Câu chuyện kỳ quặc

Phép màu y học khi một em bé sinh ra với dây rốn quấn cổ 6 vòng vẫn sống sót

SVVN - Đây được coi là "kỳ quan y học" khi em bé được sinh ra tự nhiên với dây rốn quấn chặt quanh cổ như con rắn.

Không có gì lạ khi dây rốn quấn quanh một đứa trẻ sơ sinh, nhưng sáu lần thì có thể nói "sống sót là điều kỳ diệu".  Một bác sĩ đỡ đẻ cho biết họ chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy trong suốt 23 năm làm nghề. 
Phép màu y học khi một em bé sinh ra với dây rốn quấn cổ 6 vòng vẫn sống sót ảnh 8 Một em bé đã khiến các bác sĩ ngay trong phòng đẻ choáng váng khi được sinh ra với dây rốn quấn cổ những 6 vòng trông giống đồ trang sức quấn cổ dân tộc, trong khi hồ sơ khám thai hoàn toàn bình thường từ trước đến nay. 
Phép màu y học khi một em bé sinh ra với dây rốn quấn cổ 6 vòng vẫn sống sót ảnh 9 Mẹ và em bé đều khỏe mạnh
Cả hai mẹ con đều được kiểm tra y tế toàn diện và xác nhận hoàn toàn khỏe mạnh, không có bất kỳ di chứng gì sau khi các bác sĩ cố gắng cắt dây rốn cho em bé. Điều kỳ diệu phép màu này diễn ra tại Bệnh viện Trung ương Yichang ở thành phố Nghi Xương, thuộc tỉnh Hồ Bắc, miền Tây Trung Quốc. 
Phép màu y học khi một em bé sinh ra với dây rốn quấn cổ 6 vòng vẫn sống sót ảnh 10 Bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng được em bé đang ngủ này chính là một "kỳ quan y học".
Theo lời bác sĩ đỡ đẻ: "Rất may dây rốn đủ dài nên nó không gây vấn đề gì với em bé khi cắt bỏ. Chúng tôi đã phát hiện ra dây rốn quấn quanh cổ bé khi còn trong bụng mẹ nhưng không nghĩ nó quấn đến tận 6 vòng. Đây thực sự là điều kỳ diệu khi cả mẹ và bé đều an toàn, khỏe mạnh khi sinh theo phương pháp đẻ tự nhiên."
Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.