Câu chuyện kỳ quặc

Phép màu y học khi một em bé sinh ra với dây rốn quấn cổ 6 vòng vẫn sống sót

SVVN - Đây được coi là "kỳ quan y học" khi em bé được sinh ra tự nhiên với dây rốn quấn chặt quanh cổ như con rắn.

Không có gì lạ khi dây rốn quấn quanh một đứa trẻ sơ sinh, nhưng sáu lần thì có thể nói "sống sót là điều kỳ diệu".  Một bác sĩ đỡ đẻ cho biết họ chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy trong suốt 23 năm làm nghề. 
Phép màu y học khi một em bé sinh ra với dây rốn quấn cổ 6 vòng vẫn sống sót ảnh 8 Một em bé đã khiến các bác sĩ ngay trong phòng đẻ choáng váng khi được sinh ra với dây rốn quấn cổ những 6 vòng trông giống đồ trang sức quấn cổ dân tộc, trong khi hồ sơ khám thai hoàn toàn bình thường từ trước đến nay. 
Phép màu y học khi một em bé sinh ra với dây rốn quấn cổ 6 vòng vẫn sống sót ảnh 9 Mẹ và em bé đều khỏe mạnh
Cả hai mẹ con đều được kiểm tra y tế toàn diện và xác nhận hoàn toàn khỏe mạnh, không có bất kỳ di chứng gì sau khi các bác sĩ cố gắng cắt dây rốn cho em bé. Điều kỳ diệu phép màu này diễn ra tại Bệnh viện Trung ương Yichang ở thành phố Nghi Xương, thuộc tỉnh Hồ Bắc, miền Tây Trung Quốc. 
Phép màu y học khi một em bé sinh ra với dây rốn quấn cổ 6 vòng vẫn sống sót ảnh 10 Bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng được em bé đang ngủ này chính là một "kỳ quan y học".
Theo lời bác sĩ đỡ đẻ: "Rất may dây rốn đủ dài nên nó không gây vấn đề gì với em bé khi cắt bỏ. Chúng tôi đã phát hiện ra dây rốn quấn quanh cổ bé khi còn trong bụng mẹ nhưng không nghĩ nó quấn đến tận 6 vòng. Đây thực sự là điều kỳ diệu khi cả mẹ và bé đều an toàn, khỏe mạnh khi sinh theo phương pháp đẻ tự nhiên."
Theo Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.