'Vua hội chợ miền Tây' Châu Gia Kiệt tiết lộ biến cố gia đình, khẳng định không bao giờ có chuyện giải nghệ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chủ nhân hit 'Anh chàng đẹp trai' Châu Gia Kiệt khẳng định vẫn còn rất máu lửa với nghề và không bao giờ có chuyện anh giải nghệ sớm.

Trong hậu trường của chương trình Tranh tài đoán ý, 'vua hội chợ miền Tây' Châu Gia Kiệt chia sẻ về quyết định dừng sự nghiệp ca hát sau 25 năm nổi đình đám khiến nhiều khán giả bất ngờ trước đó.

'Vua hội chợ miền Tây' Châu Gia Kiệt tiết lộ biến cố gia đình, khẳng định không bao giờ có chuyện giải nghệ ảnh 1

Chủ nhân 'bản hit' Anh chàng đẹp trai cho biết: “Không bao giờ đâu, làm sao mà tôi giải nghệ được. Trời cho tôi có được giọng hát, được đi ngao du ở tất cả mọi nơi để gặp khán giả và fan hâm mộ. Gameshow, show ca nhạc hay kể cả những nơi nào có khán giả yêu mến cần tôi đến thì tôi sẽ đến”.

'Vua hội chợ miền Tây' Châu Gia Kiệt tiết lộ biến cố gia đình, khẳng định không bao giờ có chuyện giải nghệ ảnh 2

Tuy nhiên, nam ca sĩ 8X nói thêm rằng, sau 25 năm gắn bó với sân khấu và khán giả, anh nghĩ rằng, đây là thời điểm nên có cho riêng bản thân mình một niềm vui, đó là mái ấm gia đình, một đứa trẻ để vui nhà.

'Vua hội chợ miền Tây' Châu Gia Kiệt tiết lộ biến cố gia đình, khẳng định không bao giờ có chuyện giải nghệ ảnh 3

Nhưng Châu Gia Kiệt vẫn hứa hẹn sẽ không bao giờ bỏ rơi người hâm mộ của mình: “Chắc chắn là không bao giờ có chuyện tôi ngừng hát hay giải nghệ hẳn đâu. Đam mê, máu lửa của tôi còn nhiều lắm. Và sắp tới đây sẽ có rất nhiều dự án gửi đến khán giả nữa”.

'Vua hội chợ miền Tây' Châu Gia Kiệt tiết lộ biến cố gia đình, khẳng định không bao giờ có chuyện giải nghệ ảnh 4

Nói về khoảng thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc vừa qua, nam ca sĩ U50 chia sẻ: “Gia đình tôi có nhiều biến cố, ông nội mất rồi ba mất, toàn bộ công việc của gia đình do tôi và em trai gánh vác. Trong suốt 3 năm qua, hai anh em tôi đã giải quyết được công việc đó nhưng cảm thấy lĩnh vực này không phải là của mình. Rồi từ từ mình thoát ra khỏi đó, quay về với chính mình. Quay về với nghệ thuật, được hát, được đàn, được chơi DJ cho các bạn khán giả xem và nghe”.

'Vua hội chợ miền Tây' Châu Gia Kiệt tiết lộ biến cố gia đình, khẳng định không bao giờ có chuyện giải nghệ ảnh 5

Chính vì vậy, Châu Gia Kiệt mong muốn người hâm mộ hãy luôn yêu thương, ủng hộ anh cũng như “những đứa con tinh thần” sẽ được ra mắt vào dịp cuối năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm