“Greenland”, thế giới sẽ ra sao nếu một thiên thạch khổng lồ rơi trúng?

SVVN - Những ai yêu thích dòng phim thảm họa hẳn sẽ chờ đợi Greenland – Thảm họa thiên thạch.

Phim hành động mang đề tài tận thế Greenland: Thảm họa thiên thạch đến từ nhà sản xuất của loạt phim John Wick đã tung ra trailer đầu tiên, hé lộ nội dung cốt truyện, dàn diễn viên, cùng hàng loạt đại cảnh cháy nổ hoành tráng.

“Greenland”, thế giới sẽ ra sao nếu một thiên thạch khổng lồ rơi trúng? ảnh 1

Trailer mở đầu với khung cảnh một nhóm các gia đình cùng nhau tụ tập theo dõi tin tức về sao chổi Clarke tưởng chừng như vô hại đi qua Trái Đất. Nhưng sau cú va chạm bất ngờ, các mảnh vỡ của thiên thạch liên tiếp rơi xuống, phá hủy tất cả mọi thứ nơi nó đi qua, kéo theo nguy cơ diệt vong cho toàn nhân loại.

“Greenland”, thế giới sẽ ra sao nếu một thiên thạch khổng lồ rơi trúng? ảnh 2

Nhân vật chính của phim - John Garrity quyết định đưa vợ Allison cùng con trai Nathan đến nơi trú ẩn an toàn, được nhiều người đồn đoán nằm ở Greenland - hy vọng sống sót duy nhất của tất cả. Nhưng họ không phải những kẻ duy nhất đang tìm đường tháo chạy. Khi thảm họa ập đến, ranh giới mong manh của sự sống và cái chết cũng là nơi con người phơi bày bộ mặt thật của mình.

“Greenland”, thế giới sẽ ra sao nếu một thiên thạch khổng lồ rơi trúng? ảnh 3

Một mặt, gia đình Garrity phải né tránh những mảnh thiên thạch chực chờ ập xuống. Mặt khác, họ phải cạnh tranh với những con người cũng đang tìm cách sinh tồn bằng mọi giá. Trước những thách thức đầy chông gai ấy, John buộc phải chiến đấu để bảo vệ những người thân yêu nhất...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.