Giọng ca 'quân sư tình yêu' Wren Evans nói thay nỗi lòng đơn phương dành cho hội gen Z hay 'overthinking' khi yêu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Wren Evans 'tham vọng' trở thành “quân sư tình yêu” của thính giả gen Z. Anh chàng mang đến những cảm xúc thú vị trong tình yêu theo cách mà thế hệ trẻ ngày nay thường bộc lộ cho nhau.

Từng quen là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, chậm rãi, mang đến một khía cạnh mềm mại hơn của Wren Evans. Ca khúc nằm trong chuỗi sản phẩm ra mắt trong năm 2023 của nam ca sĩ này, sau Việt kiều Call me, thể hiện sự biến hóa đa dạng trong âm nhạc của nam nghệ sĩ nổi bật của thế hệ Z.

Giọng ca 'quân sư tình yêu' Wren Evans nói thay nỗi lòng đơn phương dành cho hội gen Z hay 'overthinking' khi yêu ảnh 1

Sự đa dạng trong các cung bậc tình yêu được Wren Evans tinh ý lồng ghép trong các sáng tác của mình. Về cảm hứng sáng tác nên ca khúc này, Wren Evans vẫn tiếp tục khai thác chất liệu âm nhạc đến từ những câu chuyện diễn ra xung quanh và đôi khi cũng là câu chuyện của chính bản thân. Nam ca sĩ gen Z luôn muốn truyền tải cảm xúc thật vào âm nhạc của mình cũng giống như muốn khán giả khi nghe nhạc Wren Evans sẽ luôn chạm vào được những điều thật nhất về anh.

Giọng ca 'quân sư tình yêu' Wren Evans nói thay nỗi lòng đơn phương dành cho hội gen Z hay 'overthinking' khi yêu ảnh 2

Lời bài hát nói về một chàng trai chưa đủ bản lĩnh để có thể khiến cô gái yêu lại mình nhưng vẫn có một sự quyết tâm đôi khi khá vô vọng. Trạng thái ấy dần chuyển thành một cảm xúc như “đơn phương”. Dù cô gái ấy chưa bao giờ chấp nhận tình cảm này nhưng chàng trai vẫn luôn “hờn dỗi” khi cô gái không có ở bên cạnh. Lời bài hát thể hiện sự buồn bã ban đầu ngờ vì thất tình nhưng tất cả chỉ là một sự ‘overthinking’ của chàng trai khi lỡ sa vào lưới tình trước đối phương.

Giọng ca 'quân sư tình yêu' Wren Evans nói thay nỗi lòng đơn phương dành cho hội gen Z hay 'overthinking' khi yêu ảnh 3
Giọng ca 'quân sư tình yêu' Wren Evans nói thay nỗi lòng đơn phương dành cho hội gen Z hay 'overthinking' khi yêu ảnh 4
Giọng ca 'quân sư tình yêu' Wren Evans nói thay nỗi lòng đơn phương dành cho hội gen Z hay 'overthinking' khi yêu ảnh 5

Kể từ đầu năm 2022, Wren Evans thật sự đã đưa các khán giả của mình vào sâu hơn bên trong nội tâm âm nhạc, cũng như gần hơn với 'cái tôi' âm nhạc của anh. Nội tại âm nhạc của anh biến chuyển rất nhanh.

Giọng ca 'quân sư tình yêu' Wren Evans nói thay nỗi lòng đơn phương dành cho hội gen Z hay 'overthinking' khi yêu ảnh 6

Nam ca sĩ chia sẻ: “Wren nghĩ đến lúc đưa các khán giả của mình trở lại với thời kỳ của Thích em hơi nhiều, cũng là sự êm ái dịu dàng nhưng được nâng cấp hơn, sâu lắng hơn và trưởng thành hơn. Và nó cũng được phép có chút yếu đuối khi mình đã hiểu hơn về những suy nghĩ của chính mình”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm