh 6

Nhiều kiến thức vô cùng bổ ích và hữu dụng. Nếu các cô gái có vẻ e dè thì các chàng trai lại mau chóng kết thân với ngựa của mình, không quên đặt luôn tên tiếng Việt cho các 'em' ngựa cho thân mật. Với sự giúp sức từ các nài ngựa, lần lượt các thành viên được mặc đồ bảo hộ, hướng dẫn lên ngựa, kiểm tra thăng bằng và bắt đầu cưỡi ngựa.

'Giọng ca gen Z' Wren Evans gây bất ngờ khi cover 'bản hit' đình đám của Sơn Tùng M-TP ảnh 7

Bên cạnh trải nghiệm đua xe và cưỡi ngựa, điểm sáng của tập này còn là 'chiếc nhan sắc hết nước chấm' của “út cưng” Wren Evan, cùng bản 'cover hit' Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP.

'Giọng ca gen Z' Wren Evans gây bất ngờ khi cover 'bản hit' đình đám của Sơn Tùng M-TP ảnh 8

Đang rất 'hot' với album Loi choi đậm màu sắc cá tính nhưng trong show này, Wren Evans cho thấy khả năng cover các 'bản hit' của nghệ sĩ khác cũng rất xịn xò. Bản cover của Wren vừa nhẹ nhàng, vừa thư giãn, mang lại cảm giác rất dễ chịu cho khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm